Home Spinoff บันเทิง

บันเทิง

เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019 คัดหนังดีจากยุโรปเหนือ ฉายให้ชมฟรีทุกเรื่อง

โอกาสดี ๆ สำหรับคนชอบดูหนังต่างประเทศมาถึงอีกแล้ว ในวันที่ 27-29 กันยายนนี้ เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019 จะจัดฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี ณ ควอเทียร์ ...

ธุรกิจเพลงไทยยังไม่ตาย! “TRINITY” เดบิวต์สมศักดิ์ศรี “บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย”

เมื่อวันแห่งศักดิ์ศรีมาถึง ต้องลบคำปรามาท และประทับตราฉายา “บอยกรุ๊ปทีมชาติ” ไว้บนพาสปอร์ต ว่านามตัวแทนแห่งชาติไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย TRINI...

La Verita มิติของกายกรรมที่หวือหวาเหนือกว่าการแสดงผาดโผน

ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ 2019 ที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ มีการแสดงระดับโลกที่หาดูยากมากมาย หนึ่งในไฮไลต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 21 และ 22 กันยายนนี้ คือ การแสดงชุด “ลา เวอริต้า...

ถอดรหัสสูตรปั้นศิลปิน TRINITY เทพเดินดินที่ 4NOLOGUE เสกขึ้นมาด้วย PASSION

วิเคราะห์หมัดน็อค!! 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ปั้น TRINITY (ทรินิตี้) จนดังก้องประเทศเพียงข้ามคืน... นานแค่ไหนที่บอยแบนด์ไทย ไม่ได้มีซีดีสวยๆ ไว้วางขาย นานแค่ไหนที่ยอดซีดีที่ว่านี้ไม่ได้ขายแบบถล่มทลาย แต่...

แฟน ๆ รอไปก่อน ! ริฮานน่าเผยยังไม่มีแพลนลุยอัลบั้มใหม่เร็ว ๆ นี้

พักจากงานเพลงไปมากกว่า 3 ปีแล้ว สำหรับศิลปิน-แฟชั่นไอคอนระดับโลกอย่าง "ริฮานน่า" ที่ออกอัลบั้มเต็มครั้งล่าสุดไปเมื่อปี 2016 หลังจากนั้นเธอก็เบรกงานบันเทิงไว้ชั่วคราว และหันไปลุยงานธุรกิจส่วนตัวจนประสบ...

5 หนุ่มสุดคิ้วท์ AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยแบบเต็มอรรถรส

5 หนุ่มสุดคิ้วท์ AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยแบบเต็มอรรถรส กับงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” ปิดท้ายทัวร์แฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น สุดประทับ...

Weathering With You อนิเมะที่มีดีทั้งภาพและการเล่าเรื่อง

mysterious : เรื่อง หากคุณเคยประทับใจ "Your Name" แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมที่กวาดคำชมจากนักวิจารณ์ และได้ใจแฟนหนังทั้งในและต่างประเทศอย่างล้นหลามเมื่อ 3 ปีก่อน "Weathering With You" ก็เป็นอีกเรื่องท...

สำรวจคอนเทนต์ 3 ยักษ์ใหญ่ในศึกสตรีมมิ่ง จะตัดสินใจอยู่กับเจ้าไหนดี

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เดือนพฤศจิกายนนี้ ยักษ์ใหญ่ระดับโลก 2 รายจะเปิดตัวบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง ดิสนีย์ประกาศชัดแล้วว่าจะเปิดตัว Disney+ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ขณะที่แอปเปิลบอกว่าจะเปิดตัว Apple TV+ ในช่วง...

“ยูริ” นำทีมโชว์สุดพิเศษงาน Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea ทักไทย...

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย และกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย KOFICE และ Traveling Korean Arts จัดงาน Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019...

“GOT7” เผยความลับครั้งแรกในโลก! 4NOLOGUE จัดให้เต็มอิ่ม 7 รอบ 7 โชว์ไม่ซ้ำ!

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ร่วมกับ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ส่ง GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK เต็มอิ่มจุใจ 7 รอบการแสดง งานนี้ 7 หนุ่ม “เจบี (JB), มาร์ค (Mark), แจ็คสั...

โฟร์โนล็อคลุยธุกิจเพลงเต็มตัว เปิดตัว 4 หนุ่ม “เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้”

ประสบความสำเร็จจากความมุ่งมั่นในการเป็นทั้งเป็นลีดเดอร์ผู้จัดคอนเสิร์ตและดูแลศิลปินเกาหลีมือหนึ่งในไทยและทีมออแกไนซ์ที่ทั้งวงการยอมรับ ล่าสุด “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร...

ตัวอย่างแรก “The Cave นางนอน” หนังที่สร้างจากภารกิจช่วยชีวิต 13 หมูป่า อะคาเดมี่

"The Cave นางนอน" ภาพยนตร์ที่สร้างจากปรากฏการณ์ข่าวดังทั่วโลก กับภารกิจที่ช่วย 13 ชีวิต ทีมฟุตบอล หมูป่า อะคาเดมี่ ที่เข้าไปติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย จนเป็นกระแสที่คนไทยเอาใจช่วยกันทั้งประเทศ...

ข่าวน่าสนใจ