เปิดตัว ณเดชน์ รับบท “ชารีฟ” ใน ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2567

ณเดชน์ คูกิมิยะ ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2567

บอย ถกลเกียรติ เปิดตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบทพระเอก “พันเอกชารีฟ อัลฟารัซ” ในละครเวที ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล เตรียมเปิดม่านการแสดง มิถุนายน 2567 นี้

วันที่ 18 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้บริหาร เดอะ วัน เอนเตอร์ไพรส์ โพสต์ภาพโปสเตอร์ ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ละครเวทีที่ ซีเนริโอ (Scenario) และ รัชดาลัย (Rachadalai) ซึ่งมีการเปิดเผยใบหน้าพระเอกเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น และทำให้แฟน ๆ ลองเดาและตามหาคำตอบว่า ใครจะเป็นผู้ที่จะมารับบท “พันเอกชารีฟ อัลฟารัซ” หรือบทพระเอกในละครเวทีครั้งนี้

ล่าสุด บอย ถกลเกียรติ เปิดเผยผู้รับบท “พันเอกชารีฟ อัลฟารัซ” คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชายมากความสามารถที่จะมารับบทพระเอกในฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ครั้งนี้ ซึ่งจะเปิดม่านการแสดงในเดือนมิถุนายน 2567 ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์

สำหรับ ฟ้าจรดทราย เป็นนิยายรักอมตะของ โสภาค สุวรรณ เล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในดินแดนที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกลงใน นิตยสารสตรีสาร และได้รับการตอบรับจากผู้อ่านทุกเพศทุกวัยมาเป็นเวลานาน

ฟ้าจรดทราย ถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีแล้วเมื่อปี 2550 นำแสดงโดย มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ และมี บอย ถกลเกียรติ กำกับละครเวทีนี้ด้วยตัวเอง และละครเวทีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยจำนวนรอบการแสดงมากถึง 53 รอบ ก่อนจะนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ เมื่อปี 2556