หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

SoundBox Online ส่งความสนุกจาก Slot Machine-แม็กซ์ เจนมานะ-Twopee Southside ผ่านหน้าจอ

หลังจากที่รัฐบาลประกาศมาตรการคลายล็อกดาวน์เฟส 4 บรรยากาศในวงการคอนเสิร์ตที่ซบเซาก็เริ่มกลับมามีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง ผู้จัดคอนเสิร์ตทั้งราย...

หนังญี่ปุ่นน่าดู 16 เรื่องที่ House คัดมาฉายฉลอง 16 ปี 

จาก House RCA ย้ายสถานที่ใหม่มาอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น House SAMYAN ปีนี้ House Cinema อีกหนึ่งโรงภาพยนตร์ที่เป็นมิต...

“นอภ.แม่ริม” ชี้ ยังไม่แจ้งความกล่าวหา “ฌอน” ฉ้อโกงเงิน

วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 มติชน รายงานว่า นายอรรถชา กัมปนาทแสนยากร นายอำเภอ แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวถึงกรณี นายฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อด...

“เนเน่” สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการจีน ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์" สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการ Chuang 2020 (รายการประกวดค้นหาไอดอลจ...

ปลัดอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เรียก “ฌอน” ให้ปากคำ 6 ก.ค.

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 มติชน รายงานว่า นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะประธานสหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเท...

นำร่าง ‘นาธาน’ ฝังตามพิธีอิสลามแล้ว-ผจก.ยันไม่ได้ติดโควิด

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 มติชน รายงานอ้างข้อมูลจากผู้ใกล้ชิด “นาธาน โอมาน” อดีตศิลปินชื่อดัง ที่เสียชีวิตด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ขณะมีอายุ...

ผบช.สตม.เผยความเป็นไปได้ กรณี “ฌอน” หนีออกนอกประเทศ

กรณีมีการตั้งข้อสังเกตในโลกออนไลน์ว่า "ฌอน บูรณะหิรัญ" ไลฟ์โค้ชชื่อดัง หนีออกนอกประเทศ เซ่นปมเงินบริจาคไฟป่าเชียงใหม่แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวเง...

“นาธาน โอมาน” อดีตศิลปินชื่อดัง ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต

วันนี้ (4 กรกฎาคม 2563) ข่าวสดรายงานอ้างข้อมูลจาก THE STANDARD ระบุว่า ผู้ใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวหน้าของ "นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดัง เปิดเผยว...

หายคิดถึง! ซิทคอมในตำนาน “3 หนุ่ม 3 มุม” กลับมาสร้างต่อในรอบ 20 กว่าปี

ย้อนกลับไปราวๆ 20 กว่าปีที่แล้ว เคยมีซิทคอมสามพี่น้องที่อยู่ในใจคนดูอย่าง "สามหนุ่ม สามมุม" โดยเล่าเรื่องราวชีวิต ความสัมพันธ์ของสามพี่น้อง ...

“แต้ว ณฐพร” สุดเศร้า! คุณพ่อ “ณรงค์ เตมีรักษ์”  เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณรงค์ เตมีรักษ์ บิดาของ นางเอกสาว "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ได้เสียชีวิตแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุ แ...
คิม คาร์เดชี่ยน เจ้าของแบรนด์ KKW Beauty

‘คิม คาร์เดเชียน’ ขายหุ้น KKW Beauty ให้ ‘โคตี้’ มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 มติชนรายงานอ้างข้อมูลจากเอเอฟพี ว่า "คิม คาร์เดเชียน เวสต์" ดาราเรียลลิตี้ชื่อดัง ได้เซ็นสัญญาขายหุ้น 20% ของบริษัเครื...

‘แต้ว ณฐพร’ ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดด่วน ให้คุณพ่อ

'แต้ว ณฐพร' ประกาศผ่านอินสตาแกรม ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดด่วน เพื่อช่วยพ่อที่เข้ารับการรักษาตัวจากการประสบอุบัติเหตุ วันที่ 30 มิถุนายน 2563...

ข่าวเด่น