วง COCKTAIL เปิดไทม์ไลน์การทำงาน 2 ปี ก่อนยุบวง ปี 2568

วง COCKTAIL วงตนตรี
ภาพจาก Facebook cheerscocktail

วง COCKTAIL เปิดไทม์ไลน์การทำงานของวง ในอีก 2 ปีข้างหน้า ก่อนยุบวงเป็นทางการ ปี 2568 มีครบทั้งอัลบั้มสุดท้าย คอนเสิร์ตใหญ่ และทัวร์คอนเสิร์ตทุกจังหวัดทั่วประเทศ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 จากกรณีที่ วงค็อกเทล (Cocktail) วงดนตรีร็อกระดับตำนานของไทย ประกาศยุบวงล่วงหน้า 2 ปี โดยจะมีคอนเสิร์ตสุดท้ายในปี 2568 นั้น

ล่าสุด วงค็อกเทล เปิดเผยไทมไลน์การทำงานของวงในอีก 2 ปีที่เหลือจากนี้ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ระบุว่า ตลอดปี 2567 วง COCKTAIL จะรับงานจ้าง (งานที่วงถูกจัดจ้าง จากผู้ว่าจ้างหรือเจ้าภาพใดๆให้ไปทำการแสดง) เป็นปีสุดท้าย โดยสามารถติดตามตารางงานในแต่ละเดือนได้ทุกสิ้นเดือนใน Social Media ทุกช่องทางของวง

ในเดือนพฤษภาคม 2567 จะมีการจัดคอนเสิร์ตในชื่อ “COCKTAIL : ข้อสอบ” An Interactive Residency Meet & Greet Show Live At LIDO Connect โดยเป็น Concert Meet & Greet ครั้งแรกที่ผู้ชมสามารถร่วมกันออกแบบ Setlist ได้ด้วยการตอบข้อสอบ จากบทเพลงกว่าร้อยบทเพลงของ COCKTAIL สู่ Setlist การแสดงที่คุณถูกใจ เพื่อโชว์จริงที่ Lido Connect

จากนั้นเดือนสิงหาคม 2567 วงค็อกเทล จะปล่อยอัลบั้มสุดท้าย “Yours Ever” อัลบั้มสุดท้ายจากเราถึงคุณ
อัลบั้มเต็มชุดที่ 9 และชุดสุดท้ายจากวง โดยชื่ออัลบั้ม Yours Ever มาจากคำลงท้ายจดหมายมีความหมายแปลได้ว่า “เป็นของเธอเสมอ” จากเราถึงทุก ๆ คน

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2568 วงค็อกเทลจัดคอนเสิร์ต “EVER LIVE (เอเวอร์ ไลฟ์)” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งสุดท้าย และจากนั้น ตั้งแต่เดือนมีนาคม-ธันวาคม 2568 จะมีการจัดทัวร์คอนเสิร์ตในชื่อ “EVER TOUR” การเดินทางเพื่อมาพบเธอครั้งสุดท้าย โดยเป็นทัวร์คอนเสิร์ตอำลาแฟนเพลงของวงทั้ง 76 จังหวัด ต่อจาก EVER LIVE ที่กรุงเทพมหานคร จนครบถ้วนทุกจังหวัด


ทั้งนี้ คอนเสิร์ต EVER LIVE และทัวร์คอนเสิร์ต EVER TOUR จนถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละงาน ทางวงค็อกเทล จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ภาพจาก Facebook cheerscocktail