เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

เอ๊ะ จิรากร ถูกทำร้ายร่างกาย

สรุปเหตุการณ์ เอ๊ะ จิรากร ถูกแฟนเพลงทำร้ายร่างกายกลางเวที

สรุปเหตุการณ์ เอ๊ะ จิรากร ถูกแฟนเพลงทำร้ายร่างกายระหว่างการแสดงสดในร้านอาหาร กับคำถามสังคมถึงมารยาทการรับชมที่ยังไม่ใช่รายสุดท้ายที่ถูกทำร้า...
บียอนเซ่ แกรมมี่ อวอร์ด 2023

บียอนเซ่ คว้าแกรมมี่อวอร์ด 2023 สถิติรับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์

บียอนเซ่ กวาด 4 รางวัลใน แกรมมี่อวอร์ด 2023 ทำสถิติคว้ารางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่ 32 รางวัล แซงหน้า จอร์จ ซอลติ วันที่ 5 กุมภาพัน...
แฮรี่ สไตลส์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ

Grammy Awards 2023 แฮรี่ สไตลส์ คว้าอัลบั้มแห่งปี

งานประกาศผลรางวัล Grammy Awards 2023 แฮรี่ สไตลส์ คว้าอัลบั้มแห่งปี จากอัลบั้ม Harry’s House วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 กลับมาอีกครั้งสำหรั...
สหมงคลฟิล์มกลางแปลง

มาริโอ้-เป้ อารักษ์ ชวนชมสหมงคลฟิล์มกลางแปลง งานเกษตรแฟร์ 2566

มาริโอ้ เมาเร่อ และ เป้-อารักษ์ ชวนชมสหมงคลฟิล์มกลางแปลง ในงานเกษตรแฟร์ 2566 กับภาพยนตร์ระดับตำนาน 9 เรื่อง ตลอด 9 คืน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ...
อีแจอุค พระเอกซีรีส์เกาหลี

อีแจอุค พบแฟนคลับชาวไทย หยอดคำหวาน “ผมรักคุณ”

อีแจอุค พระเอกซีรีส์เกาหลีเรื่อง Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ บินลัดฟ้าพบปะแฟนคลับชาวไทย พร้อมหยอดคำหวาน "ผมรักคุณ" วันที่ 3 กุมภาพั...
ลิซ่า BLACKPING

Black Card พรีเมี่ยมเครดิตที่ ลิซ่า BLACKPINK ครอบครอง ทำอะไรได้บ้าง

รู้จัก Black Card บัตรพรีเมี่ยมเครดิตสำหรับ VVIP ที่ ลิซ่า BLACKPINK และบรรดาตัวท็อปวงการบันเทิงเกาหลีครอบครอง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ...
บียอนเซ่

บียอนเซ่ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต Renaissance World Tour ในรอบ 7 ปี

สิ้นสุดการรอคอย บียอนเซ่ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต "Renaissance World Tour" ครั้งแรกในรอบเกือบ 7 ปี ทั่วยุโรปและอเมริกาเหนือ ประเดิมที่แรกที่กรุง...
พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

พิงกี้ เปิดใจ หลังถอดกำไล EM เผยชีวิตเหมือนละคร

พิ้งกี้ เปิดใจครั้งแรก ชีวิตเหมือนละคร ขอให้รอดูตอนจบ ไม่กดดัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นางเอกชื่อดัง เปิดใจกับสื่อ...

แอนนี่ บรู๊ค ฟ้องให้เป็นตัวอย่าง คนโพสต์หมิ่นลูกชาย ทั้งที่เป็นเยาวชน

คนเป็นแม่ยอมไม่ได้ แอนนี่ บรู๊ค ยื่นฟ้องเจ้าของเพจ เกรียนคีย์บอร์ด โพสต์ว่าลูกเสีย ๆ หาย ๆ ทั้งที่ลูกยังเป็นเยาวชน ไม่เคยไปยุ่งวุ่นวายใคร ...
ซงจุงกิ

ซงจุงกิ เผยข่าวดี จดทะเบียนสมรสกับภรรยาแล้วและกำลังมีทายาท

ซงจุงกิ พระเอกชื่อดังเกาหลีใต้ ประกาศข่าวดีว่าได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยา "เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังมีทายาท  วันท...
คาร์ดิบีมาเมืองไทย

Cardi B เตรียมระเบิดความมันที่งาน Rolling Loud Thailand 2023 สงกรานต์พัทยา

Cardi B แร็ปเปอร์ชื่อดังระดับโลก พร้อมทัพศิลปินฮิปฮอป เตรียมแสดงคอนเสิร์ต "Rolling Loud Thailand 2023" วันที่ 13-15 เมษายน 2566 ที่พัทยา จ.ช...
Charlene An

เปิดประวัติ อันหยูชิง Charlene An ดาราไต้หวัน เล่าเหตุตำรวจไทยไถเงิน

เปิดประวัติ อันหยูชิง (安于晴) หรือ Charlene An ดาราสาวชาวไต้หวัน ผู้เล่าเหตุการณ์ถูกตำรวจไทยไถเงินระหว่างมาเที่ยว จนประกาศลาขาดการมาเที่ยวประเ...

ข่าวเด่นวันนี้