หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

ศิตโมทีฟขายทุกอย่างไปต่อไม่ไหว

“ศิต โมทีฟ” ประกาศขายกิจการ บ้าน-รถ ไปต่อไม่ไหว

นักร้องวงโมทีฟ "ศิต โมทีฟ" โพสต์เฟซบุ๊กประกาศขายทุกอย่าง ไปต่อไม่ไหว หลังมีข่าวหายตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว  วันที่ 5 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าว...

เปิดเส้นทาง “แอมมี่” เด่นดังในวงการดนตรี ก่อนร่วมม็อบราษฎร-โดนข้อหาคดี 112

"แอมมี่ The bottom blues" หรือ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ ศิลปินนักร้องมากความสามารถ ที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง เรียกร้องประชาธิปไตย สิท...
อแมนด้าตอบรับคำเชิญกระจกเงา

อแมนด้า ตอบรับ กระจกเงา เป็น “อาสาทูตสื่อสารสังคม”

ตอบรับแล้ว! "อแมนด้า" รับเป็น "อาสาทูตสื่อสารสังคม" ในโครงการผู้ป่วยข้างถนน ให้มูลนิธิกระจกเงาแล้ว  วันที่ 4 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงา...

ซีรีส์พากย์เสียงอีสาน ทางเลือกใหม่คนดู หมัดเด็ด Viu ดึงลูกค้า

เวลาดูซีรีส์หรือภาพยนตร์จากต่างประเทศ หลายคนชอบฟังเสียงออริจินอลแล้วอ่านซับไตเติลภาษาไทย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบแบบนั้น หลายคนก็ชอบที่จะฟังเสีย...

Miss Universe 2020 กลับมาจัดอีกครั้ง ที่ฟลอริดา 16 พ.ค.

Miss Universe ครั้งที่ 69 กลับมาประกวดอีกครั้ง หลังจากนานกว่า 1 ปี 6 เดือน ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 ตามเวลาท้องถิ่นในรัฐฟลอริดา สหรัฐ...
มูลนิธิกระจกเงาชวนอแมนด้าร่วมงาน

มูลนิธิกระจกเงา เชิญ “อแมนด้า” ร่วมงาน ทูตสื่อสารสังคม

มูลนิธิกระจกเงา โพสต์ข้อความเชิญชวน "อแมนด้า" ร่วมงานในฐานะ อาสาสมัครทูตสื่อสารเพื่อสังคม ช่วยผู้ป่วยข้างถนน  วันที่ 3 มีนาคม 2564 ผู้สื่...
จอมขวัญโผล่ร่วมงาน The MATTER

“จอมขวัญ” ร่วมงาน The MATTER จัดรายการ LIVE ทุกวันศุกร์

พิธีกรดัง "จอมขวัญ" โผล่ร่วมงาน The MATTER จัดรายการ Live ทุกวันศุกร์ เริ่มสัปดาห์นี้ครั้งแรก  วันที่ 2 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี...
ริบตำแหน่งทูตสุขภาพจิตจากอะแมนด้า

“อแมนด้า” ถูกทวงคืนตำแหน่ง “ทูตสุขภาพจิต” ของกรมสุขภาพจิต

กรมสุขภาพจิต ขอคืนตำแหน่ง "ทูตสุขภาพจิต" จาก "อแมนด้า" ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลังแต่งตั้ง 5 วัน วันที่ 2 มีนาคม 2564 ม...
มดดำหยุดทำรายการแฉชั่วคราว

“มดดำ” หยุดทำรายการแฉ 3 วัน ดราม่าสัมภาษณ์ “แอน จักรพงษ์”

"มดดำ" พร้อม ดีเจบุ๊คโกะ และ น็อต วรฤทธิ์ หยุดทำรายการแฉ 3 วัน ปมดราม่า "แอน จักรพงษ์"  วันที่ 2 มีนาคม 2564 ข่าวสด รายงานว่า พิธีกรฝีปาก...
แชดวิกโบสแมนได้ลูกโลกทองคำ

“แชดวิก โบสแมน” คว้าลูกโลกทองคำครั้งแรก หลังเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว

ภรรยาของ "แชดวิก โบสแมน" รับรางวัลลูกโลกทองคำแทนสามี ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็ง เมื่อปีที่แล้ว พร้อมกับกล่าวว่า "ที่รัก คุณยังเป็นผู้ให้มาโดยต...

รู้จัก “อู๋ม่งต๊ะ” ดาราตลกฮ่องกง ผู้ล่วงลับ วัย 70 ปี

ทำความรู้จัก “อู๋ม่งต๊ะ” ดาราตลกฮ่องกง ผู้ล่วงลับ วัย 70 ปี คู่หูของ "โจว ซิงฉือ" บ่ายวันเสาร์ (27 ก.พ.2564) หลายสำนักข่าวรายงานตรงกันนัก...

“อู๋ม่งต๊ะ” ดาราชื่อดังฮ่องกง เสียชีวิตแล้ว ในวัย 70 ปี

ดาราฮ่องกง “อู๋ม่งต๊ะ” เสียชีวิตในวัย 70 ปี ด้วยโรคมะเร็งตับ ผลงานทื่ผ่านมา “นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่”, “คนเล็กนักเรียนโต” วันที่ 27 กุมภาพันธ...

ข่าวเด่นวันนี้