มิกซ์แอนด์แมทซ์! “Canitt” อวดโฉมคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์2018 ได้แรงบันดาลใจจากทิวทัศน์ธรรมชาติ

แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘คานิท’ (Canitt) จัดเวิร์คช็อปอวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018
ที่มีชื่อว่า ‘เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) แรงบันดาลใจจากภาพวาดทิวทัศน์ทางธรรมชาติของศิลปินดัง
พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรดและเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยโดดเด่น

งดงามสมกับการรอคอยสำหรับคอลเลกชั่นรับลมร้อนล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘คานิท’ (Canitt) ที่ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้บรรจงสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบโดยถ่ายทอดแรงบันดาลใจหลักจากทัศนียภาพอันงดงามบนภาพวาดทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ โคล้ด โมเน่ต์ (Claude Monet) จิตกรชื่อดังชาวฝรั่งเศส ผสมผสานกับแนวความคิดที่ต้องการถ่ายทอดความงามอันหรูหราออกมาเป็นดีไซน์เสื้อผ้าบนโครงร่างที่ทันสมัย ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ที่มีชื่อว่า ‘เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) ที่สื่อถึงเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่พร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ


โดยล่าสุด นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้เชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยแฟนคลับแบรนด์มาร่วมเวิร์คช็อปอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้ พร้อมร่วมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดโปรดและเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร โดยมี อภินรา- พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, ปาวา นาคาศัย, พรรษมน พิริยะเมธา, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, พิมพ์ทอง วชิราคม และ รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ที่ร้านคานิท (Canitt) บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

‘เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) คอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพวาดอิมเพรสชั่นนิสม์ของ โคล้ด โมเน่ต์ (Claude Monet) จากความงดงามทางธรรมชาติในช่วงเวลาผลิบานของมวลดอกไม้ฤดูร้อน ถ่ายทอดผ่านห้วงอารมณ์ความรู้สึกให้ปรากฎเป็นแสงเงาด้วยการเลือกใช้สีที่ตัดกันอย่างกลมกลืน โดยความงดงามของภาพวาดนี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ ซิกเนอเจอร์ประจำคอลเลกชั่น ในซิลลูเอทที่ช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ เปรียบได้กับเสน่ห์ของหญิงสาวต่างคาแรคเตอร์ที่นำเสนอความเย้ายวนในแบบฉบับของตัวเอง

นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘คอลเลกชั่นนี้เราอยากให้สาวๆ ได้สนุกกับสไตล์การแต่งตัวที่ผสานความเฟมินีนเข้าไปมากขึ้น ด้วยลายพิมพ์ Jolie Fleur ลายพิมพ์ดอกไม้ที่จะมอบความสดชื่นให้กับผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ โดยเราเลือก Gladiolus ดอกไม้แสนสวยที่มีกลีบดอกบางเบาแฝงไว้ซึ่งความอ่อนหวาน รวมถึงความหมายของความมั่นใจและความสำเร็จ ถ่ายทอดลงบนเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติเพราะใส่แล้วจะให้ความรู้สึกสบาย สามารถสร้างความประทับใจแรกเห็นให้กับทุกสายตา อย่างถ้าเป็นลุคง่ายๆ เวลาไปคลายร้อนริมทะเลก็อาจจะใส่เป็นกางเกงขาบานกับบิกินี่ด้านบนที่โม่โป๊มาก ในสีเอิร์ธโทนหรือพาสเทลเพราะก็จะเหมาะกับซัมเมอร์’

สำหรับซีซั่นนี้ ‘คานิท’ (Canitt) ได้นำเสนอเทคนิคและดีเทลในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าด้วยเค้าโครงที่เน้นไปที่ความโปร่งบางและพลิ้วไหวไปตามท่วงทำนองแห่งฤดูร้อน โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่ซิลลูเอทรูปทรงระฆัง (Bell Shape) และโครงเสื้อแบบ 70s ที่ผสานดีไซน์อันอ่อนหวานและเซ็กซี่อย่างมีระดับเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ผ่านเทคนิคการเล่นเลเยอร์ที่ทีมดีไซน์ตั้งใจสร้างสรรค์ลงบนชุดเดรสแบบซีทรู รวมถึงชิ้นเด่นประจำแบรนด์กับจัมพ์สูทผ้าและกางเกงขาบานที่ช่วยดึงจุดเด่นและปิดจุดด้อยของสาวๆ ให้สวยอย่างสมบูรณ์แบบ โดยซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั่นนี้คือลวดลายดอกไม้บานสะพรั่งแห่งฤดูร้อนที่ถูกพิมพ์ลงบนผ้าไหมออร์แกนซ่า และยังเพิ่มงานประดับฟรินจ์สุดประณีต รวมถึงการเลือกใช้ผ้าซิลค์ชิฟฟ่อนที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา และความคล่องตัวให้กับทุกกิจกรรมของสาวๆ ในทุกบทบาท จากการเลือกใช้สีที่มีการไล่ระดับโทนสีสดใสของลายพิมพ์ โดยเน้นที่โทนสีนู้ดอันเป็นสีหลักประจำแบรนด์ รวมไปถึงสีพิงก์ พาเลต (Pink Palette) และโทนสีเบสิคอย่างขาวและดำ ช่วยเสริมสร้างลุคโดดเด่นให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

 

Previous articleครบรอบ 80 ปี! เจ้าแม่พีอาร์สาวแห่งเอไอเอจัดหนัก ยกทัพคนดังร่วม “เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้”
Next articleดอลลาร์อ่อนค่า ตลาดจับตาแถลงการณ์ของเจอโรม พาวเวลวันพรุ่งนี้