คาลวิน ไคลน์ อวดโฉมเครื่องประดับดีไซน์ใหม่ พร้อม 5 ไอเดีย มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูดี

‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) อวดโฉมเครื่องประดับดีไซน์ใหม่ประจำซีซั่น ถ่ายทอดความร่วมสมัยสู่งานออกแบบสไตล์เรียบเท่ พร้อมแนะนำ 5 ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับให้ดูดีมีสไตล์

ในยุคสมัยที่ใครหลายคนต่างก็มีสไตล์เป็นของตนเอง การเลือกเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงเครื่องประดับ จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และเครื่องประดับนั้นก็เป็นสิ่งที่สามารถช่วยเสริมการแต่งกายให้ดูโดดเด่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยนำเสนอบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยล่าสุดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ภายใต้เอกลักษณ์ที่มีความโก้หรู สง่างาม คล่องแคล่ว และร่วมสมัย ถ่ายทอดสู่งานออกแบบสไตล์เรียบเท่บนเครื่องประดับหลากหลายดีไซน์ประจำฤดูกาลนี้ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งชายและหญิงให้สนุกไปกับการครีเอทลุคสุดเก๋ในแต่ละวันได้อย่างไม่รู้จบ

สำหรับเครื่องประดับซีซั่นนี้จาก ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) นั้น มีทั้งหมด 7 งานดีไซน์ด้วยกัน เริ่มจาก CALVIN KLEIN Bewilder ความเงางามที่แข็งแกร่งได้ถูกนำมาออกแบบให้เป็นสร้อยข้อมือสไตล์นักกีฬา จากการใช้วัสดุหนังสานที่หุ้มด้วยสแตนเลสขัดเงา ซึ่งมีทั้งรุ่นที่เป็นหนังสีน้าตาลล้วน และรุ่นที่จับคู่สีระหว่างสีหินแอนทราไซต์และสีเทาถ่านหิน โดยมีให้เลือกสวมใส่สองขนาดด้วยกัน

ถัดมาที่ CALVIN KLEIN Blast ชุดเครื่องประดับที่ประกอบไปด้วยสร้อยคอและเซตแหวน 3 วง กับการรวมตัวกันของสามเฉดสีอันได้แก่ สีเงินของสเตนเลสสตีล, Black PVD และ PVD Pink Gold ช่วยเผยเสน่ห์อันเย้ายวน และเป็นธรรมชาติ สามารถสร้างสรรค์ลุคอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

 

ต่อมาที่ชุดเครื่องประดับ CALVIN KLEIN Brilliant ความหรูหราระยิบระยับของคริสตัลสวารอฟสกี้ ได้ถูกนำมาช่วยเพิ่มความเย้ายวนให้กับหญิงสาวเมื่อสวมใส่เครื่องประดับเซต CALVIN KLEIN Brilliant ที่ประกอบไปด้วย กำไลข้อมือ, สร้อยคอ, แหวน และต่างหู ที่มีการจับคู่สีใน 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สเตนเลสสตีลกับคริสตัลเพชร สวารอฟสกี้, PVD Yellow Gold กับคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้, PVD Pink Gold กับคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ และสเตนเลส สตีลกับคริสตัลสีน้ำเงินสวารอฟสกี้ ที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่ลุคกลางวันไปจนถึงงานปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

 

 

ดีไซน์ต่อมา CALVIN KLEIN Double นำเสนอเทคนิคการซ้อนทับและขนาดที่แตกต่างกันของเครื่องประดับ เพื่อให้เกิดมิติบนชิ้นงาน ซึ่งประกอบไปด้วยแหวน, กำไล, ต่างหู และสร้อยคอ ด้วยคู่สีที่ผสมผสานระหว่างสีสเตนเลสสตีลกับ PVD Yellow Gold และสเตนเลสสตีลคู่กับ PVD Pink Gold แต่สำหรับกำไลข้อมือทางทีมดีไซน์ได้นำเสนอ 4 สีสันเพิ่มเติม ได้แก่ สเตนเลสสตีล, สเตนเลสสตีล กับ Black PVD, PVD Yellow Gold กับ Black PVD และ PVD Yellow Gold กับ PVD Pink Gold

ชิ้นถัดมา CALVIN KLEIN Hook งานดีไซน์ชิ้นคลาสสิคที่เกิดจากเส้นสายอันแข็งแกร่งผสานเข้ากับความเรียบง่ายที่สัมผัสได้ในทุกฤดูกาล ถ่ายทอดเป็นข้อมือดีไซน์เก๋สองเส้นคู่ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ที่มีให้เลือก 3 ขนาดนำเสนอการใช้สี 4 รูปแบบ ได้แก่ สแตนเลสสตีลขัดเงา กับ PVD Pink Gold, สแตนเลสสตีลขัดเงา กับ PVD Yellow Gold, Black PVD กับ PVD Yellow Gold และสเตนเลสสตีลสีเทาเข้มขัดด้าน กับ PVD Yellow Gold ซึ่งการจับคู่นี้เป็นเทคนิคล่าสุดที่ทางทีมออกแบบได้เพิ่มเข้ามาเพื่อให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์มากยิ่งขึ้น

 

ปิดท้ายที่ CALVIN KLEIN Mighty สัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ได้ถูกตีความขึ้นใหม่ด้วยเทคนิคการเลือกใช้แมททีเรียลที่แตกต่างอย่างลงตัวทั้งสเตนเลสสตีล, Black PVD และหนังสีดา ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างรูปทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยม เกิดเป็นเส้นสายที่มีองค์ประกอบอันสมบูรณ์แบบ ถ่ายทอดเป็นชุดเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษที่ประกอบไปด้วย สร้อยคอ, แหวน, กำไลข้อมือ และกระดุมข้อมือ ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย

 

นอกจากนี้ทาง ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ยังได้แนะนำ 5 ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับให้ดูดีมีสไตล์ ดังนี้

เลือกชิ้นที่ต้องการให้เป็นจุดเด่นก่อน วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการใส่เครื่องประดับหลายๆ ชิ้น เพราะทุกครั้งของการแต่งตัว หรือการใส่เครื่องประดับจะต้องมีชิ้นที่โดดเด่นออกมา อาจจะเป็นแหวน สร้อยข้อมือคริสตัล กำไลข้อมืออันใหญ่ แล้วค่อยเลือกชิ้นอื่นๆ ที่มีขนาดเล็กกว่า หรือดีไซน์ที่ไม่เด่นมากเสริมเข้าไป โดยอาจจะแมทช์ให้เป็นสีเดียวกัน หรือเป็นแบบใกล้เคียงกันทั้งหมดก็ได้

มิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับชิ้นใหญ่กับชิ้นเล็ก หากไม่ต้องการให้มีเครื่องประดับชิ้นที่โดดเด่นแค่      ชิ้นเดียว ให้เลือกแมทช์เครื่องประดับตามขนาดและความหนาบางของแต่ละชิ้น เช่น สร้อยข้อมือกับกำไลที่มีขนาดต่างกัน  ถ้าเป็นกำไลเซตให้ลองใส่อันเล็กไว้ตรงกลาง จะช่วยให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น

เลือกเครื่องประดับที่มีโทนสีแตกต่างกัน สีเงิน สีโรสโกลด์ สีทองแดง สีทองคำขาว สีทอง สามารถนำมาใส่ผสมรวมกันได้ เช่น กำไลสีเงินและทอง สร้อยคอเส้นสั้นและเส้นยาว ที่มีโทนสีแตกต่างกัน หรือแหวน โดยเลือกให้มีดีไซน์หรือขนาดที่ต่างกัน  เพราะในบางครั้งความแตกต่างก็อาจทำให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น

เพิ่มลูกเล่นให้การสวมใส่เครื่องประดับ ถึงแม้ว่าจะใส่กำไลสีทองหรือสีเงินอยู่แล้ว ก็สามารถมิกซ์ลูกปัด หรือเชือกถักที่มีสีสันสวยงามเพิ่มเติมเข้าไปได้ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมือดูไม่น่าเบื่อ และยังโดดเด่นมากขึ้น

เพิ่มลูกเล่นที่ติ่งหูหรือนิ้วมือ หากเป็นคนที่เจาะหูหลายรู ลองเลือกใส่ต่างหูให้มีรูปแบบและขนาดต่างๆ กัน ต่างหูเซตจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจบนใบหน้าได้ หรืออาจจะเลือกใส่แหวนเซตหลายๆ นิ้ว ก็จะช่วยให้นิ้วมือดูโดดเด่นขึ้น โดยจะใส่ หนึ่งวง สองวง หรือสามวงต่อนิ้วเลยก็ได้

สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่รู้จบด้วยเครื่องประดับดีไซน์เรียบเท่ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ