หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

“เน็ตฟลิกซ์” สมทบทุน 16 ล้านให้ “สมาพันธ์ภาพยนตร์” เปิดกองทุนเยียวยาคนหนัง-ละครไทย

โรคโควิด-19 ได้สร้างความเสียหายอย่างมากให้กับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ทั่วโลก ทั้งกองถ่ายทำภาพยนตร์-ละครและการผลิตรายการโทรทัศน์จำนวนมากต่างต้องห...

LOMOSONIC กับวิถีใหม่ของศิลปินยุคโควิด เล่นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มทางออนไลน์

ราว 3 เดือนแล้วที่การแสดงดนตรีสดไม่สามารถทำได้ เช่นกันกับกิจกรรมอีกหลายอย่างที่วิถีของมันคือมีคนจำนวนมากมารวมตัวกัน สิ่งที่เป็นอยู่นี้เป็นภา...

“Blue Shade” เจ้าของเพลงดัง “อยากเจอ” ประกาศยุบวง!

“Blue Shade” เจ้าของเพลงดัง “อยากเจอ” ประกาศยุบวง ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมาตลอด “อยากเจอเหลือเกิน ยิ่งคิดถึงเธอเท่าไหร่ ยิ่งทำให้รู้สึก ว่...

“กว่าจะจบไม่ใช่เรื่องง่าย” เต้ย จรินทร์พร เผยจบป.โท มหิดลแล้ว

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน นักแสดงสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอิตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ได้จบปริญ...

แฟนคลับเฮ Justice League เวอร์ชั่น Snyder Cut ฉายทาง HBO Max ปีหน้า

ตั้งแต่ที่ภาพยนตร์ Justice League ออกฉายในเดือนพฤศจิกายน 2560 มีกระแสตอบรับทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และรายได้ที่ไม่สู้ดีนัก เดิมทีผู้ที่ได้รับมอ...

คอนเสิร์ตแบบ social distancing จะเป็นยังไง Live Nation กำลังทดลองในนิวซีแลนด์  

คอนเสิร์ตเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ดูท่าจะยังกลับมาจัดงานแบบเดิมไม่ได้ในเวลาอันใกล้นี้ แต่ก็มีความพยายามของคนในอุตสาหกรรมนี้ที่จะทำคอนเสิร์ตรูปแบบใ...

5 ภาพยนตร์โลเกชั่นสวย ดูแล้วเหมือนได้ไปเที่ยวในสถานที่จริง

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่เรายังไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปที่ไหนได้ แต่อยู่บ้านจะทำอะไรอีกดีล่ะ เพลงก็ฟังจบไปหลายอัลบั้มแล้ว ภาพยนตร์ในบริการส...

โควิดไม่เป็นอุปสรรคการหวีด KCON เตรียมจัดงานใหญ่ สตรีมสดมาราธอน 7 วัน

“KCON:TACT 2020 SUMMER” สดจากกรุงโซล ส่งตรงถึงหน้าจอผู้ชมทั่วโลก 20-26 มิถุนายนนี้  สตรีม 7 วัน มาราธอนต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง KCON (เคคอน) ...

มะเร็งคร่าชีวิต “พัคจีฮุน” นักแสดงชาวเกาหลีจากซีรีส์ “Chicago Typewriter”

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ “พัคจีฮุน - Park Ji Hoon” วัย 31ปี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแล...

คอนเสิร์ตออนไลน์น่าดู #stayhome สุดเอ็นจอยกับศิลปินดังระดับโลก

คอดนตรีห่างหายจากความสนุกในการชมการแสดงดนตรีสดมาหลายเดือนจนรู้สึกเหมือนใกล้จะลงแดงกันแล้ว แต่ในเมื่อเป็นความจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้...

นิยามคำว่า “ศิลปิน” ของเจมส์ Trinity

การที่ใครคนหนึ่งจะทิ้งเส้นทางเดิมที่เคยเดิน มันคงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ “เจมส์-ธีรดนย์” หรือที่เรารู้จักกันในนาม “เจมส์ TRIN...

ทวิตเตอร์ร้อนระอุ! สรุป #แต้วณฐพร ปมรักครั้งใหม่ “ไฮโซประนัย”

“แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกชื่อดังของช่อง 3 หลังจากที่ประกาศลดความลัมพันธ์กับกับอดีตคนเคยรักอย่าง “ต้น-อาชว์ ไหลสกุล” ที่คบหากันนานกว่า 14 ...

ข่าวน่าสนใจ