Home Spinoff บันเทิง

บันเทิง

Official Secrets ตีแผ่ความลับสุดยอดของรัฐบาลอังกฤษ

mysterious : เรื่อง ปี 2546 อังกฤษและสหรัฐอเมริกา สองมหาอำนาจยักษ์ใหญ่มีมตินำกำลังทหารเข้าร่วมสงครามถล่มอิรัก โดยให้เหตุผลว่า เพื่อเป็นก...

ตัวอย่าง “เคว้ง” ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกจาก Netflix โดยผู้กำกับ ลัดดาแลนด์

หลัง Netflix ประกาศสร้างออริจินัลซีรีส์ไทย 2 เรื่อง "The Stranded เคว้ง" กำกับโดย โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ และ "Shimmers อุบัติกาฬ" ผลงานของผู้กำกั...

JOKER หนังที่ทำให้เข้าใจ และเห็นใจวายร้าย (จนเกินไป)

ท้องฟ้าสีเทา : เรื่อง แฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่คงคุ้นกับตัวละคร โจ๊กเกอร์ (Joker) อาชญากรตัวร้ายที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน (Batman) ซึ่งที่ผ่านมาคนดูเกิดคำถามว่าทำไมคนธรรมดาเดินดินที่ไม่มีพลังพิเ...

ลองฟัง Auxuman กลุ่มศิลปินปัญญาประดิษฐ์ ที่แต่งและร้องเพลงจริง ปล่อยผลงานลงยูทูบ

จากที่เคยคาดการณ์กันว่า อนาคตปัญญาประดิษฐ์จะเข้ามามีส่วนสำคัญในการใช้ชีวิต รวมถึงอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย ล่าสุด A.I. ได้ทำการแต่งและร้องเพลงออกเป็นซิงเกิลทางยูทูบแล้ว โดยบริษัท Auxuman สตาร์ทอัพจากกรุง...

เช็กรายชื่อคอนเสิร์ตน่าดู ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 2019

เผลอแป๊บเดียวเวลาล่วงเลยเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปีแล้ว ซึ่งช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ก็ถือว่าเป็นไฮซีซั่นของวงการคอนเสิร์ตที่คนรักเสียงดนตรีรอคอยเลย เพราะมีคอนเสิร์ตทั้งศิลปินไทย และต่างประเทศให้เล...

กบ Big Ass ใช้คำแรงเกรี้ยวกราดแต่งเพลง “ฆ่าคนด้วยมือเปล่า” แทนความรู้สึกโดนบอกเลิกทางข้อความ

ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) คึกคักไม่หยุด ศิลปินปล่อยเพลงกันทุกอาทิตย์ ล่าสุดรุ่นพี่ประจำค่ายอย่างวง Big Ass (บิ๊กแอส) ก็กำลังปล่อยเพลง “ฆ่าคนด้วยมือเปล่า” เพลงที่ว่าด้วยโศกนาฏกรรมทางเทคโนโลย...

ทอม ฮอลแลนด์ ฮีโร่ตัวจริงผู้ผลักดัน Spider-Man กลับสู่อ้อมอกมาร์เวล

หลังจากที่มีข่าวว่าเจ้าแมงมุม สไปเดอร์แมน (Spider-Man) ต้องแยกทางกับมาร์เวล สตูดิโอส์ (Marvel Studios) เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้แฟนสไปเดอร์แมนและแฟนมาร์เวลทั่วโลกเศร้าไปตาม ๆ กัน เมื่อคิดว...

4 facts แผนเผด็จศึก “ยุทธการมิดเวย์” สมรภูมิพลิกเกมสงครามโลกครั้งที่ 2

หลายคนรู้เรื่องราวหรืออย่างน้อยก็คุ้นหูกับคำว่า “เหตุการณ์เพิร์ลฮาร์เบอร์” ซึ่งเป็นหนึ่งในความเสียหายครั้งยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ในทางกลับกันหากพูดถึง “มิดเวย์” แล้วนั้น น...

ไขมุมคิด “ลายน้ำ” ผู้ถอดรหัสบทประพันธ์-เขียนบทละคร “สองนรี” ให้ร่วมสมัย คว้าเรตติ้งเปรี้ยงปังสุด ๆ

ละครไทยที่กระแสดี เรตติ้งสวยที่สุดในช่วงนี้ตกเป็นของ “สองนรี” ละครรีเมกทางช่อง 7 ที่แฟน ๆ ติด #สองนรี กันถล่มทลาย เพื่อพูดถึงและชื่นชมความสนุกของละคร การดัดแปลงบทประพันธ์เก่าให้ร่วมสมัย และการแสดงที่ส...

The Lion King มิวสิคอลอันดับ 1 ร่ายมนตร์เสน่ห์แอฟริกันอย่างน่าประทับใจ

ท้องฟ้าสีเทา : เรื่อง Disney's The Lion King Musical ละครเพลงอันดับ 1 ของโลกที่หลายคนอยากดูได้เดินทางมาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทยแล้ว นำเข้ามาโดยบีอีซี-เทโร ซีเนริโอ ซึ่งการมาครั้งนี้ถือว่าเป็นโ...

Very Festival รวมศิลปินไทย-อินเตอร์ให้ดูแบบสุดคุ้ม

ช่วงปลายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นช่วงเวลาที่คนรักเสียงดนตรีดี๊ด๊ากันสุด ๆ เพราะมีคิวศิลปินอินเตอร์เข้ามาแสดงคอนเสิร์ตในบ้านเราเยอะมาก หนึ่งในงานที่น่าสนใจเข้าไปร่วมสนุก ก็คือ Very Festival (เวรี่ เ...

Rambo : Last Blood ตำนานที่ยังคงความมันส์ได้ถึงกึ๋น

mysterious : เรื่อง ทิ้งช่วงห่างหายจากจอเงินไปนาน สำหรับภาพยนตร์บู๊แอ็กชั่นล้างผลาญระดับตำนาน "Rambo" ที่เมื่อ 11 ปีก่อนก็ดูเหมือนว่าตำนานของจอห์น แรมโบ้ จะหยุดไว้ที่ภาค 4 เป็นภาคสุดท้าย ในขณะที่ ...

ข่าวน่าสนใจ