Home Spinoff บันเทิง

บันเทิง

“บุช” ประธานาธิบดีกอล์ฟ

จอร์จ เอช. ดับเบิลยู. บุช ประธานาธิบดีคนที่ 41 ของสหรัฐ ถึงแก่อสัญกรรมเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ในวัย 94 ปี บุชมีการศึกษาดี โดยสำเร็จการศึกษา...

จับตา 5 ซีรีส์ไทย-เอเชีย NETFLIX เตรียมส่งออกไปอวดโลก

นับตั้งแต่การเกิดขึ้นมาของเน็ตฟลิกซ์ (NETFLIX) ผู้ให้บริการความบันเทิงระดับโลกที่ปัจจุบันเข้าถึงคนดู 190 ประเทศทั่วโลก เน็ตฟลิกซ์ได้เปลี่ยนพ...

“เจเน็ต แจ็กสัน-เดฟ เล็พพาร์ด-ริดิโอเฮด” ได้รับเกียรติเป็นสมาชิกใหม่หอเกียรติยศร็อกแอนด์โรล...

รอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ร็อก แอนด์ โรล ฮอล ออฟ เฟม (Rock and Roll Hall of Fame) หรือ “หอเกียรติยศร็อคแอนด์โรล” ได้เปิดเผยรายชื่อสมาชิกใหม่ที่ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกียร...

“คาราบาว” นำทัพจัดเต็มความบันเทิง งานยางพาราบึงกาฬ 62

ยุคนี้เทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ หลายงานออกนอกกรุงเทพฯ ไปจัดงานกันตามจังหวัดใหญ่ ๆ แต่จังหวัดเล็ก ๆ นั้น มหกรรมความบันเทิงใหญ่ ๆ ยังไปไม่ถึง คนในจังหวัดเหล่านั้นก็จะได้อาศัยความบันเทิงจากงานปีใหม่ งานกาชาดเป็น...

3 นักแสดงรุ่นใหญ่ตบเท้าเข้า “พรรคเพื่อชาติ”

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ นายสุริยา ชินพันธุ์ นายดามพ์ ดัสกร และนายโกวิท วัฒนกุล สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อชาติ (พช.) และโดยถูกวางตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส....

มิสยูนิเวิร์สประกาศรายชื่อคณะกรรมการผู้หญิงล้วนครั้งแรกในประวัติศาสตร์ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ร่วมตัดสินด้...

วันที่ 12 ธันวาคม 2561 องค์กรมิสยูนิเวิร์สได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์สผู้ทรงคุณวุฒิในปีนี้ล้วนเป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยเป็นการรวมตัวกันของผู้หญิงจากหลากวงการ ทั้งเจ้าของธุรกิ...

หมอแปลกกลับมาแน่! Doctor Strange 2 เริ่มถ่ายทำต้นปี 2020 Scott Derrickson รับหน้าที่กำกับ

ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันอยู่นานสำหรับโครงการของหนัง Doctor Strange 2 ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า ภาคต่อของหมอแปลก จะได้ Scott Derrickson ผู้กำกับจากภาคแรก ที่สร้างชื่อจากหนังสยองขวัญทุนต่ำ Sinister กลับมาเขี...

ฟังคำตอบจาก ‘ปู ไปรยา’ หลังโดนจี้ถาม ทำไมไม่ช่วยเด็กไทยก่อน !!

ในฐานะทูตสันถวไมตรีของ UNHCR หรือสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก ได้เดินทางไปยังค่ายผู้ลี้ภัยต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำสิ่งที่พบมาสื่อสารให้คนทั่วไปได้รับรู้ถึงปั...

ROMA ฟีเวอร์ในเม็กซิโก Netflix เตรียมฉายเพิ่ม 600 โรงทั่วโลก รับกระแสหนังยอดเยี่ยมแห่งปี

เพราะเสียงชื่นชมแบบปากต่อปาก จากการตระเวนฉายตามเทศกาลหนัง และเปิดฉายแบบจำกัดโรงในเมืองใหญ่ ตอนนี้ Netflix ผู้สร้างหนังเรื่องนี้กำลังจะขยายโรงฉายให้ ROMA หนังของอัลฟอนโซ คัวรอน มากขึ้นถึง 600 โรง แบ่งเ...

สมศักดิ์ศรี! ตัวอย่าง Avengers : End Game ทุบสถิติยอดวิววันแรกสูงสุดตลอดกาล

ตัวอย่าง Avengers : End Game ทะยานสู่แชมป์สถิติยอดวิว 24 ชั่วโมงแรก สูงสุดตลอดกาล จากการออนแอร์ทุกช่องทาง เอาชนะภาคที่แล้ว Avengers: Infinity War แบบราบคาบ ก่อนหน้านี้ มาร์เวลพยายามปิดทุกข้อมูลที่เกี...

“4NOLOGUE” ประกาศออดิชั่น!!ตามหาคนมี Passion ปั้นขึ้นเป็นศิลปิน

ก้าวขึ้นมาเป็น Content Provider และ Music Business หน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดสำหรับ 4NOLOGUE ที่ส่ง 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษพัฒนาศิลปิน ให้ดังเป็นพลุแตกด้วยการรวม 9 หนุ่ม Passion สูงอย่...

ผู้จัดฯ มิสยูนิเวิร์ส เผยเหตุที่ “สาวงามเซียร์ราลีโอน” ใช้เวลาเกือบ 2 สัปดาห์กว่าจะเดินถึงไทย

จากกรณีที่ สาวงามจากสาธารณรัฐเซียร์ราลีโอน “มารี เอสเธอร์ บังการู” มารายงานตัวไม่ทันตามกำหนดกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 โดยมารายงานตัวภายหลังจากกองประกวดทำกิจกรรมเก็บตัวไปได้เกือบ 2 สัปดาห์แล้วนั้น ซึ...

ข่าวน่าสนใจ