อัพเดตเทรนด์แฟชั่นกับยีนส์สั้นจาก “ทีบีวาย” พร้อมเปิดเคล็ดลับใส่ยีนส์สั้นให้ดูดี

ไม่ว่าจะยุคไหนยีนส์ก็ยังคงเป็นแฟชั่นไอเท็มที่คลาสสิคอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ ′TBY′ (ทีบีวาย) แบรนด์กางเกงยีนส์คุณภาพเยี่ยมสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายสตรีทแฟชั่นให้เหล่าคนรักยีนส์ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างลุคเก๋ได้ทุกวัน โดยล่าสุด แหวว-ฐิติมา อนันตนานุกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ออกแบบไอเท็มกางเกงกระโปรงผ่านดีไซน์สุดเก๋ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้สนุกกับการแต่งตัวได้อวดเรียวขาสวยในซีซั่นนี้

แหวว-ฐิติมา อนันตนานุกุล กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบกางเกงกระโปรงนี้ ‘อีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิคของยีนส์ ก็คือยีนส์สั้นที่เป็นกางเกงกระโปรง ซึ่งแนวคิดหลักของการทำกางเกงกระโปรงนี้ ก็เพราะเราเห็นว่าผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ชอบใส่กระโปรงสั้น แต่ก็ยังมีหลายคนที่กลัวว่าจะเคลื่อนไหวไม่สะดวก ดังนั้นกางเกงกระโปรงจึงเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด แต่ในขณะเดียวกันเราก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถดึงเสน่ห์ของผู้สวมใส่ออกมาได้ ดังนั้น ไอเท็มชิ้นนี้ เราก็เลยเน้นการตัดเย็บและเลือกใช้โทนสียีนส์ฟอกที่ดูเท่ๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ที่สามารถนำเสนอบุคลิกของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี’

โดยไอเท็มกางเกงกระโปรงของ ‘ทีบีวาย’ (TBY) นั้น ยังคงซิกเนเจอร์อยู่ที่การเลือกใช้ผ้ายีนส์ผสมเส้นใยสังเคราะห์ Lycra ที่มีคุณสมบัติในการเก็บกระชับสัดส่วน ยืดหยุ่นแนบกระชับพอดีกับรูปร่าง และสวมใส่สบายไม่อึดอัดแม้ในอากาศร้อน ถ่ายทอดลงบน 2 ไอเท็มชิ้นเด่น ได้แก่ กางเกงกระโปรงทรงเอ ที่ชิ้นของกางเกงถูกตัดปลายขาให้ขาดลุ่ย ก่อนนำผ้ายีนส์อีกชิ้นมาตัดเย็บเข้าไปทางด้านหน้าในความยาวที่สั้นกว่ากางเกงเล็กน้อย กลายเป็นกางเกงกระโปรงตัวเก๋ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลากหลายสไตล์ และอีกหนึ่งชิ้นเด่นของซีซั่นนี้คือ กระโปรงยีนส์สั้นสีน้ำเงินเข้มที่ซับในด้วยกางเกงขาสั้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงแต่กลัวโป๊ โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงบริเวณชายกระโปรงที่ถูกออกแบบมาให้ไม่เท่ากัน และตัดปลายให้ขาดลุ่ย เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าสาวเซอร์ให้สนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไม่รู้จบ

นอกจากนี้กูรูด้านแฟชั่นสายสตรีท สุธยา ลี ยังแนะนำเคล็ดลับการใส่ยีนส์สั้นให้ดูดีพร้อมอวดเรียวขาสวย ‘การใส่ยีนส์สั้นให้ดูดีนั้น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์มาก เริ่มจากถ้าอยากได้ลุคเซอร์ สบายๆ หน่อย ก็หยิบยีนส์ดีไซน์เก๋สักตัว มาใส่คู่กับเสื้อยืดยุ่ยๆ เพิ่มแอคเซสเซอรี่ด้วยเข็มขัดหนัง ใส่กับรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบ หรือถ้าอยากเพิ่มความน่าค้นหาก็อาจจะเปลี่ยนท่อนบนเป็นเสื้อกล้ามพลิ้วๆ หรือเสื้อลูกไม้ฉลุ ใส่กับรองเท้าสไตล์ Lace up Sandals ก็อัพลุคให้ดูดีขึ้นได้ในอีกแบบ ส่วนอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถหยิบมาใส่กับยีนส์สั้นได้ในทุกยุคก็คือเสื้อเชิ้ต เพราะนอกจากจะเพิ่มความโก้แล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้ เมื่อใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง’

พบกับไอเท็มรับซัมเมอร์จาก ‘ที บี วาย’ (TBY) พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ เดอะแพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ตึก 1 ชั้นใต้ดิน ห้อง B72, โทร.082-981-7211, Face book: TBY JEANS และ Instagram: tbyjeans_brand

Advertisment