หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

22 ปี วง “Friday” จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 พา “magic moment” กลับมาอีกครั้ง

ตัวเลข 22 ปี หากเปรียบเป็นชีวิตคนคนหนึ่งแล้ว ก็คงเป็นช่วงที่กำลังก้าวสู่วัยผู้ใหญ่เต็มตัว เป็นวัยที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาประมาณหนึ่ง มีผู้คนมาก...

มงลง! “นางงามแอฟริกาใต้”คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2019 สาวผิวสีในรอบ 8 ปี

มงลง! “นางงามแอฟริกาใต้” คว้าตำแหน่งนางงามจักวาล 2019 สาวผิวสีในรอบ 8 ปี -“ฟ้าใส” ทำดีที่สุด Top 5 ชุดประจำชาติ ประเทศฟิลิปปินส์ได้ไปครอง จ...

มงลง! “แอนโทเนีย” Miss Supranational 2019 คนแรกในประวัติศาสตร์ไทย

ในช่วงปลายปีเช่นนี้ ฤดูการประกวดนางงามจะคึกคักเป็นพิเศษ โดยล่าสุดได้ผ่านพ้นไปอีกเวทีแล้วสำหรับเวทีประกวดนางงามจากฟากยุโรป ประเทศโปแลนด์ อย่า...

“Power of Unity” มงกุฏใหม่ “Miss Universe” มงกุฏนางงามที่แพงที่สุดในโลก

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนนางงามทั่วโลก หลังจากก่อนหน้ามีข่าวลือหนาหูอย่างมากว่า มงกุฏสำหรับนางงามจักรวาลคนใหม่ "MissUniverse 2019" จะไม่ได้ใช...

ส่องชุดประจำชาติไทย ก่อน “ฟ้าใส” จะอวดโฉมบนเวที “นางงามจักรวาล” พรุ่งนี้เช้า!...

ภายหลังจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ได้จัดงานเปิดตัวชุด “ผีตาโขน เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์” ชุดประจำชาติไทย ที่ ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น ม...

ตัวอย่างใหม่ “มือปืน โลก/พระ/จัน 2” รวมดาวตลกดังเพียบ

"มือปืน/โลก/พระ/จัน 2" หนังใหม่ของผู้กำกับ ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับมาพร้อมวันฉายและตัวอย่างใหม่ หลังก่อนหน้านี้มีการประกาศเลื่อนฉายไม่มีกำหนด โ...

ภาพยนตร์ 4 คู่ ที่ดูห่างไกล แต่เชื่อมโยงใน “จักรวาล” เดียวกัน

ในโลกแห่งภาพยนตร์ หากไม่นับภาพยนตร์สารคดี หรือภาพยนตร์ที่สร้างอิงจากเหตุการณ์จริง เรามักจะเห็นเรื่องราวต่าง ๆ ที่ออกมาจากจินตนาการของผู้เขีย...

Spotify เผยอันดับเพลงและศิลปินยอดนิยม BTS ยอดสตรีมสูงสุดในไทย Post Malone ครองอันดับ 1 โลก  

Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก เผย “Spotify Wrapped 2019” ส่งท้ายปีด้วยอันดับศิลปิน อัลบั้ม เพลง เพลย์ลิสต์ และพอดแค...

“Potato Magic Hours #มันคือเรื่องจริง” บันทึกช่วงเวลาดี ๆ ของวงดนตรีกับแฟนเพลงที่เดินทางร่วมกันมานาน...

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมานับเป็นสองวันแห่งความสุขของชาวร็อกหัวมัน การันตีจากทุกกระแสในโลกโซเชียลที่ยกนิ้วให้คอนเสิร์ต “Chang Music Connection pres...

เปิดจักรวาลเฟส 4! มาร์เวลปล่อยตัวอย่าง “Black Widow” หนังเดี่ยวสายลับรัสเซีย

ความเดือดระอุแรกหลัง Avengers: Endgame มาร์เวล สตูดิโอ เปิดจักรวาลหนังเฟส 4 ด้วย Black Widow พร้อมตัวอย่างแรกและใบปิด https://www.youtube.c...

ร่วมแรงร่วมใจ! โหวต “ฟ้าใส” เข้ารอบ TOP 20 เวที Miss Universe 2019

กลับมาอีกครั้งสำหรับการประกวด Miss Universe หรือ นางงามจักวาล ในปี 2019 โดยในปีนี้ ตัวแทนสาวไทย "ฟ้าใส" ปวีณสุดา ดรูอิ้น ลูกครึ่งไทย-แคนาดา ...
เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่

ทีเซอร์แรกของ “No Time to Die” เจมส์ บอนด์ 007 ภาคใหม่

หนังสายลับอังกฤษฟอร์มยักษ์ เจมส์ บอนด์ 007 ส่งทีเซอร์แรก "No Time to Die" ออกมายั่วแฟนๆ ก่อนตัวอย่างเต็มจะปล่อยคืนพรุ่งนี้ ตามเวลาประเทศไทย ...

ข่าวน่าสนใจ