Home Spinoff บันเทิง

บันเทิง

6 Facts น่าสนใจ อำลา Game of Thrones

เป็นเวลา 8 ปีที่ Game of Thrones สุดยอดซีรีส์เรื่องดังจาก HBO ครองใจคนดูทั่วโลกด้วยตัวเลขสถิติที่ยากจะทำลาย แต่ถึงแม้ประสบความสำเร็จมากขนาดไ...

“นิวอีสต์” ศิลปินเคป็อปเบอร์ท็อป กำลังจะมา! ปักหมุด 8 มิ.ย. จองบัตร อิน แบงคอก ไทยทิคเก็ตฯ...

สมศักดิ์ศรีการกลับมารวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของห้าหนุ่มงานดียกวง!!!!! เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และเร็น (...

ฟางเส้นสุดท้าย! ‘ชลธี ธารทอง’ เปิดใจฟ้องหย่าภรรยา

หลังจากที่มีข่าวว่า ชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ วัย 81 ปี ได้ยื่นฟ้องหย่า ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา ภรรยาวัย 51 ปี ว่ามาจากสาเหตุหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนตนเองทนไม่ไห...

แฟนเกมออฟโธรนส์กว่า 6 แสนคน ลงชื่อขอให้ทำ ซีซั่น 8 ขึ้นมาใหม่

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมว่า แฟนๆของ “เกมออฟโธรนส์” หรือมหาศึกชิงบัลลังก์ ซีรีส์ชื่อดังจากเอชบีโอ ที่กำลังจะฉายตอนสุดท้ายของ ซีซั่นที่ 8 ในวันที่ 19 พฤษภาคม ตามเวลาในสหรัฐ หรือช่วง...

“ซีวอน” คอนเฟิร์มงานแฟนมีตติ้งซีรี่ส์ [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangk...

หนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ ฝีไม้ลายมือการแสดงยอดเยี่ยมอย่าง ชเว ซีวอน (Choi Si-Won) ที่กำลังเฉิดฉายซีรี่ส์เรื่อง จะมาทำให้คุณมีความทรงจำที่ดีที่สุดในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างเป็น...

‘ไอแซก แคปปี้’ นักแสดงจาก Thor กระโดดสะพานเสียชีวิต

เว็บยาฮู อ้างโฆษกกรมความปลอดภัยสาธารณะรัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา เปิดเผยกับอีที หรือ เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ ว่า “ไอแซก แคปปี้” นักแสดงชาวอเมริกันวัย 42 ปี ซึ่งเคยมีผลงานในภาพยนตร์ดังเรื่อง ‘Thor’ และ ‘T...

ชาวทวิตเตอร์ แห่ติดแฮชแท็ก #TaecyeonIsBack หลัง “แทคยอน” แห่งวง 2PM ปลดประจำการ

กลายเป็นความตื่นเต้นดีใจของเหล่าแฟน K-pop อย่างฮอตเทส (HOTTEST) เป็นที่สุด เมื่อหนุ่ม 'แทคยอน' แห่งวง 2PM ไอดดอลสัตว์ป่า ที่เข้ากรมทหารไปรับใช้ชาตินานนับปี จนกระทั่งวันนี้ 16 พฤษภาคม 2562 ก็ได้ปลดประจ...

เต้นให้ไฟลุกกับ #producex101 บน TikTok ลุ้นบัตรเข้าชมรายการ Produce X 101 ที่เกาหลี

แฟนรายการเด็กฝึกแห่งชาติเตรียมตัวให้พร้อม! TikTok แอปพลิเคชันชั้นนำระดับโลก สำหรับการสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ จับมือกับรายการเกาหลีชื่อดังอันดับหนึ่ง Produce X 101 มอบความพิเศษสุดเอ็กซ์...

เต๋า Sweet Mullet ขุดประสบการณ์จริงแต่งเพลง “อย่าพูดเลย (ดีกว่า)” เผยร้องไปเจ็บไป

สวีต มัลเล็ต (Sweet Mullet) วงร็อกจากค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ปล่อยเพลงใหม่ “อย่าพูดเลย (ดีกว่า)” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเมื่อวานนี้ (14 พฤษภาคม 2562) หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอนานจนเกือบลืมไปแล้ว เพลงที่เพิ่ง...

Westlife บอยแบนด์รักแรกของสาว ๆ ยุค 2000 เปิดคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปี 24 กรกฎาคมนี้

หลังจากห่างหายจากวงการเพลงนานหลายปี ในที่สุด เวสต์ไลฟ์ (Westlife) วงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก ได้ประกาศกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลง กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด เ...

Troye Sivan Live in Bangkok โชว์ครั้งแรกของศิลปินมาแรงแห่งยุค

ชื่อของทรอย ซีวาน (Troye Sivan) เป็นที่รู้จักในฐานะของศิลปินพ็อปมาแรง พ่วงด้วยความพยายามในการรณรงค์เรื่องเพศที่สามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทรอยเองเคยเผยแพร่คลิปวิดีโอบนแชนเนลของตัวเองที่มีชื่อว่า "Coming Out...

Pokemon Detective Pikachu เติมเต็มวัยเด็กไปกับพิคาชูสุดคิวต์

mysterious : เรื่อง หลังจากปล่อยทีเซอร์เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเนรมิตเจ้าพิคาชูตัวปุกปุยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายกันแล้ว สำหรับ Pokemon Detective Pikachu (โปเกมอน ยอดนักสืบ พิคาชู) ท...

ข่าวน่าสนใจ