ดัง รวย เงื่อนไขน้อย! ส่องลิสต์สิ่งของที่ “เอ็ด ชีแรน” ขอหลังเวทีคอนเสิร์ต กลาสตันเบอรี่

เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ กลาสตันเบอรี่ (Glastonbury) กำลังจะเปิดฉากความสนุกในอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้แล้ว หนึ่งในเฮดไลน์ของเทศกาลปีนี้คือนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) ที่จะขึ้นโชว์ในวันอาทิตย์ ที่ 25 มิถุนายน

ก่อนจะไปฮือฮากับการแสดงของบรรดาศิลปินชื่อดัง วันนี้สื่ออังกฤษได้นำเสนอข่าวสีสันน่าสนใจประเด็นหนึ่งคือ มีไรเดอร์สำหรับเทศกาลดนตรีกลาสตันเบอรี่ของเอ็ด ชีแรน หลุดออกมา ซึ่งปกติลิสต์สิ่งของที่ศิลปินใส่เข้าไปในไรเดอร์นั้นจะต้องมีสิ่งที่หายาก หรือจำนวนมากมายชนิดที่ว่าเห็นแล้วเกิดคำถามว่าจะกินจะใช้อะไรกันเยอะแยะ ซึ่งบางอย่าง สำหรับศิลปินบางรายไม่ได้ขอสิ่งที่ต้องการใช้จริง ๆ แต่เป็นการตั้งเงื่อนไขเพื่อให้ผู้จัดใส่ใจรายละเอียดตามข้อกำหนดเท่านั้น
แต่จากไรเดอร์ที่หลุดออกมา สิ่งของที่หนุ่มเอ็ด ชีแรน ขอนั้นสุดแสนจะเรียบง่าย ได้แก่
Robinsons Squash 1 ขวด

โค้ก 6 แพ็ค
โค้ก ไดเอท 6 แพ็ค
แฟนต้ารสส้ม 6 แพ็ค
สไปรท์ 6 แพ็ค

น้ำผึ้งตรา Manuka 1 ขวด
The Daily Star รายงานว่า สิ่งของทั้งหมดนี้ใช้เงินเพียง 57.31 ปอนด์ หรือประมาณ 2,500 บาทเท่านั้น สิ่งที่แพงที่สุดในลิสต์ที่ว่ามาคือน้ำผึ้ง Manuka ราคา 13.99 ปอนด์ หรือประมาณ 600 บาท


เว็บไซต์ NME บอกว่า เอ็ด ชีแรน มักน้อยและมีรสนิยมอันเรียบง่ายมาก และยังเอาไปเทียบกับทัวร์ไรเดอร์ของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่ขออ่างจากุชชี เกมเพลย์สเตชั่น โซฟาเซ็ต เครือ่งซักผ้า เตียงนวด และยังเพิ่มสิ่งของบางอย่างตามแต่ประเทศที่ไปแสดงคอนเสิร์ตอีกด้วย

งานนี้นอกจากจะได้ใจแฟนเพลงแล้ว เอ็ด ชีแรน ต้องได้ใจผู้จัดและทีมงานไปแน่นอน

Previous articleบู๊สนั่นป่าแทบแตก! ตัวอย่างแรก “Jumanji” ฉบับใหม่ “เดอะ ร็อค” นำทีมบุกโลกวีดีโอเกม
Next article“หุ่นยนต์อาร์ทู-ดีทู” ที่ใช้ในหนังดัง “สตาร์ วอร์ส” ถูกประมูลไปด้วยราคาเกือบร้อยล้านบาท