หน้าแรก Spinoff บันเทิง

บันเทิง

“รัสเซลล์ ปีเตอร์ส” มองคนไทยมีอารมณ์ขันยอดเยี่ยม

เสียงหัวเราะบางครั้งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่บางครั้งคนเราก็มองหาสิ่งที่จะทำให้เราตลกและขำขันเพื่อความบันเทิงเริงรมย์ อย่างเช่น ดูการแสดงสแ...

คลอดเเล้ว! ลูกสาวคนแรกของ “เอ็ม บุษราคัม-กอล์ฟ กรวัฒน์” หน้าตาน่ารักน่าชังสุดๆ

เป็นคุณเเม่เรียบร้อย สำหรับ เอ็ม-บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของ หม่ำ-จ๊กมก หรือเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา กับสามีหนุ่ม กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ที่เพิ่ง...

ผ่านกองเซ็นเซอร์แล้วจ้า? ตัวอย่าง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” ปล่อยมุขล้อสังคม-เสียดสีการเมืองขำๆ

ไม่รู้ว่าเป็นมุขที่ทางหนังตั้งใจใส่มา หรือเป็นความจริง หลังทีเซอร์แรกที่ "หลวงพี่แจ๊ส 5G" ปล่อยมาพร้อม MV ถูกสังคมวิจารณ์อย่างหนัก ถึงมุขที่เอาวัยรุ่นที่มีประเด็นข่าวมาเป็นฉากด่า ท้าต่อยพระ ล่าสุด ตัว...

พลิกวิกฤตเป็นโอกาส! “บอย โกสิยพงษ์” ปรับธุรกิจบันเทิงสู่โลกดิจิทัล ขยายฐานบุกตปท.

ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ เอไอเอส ได้จัดงานสัมมนา Digital Intelligent Nation 2018 เพื่อแสดงศักยภาพและประก...

“ตูน บอดี้สแลม” ชวนประมูลเสื้อสเปอร์ หาเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ รพ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี...

ส่งต่อแรงบันดาลใจ และพลังความดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับร็อกสตาร์ขาวิ่ง "ตูน บอดี้สแลม" ที่จบภารกิจ "ก้าวคนละก้าว" วิ่งจากอำเภอ เบตง ถึง แม่สาย ระดมเงินทุนเพื่อบริจาคให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศรวมเป็นเงินก...

ตึกแกรมมี่แทบแตก! “พี่เบิร์ด” แถลงข่าวอัลบั้ม “Bird Mini Marathon” แฟนคลับทุกรุ่นมารวมตัว...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพร้อมวางขายอัลบั้ม "Bird Mini Marathon (เบิร์ด มินิ มาราธอน)" ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย อัลบั้มนี้เป็นผลงานสตูดิโออัล...

สร้างชื่อระดับโลก! ลูกศิษย์ต่างชาติ “พันนา ฤทธิไกร” ฝึกศิลปะการต่อสู้ให้ “Black Panther”...

Black Panther หนังฮีโร่เรื่องใหม่จากค่ายมาร์เวล เข้าฉายพร้อมทุบสถิติรายได้ทั่วโลกในตอนนี้ พร้อมคำชมที่ยกให้เป็นหนึ่งในหนังมาร์เวลที่ดีที่สุด ทั้งด้านความสนุก เนื้อหา และองค์ประกอบศิลป์ที่โดดเด่น ทว่าอ...

8 ปี “Room39” เคี่ยวจนข้น…จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เพื่อค้นหาความจริง

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มั่นใจ Room 39 มีความพร้อมเต็มที่ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “The Truth in Room39” ความจริงในห้องหมายเลข 39 จากห้องเล็กๆเลขที่ 39 ในลอส แองเจลิส ที่รวมตัวกันคัพ...

“เอ็มมา วัตสัน” บริจาคเงิน 43 ล้าน ร่วมตั้งกองทุนยุติการคุกคามทางเพศ

นักเเสดงชื่อดัง "เอ็มมา วัตสัน" พร้อมเหล่านักเเสดงอังกฤษ ร่วมบริจาคเงินก่อตั้งกองทุน ต่อต้านการคุกคามทางเพศในทุกอาชีพ โดยงานประกาศผล BAFTA Awards ปีนี้ เหล่านักแสดงยังพร้อมใจกันแต่งชุดดำเพื่อแสดงจุดยื...

ฝ่าบาทผงาด! “Black Panther” ติดท็อป 5 หนังเปิดตัวรายได้สูงสุดตลอดกาลในอเมริกา

มาแรงแซงกระแสหนังทุกเรื่องในตอนนี้ สำหรับกษัตริย์ "ทีชัลลา" แห่ง Black Panther ที่ประสบความสำเร็จทั้งคำชมและด้านรายได้ โดยหนังสามารถเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกทั่วโลกถึง 387 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนในอเมริกา หนั...

12 หน้ากาก ยกทัพจัดเต็ม THE MASK CONCERT3-ฟินสองเด้ง BNK48 ร่วมเซอร์ไพรส์

เวทีลุกเป็นไฟ! สำหรับคอนเสิร์ต “OPPO PRESENTS THE MASK CONCERT3 สงครามข้ามสายพันธุ์” จัดขึ้นเมื่อใน17-18 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน  ที่เปลี่ยนฮอลล์ให้กลายเป็นสนามรบทำศึกสงครามค...

ฝ่าบาททรงมาแรงพะยะค่ะ! เสือดำ “Black Panther” กระแสดี ฉายไทยวันแรกกวาดเงิน 22 ล้านบาท

กระแสแรงตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว สำหรับหนังเดี่ยวฮีโร่คนใหม่จากสตูดิโอมาร์เวล อย่าง "Black Panther" ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฮีโร่เสือดำจากวากันด้า จะมาปรากฏตัวให้แฟนๆ หนังได้เห็น แต่ฝ่าบาททรงปราก...

ข่าวน่าสนใจ