Home Spinoff บันเทิง

บันเทิง

“แวร์ โซว” โพสต์ของานทำ เหตุป่วย ตกงาน เงินหมด มีหนี้ก้อนโต ประกาศขายคอนโด

‘ขอความเมตตาจากผู้จัดทุกท่านของานทำนะคะ’ แวร์ โซว ขึ้นต้นไว้อย่างนี้ในเฟซบุ๊ก แวร์ โซว ของตัวเอง ก่อนจะให้รายละเอียดตามมาว่า ‘แม่ป่วยจ...

แฟนคลับแน่น! 7 หนุ่ม NEXT พร้อมลุยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok” วั...

นับถอยหลังกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย  Masita presents NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok (มาชิตะ พรีเซ้นท์ส เน็กซ์ ทู ...

5 การแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่สุดแปลก ภูเขาไฟ-ขั้วโลกใต้ ฯลฯ

สร้างความฮือฮาในหมู่คนติดตามข่าวสารวงการดนตรีมากทีเดียว เมื่อวงดนตรีฟังก์ร็อกสุดจี๊ด Red Hot Chili Peppers ทำการแสดงคอนเสิร์ตที่หน้าพีระมิดกิซา ประเทศอียิปต์ เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ชมเ...

จัดยิ่งใหญ่! ส่อง 13 รางวัลเวที “Mthai Top Talk-About 2019”

ปิดฉากไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานประกาศรางวัล "Mthai Top Talk-About 2019" ที่จัดขึ้นโดยเว็บไซต์ Mthai.com ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (20มี.ค) โดยกาประกาศรางวัล "Mthai Top ...

สิ้นสุดการรอคอย! ตัวอย่างแรก Stranger Things 3 เผยสัตว์ประหลาดใหม่ พรีเมียร์ตอนแรก 4 ก.ค.

ซีรีส์ไซไฟ-ทริลเลอร์ เรื่องดัง Stranger Things ที่สร้างความนิยมอย่างสูงทางช่องบริการสตรีมมิ่ง Netflix พร้อมแจ้งเกิดทีมนักแสดงเด็กขวัญใจสมหชน ล่าสุด สร้างความฮือฮาด้วยตัวอย่างแรกที่น่าติดตามอย่างยิ่ง ...

‘เควิน สึจิฮาระ’ ซีอีโอค่ายหนังวอร์เนอร์ฯ ลาออก หลังมีข่าวฉาวกับนักแสดงหญิง

รอยเตอร์ รายงานว่า เควิน สึจิฮาระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารค่ายภาพยนตร์วอร์เนอร์ บราเธอร์ส์ ได้ลาออกจากตำแหน่งแล้ว หลังตกเป็นข่าวฉาวใช้อำนาจในทางมิชอบช่วย นักแสดงหญิงรายหนึ่งให้ได้รับบทในภาพยนตร์ของค่าย...

“เดอะ ทอย” คว้าศิลปินแห่งปี-“ซ่อนกลิ่น”เพลงแห่งปี เวที JTMA 2019

จบลงไปแล้วกับงานประกาศรางวัลทางดนตรีอันทรงเกียรติแห่งปี ใน JTMA 2019 (JOOX Thailand Music Awards 2019) กับสีสันสีสันแฟชั่นพรมเขียวของศิลปินและคนดังมากมายกว่า 200ชีวิต และการแสดงสุดยิ่งใหญ่บนเวที ภายใต...

ศาลสั่งรอกำหนดโทษ 1 ปี “หนุ่ม กะลา” หลังสารภาพ 19 สำนวน ละเมิดลิขสิทธิ์ “มิวสิคบัค”...

ศาลสั่งรอกำหนดโทษ 1 ปี หนุ่ม วงกะลา หลังสารภาพ 19 สำนวน ละเมิดลิขสิทธิ์ค่ายเพลงมิวสิคบัค ศาลชี้ไม่เคยต้องโทษ ขณะที่เพลงละเมิดลิขสิทธิ์มีเพลงเดียว สมควรให้โอกาสกลับตัวเป็นพลเมืองดี สั่งรอการกำหนดโทษไว้...

Captain Marvel ยึดแชมป์ต่อเนื่อง

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงสุดแกร่ง Captain Marvel ยังคว้าชัยได้เป็นแชมป์ในตารางจัดอันดับหนังทำเงินบ็อกซ์ ออฟฟิศ ฝั่งอเมริกาเหนือ ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สอง ซึ่งคราวนี้ทำรายได้เพิ่มไปอีก 69.3 ล้านดอลลาร์...

โฟร์วันวันฯคอนเฟิร์ม! พบกันเสาร์นี้ “ยุนจีซอง” พร้อมโชว์ “เอไซด์ อิน แบงคอก” ควบโบนัสไฮทัชทุกที่นั่ง...

สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม ‘วอนนาวัน’ (WANNA ONE) ที่หลายคนรอคอยเพราะตกหลุมรักในเสน่ห์และความสามารถรอบด้านของเขา.. นั่นหมายถึงใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันนี้ที่รอคอยของเหล่า “ผับ...

“องซองอู” โชว์ความน่ารักแบบไม่มีกั๊ก งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Tha...

องซองอู โชว์ความน่ารักแบบไม่มีกั๊ก ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย <ดั่งนิรันดร> งานแฟนมีตติ้งที่สนุ...

“ลุลา” โพสต์ระบายความอึดอัดมานาน10ปี บอก”โคตรบั่นทอนเลยค่ะ”

ทนมานานจนทำเอานักร้องสาว ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ต้องโพสต์ระบายความในใจผ่านแฟนเพจ Lula โดยจั่วหัวเรื่องไว้ว่า โพสนี้ไม่ดราม่านะคะ แค่อยากจะแจ้งความรู้สึกที่อึดอัดมานานเป็น 10 ปี “เวลาที่มีคนมา cove...

ข่าวน่าสนใจ