หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

สุดอบอุ่น! “ตูน บอดี้สแลม” ใช้วันหยุดมอบทุน-เซลฟี่-ร้องเพลง กับนักเรียนร.ร.บางสะพาน

เมื่อเวลา 13.35 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เดินทางมาที่โรงเรียนบางสะพาน (...

AJIN คนไม่รู้จักตาย-Live Action ซัดกันมันส์หยด

เรื่อง : It’s a bell ช่วงที่ผ่านมา ภาพยนตร์ญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนดังสุดฮิต หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า Live Action ได้มีโอกาสเข้าฉายใน...

10 อันดับ เพลงสากลยอดฮิต ติดชาร์ต ประจำสัปดาห์นี้ ( 21-27 พ.ย.2017 )

ยึดตำเเหน่งเหนียวเเน่นจริงๆ กับ rockstar ครองเเชมป์ขึ้นอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่ 6 กระเเสดียอดโหลดเพิ่มต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยเอ็มวีออกมาเเล้ว ดันชาร์ตไปอีก สกัดดาวรุ่ง "Havana" ผลงานชิ้นโบว์เเดงของสาว...

“ตูน บอดี้สแลม” เปิดใจครั้งแรก! หลังต้องหยุดวิ่ง เผยบาดเจ็บมา 5 วันแล้ว

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ทีมแพทย์ที่ติดตามดูแลตูน บอดี้สแลม ที่กำลังวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ได้ตรวจพบว่า ตูนมีอาการอักเสบที่ขาอย่างหนัก กล้ามเนื้อขามีอาการอักเสบ และเจ็บเท้าจากการ...

ช่างกล้า! ผู้กำกับ Thor : Ragnarok แซวข้ามค่ายถึงโปสเตอร์ Justice League แบบเกรียนๆ ฮาๆ

เข้าฉายในเวลาไล่เลี่ยกัน สำหรับ Thor : Ragnarok และ Justice League สองหนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel และ DC ที่เป็นสองฝั่งขั้วอำนาจหนังฮีโร่อยู่ในขณะนี้ เรื่องหนึ่งเป็นเทพเจ้าสายฟ้า อีกเรื่องเป็นรวมฮี...

อดีตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นมะกัน “เดวิด แคสซิดี” เสียชีวิตด้วยวัย 67 ปี อวัยวะภายในล้มเหลว-สมองเสื่อม...

เป็นเรื่องน่าเศร้าอีกเรื่องของวงการบันเทิงสหรัฐ เมื่ออดีตไอดอลนักแสดง นักร้องขวัญใจวัยรุ่นชาวมะกันยุค70 "เดวิด แคสซิดี้" เสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ (21 พ.ย.) ด้วยวัย 67 ปี "เดวิด เสียชิวิตท่ามกลางคนท...

เปิดใจครั้งแรก! “แอฟ” เผยรอเซ็นใบหย่า ยันไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. นางเอกสาว ‘แอฟ ทักษอร’ เปิดใจครั้งแรก หลังมีกระแสข่าวลือจดทะเบียนหย่าสามี ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ โดยนางเอกสาวเผยว่า ตอนนี้ยังไม่หย่า ส่วนสถานะครอบครัวกับสงกรานต์ ยังเหมือนเดิมที่เคยเ...

ขวัญใจมหาชน! “ตูน บอดี้สแลม” เผยเรื่องสุดประทับใจ จาก “บิลค่าน้ำ” ที่ส่งมาบ้านที่กรุงเทพ...

"ก้าว" เข้าสู่วันที่ 22 แล้ว สำหรับการวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ซึ่งขณะนี้ระยะทางรวมได้ผ่านหลัก 800 กิโลเมตรเรียบร้อย ขณะที่ยอดบริจาคก็แตะ 300 ล้านบ...

ผอ.รพ.บางสะพาน เผย “ตูน บอดี้สแลม” บาดเจ็บขาขวา งดวิ่ง 2 วัน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน นายแพทย์เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้รับแจ้งจากฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการก้าวคนละก้าว เบตง – แม่สาย ว่า “ตูน บอดี้สแลม” ต้องง...

ชมตัวอย่างเต็ม “ผู้สาวขาเลาะ” หนังเรื่องแรก “ลำไย ไหทองคำ” โซเชียลวิจารณ์แรง ทั้งน่าดู-ไม่น่าดู...

ฝ่ามรสุมปัญหาดราม่าจากการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ จนมีท่าทีว่าโปรเจ็กต์นี้ต้องลุ้นกันอย่างหนัก สุดท้ายได้ สุกิจ นรินทร์ จากหนังในตำนานอย่าง "ผู้หญิง 5 บาป" มารับหน้าที่กำกับหนัง "ผู้สาวขาเลาะ เดอะอินดี้มูฟว...

‘ตูน-บอดี้สแลม’ ขาเจ็บแต่ใจสู้วิ่งต่อ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ‘เอกชัย’ โผล่ให้กำลังใจ-ร่วมบริจาค...

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน ที่แหลมแท่น โฮมบีช รีสอร์ท ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ได้เริ่มออกวิ่ง SET ที่ 1 ของการวิ่งวั...

“หมาก ปริญ” เข้าพิธีอุปสมบทแล้วที่วัดพระยาสุเรนทร์ ก่อนเดินทางไปศึกษาธรรมต่อที่เชียงราย

ถือฤกษ์ดี 22 พฤศจิกายน เช้าวันนี้ เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนพระคุณพ่อแม่ที่วัดพระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯเป็นที่เรียบร้อยก่อนจะไปศึกษาพระธรรมที่ "วัดพระเจ้าหลวง" (ม่อนพระเจ้าหลาย) จ.เชียงราย สำห...

ข่าวน่าสนใจ