กระแส Avengers กำลังแรง! มาร์เวลปล่อยโปสเตอร์หนังใหม่ “Ant-Man and the Wasp”

ขณะที่ Avengers : infinity war กำลังทุบสถิติรายได้เปิดตัวเป็นว่าเล่น ทั้งในอเมริกาและทั่วโลกจากสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย พร้อมคำวิจารณ์เชิงบวกว่าเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรีการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีมาร์เวลอย่างยิ่ง

ทว่ากระแสความแรงของหนังยังไม่ทันจาง ทางมาร์เวลก็ตีเหล็กตอนร้อนด้วยการปล่อยโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการของ Ant-Man and the Wasp ภาคต่อหนังฮีโร่มนุษย์มด ที่แฟนๆ หลายคนบ่นอุบว่า เจ้าตัวไม่มีบทบาทใน Avengers : infinity war เลย ก็จะกลับมาให้คิดถึงแบบเต็มๆ ในภาคนี้ พร้อมกับคู่หูที่จะมาช่วยกอบกู้โลกอย่าง Wasp ซึ่งบนโปสเตอร์นั้น เผยให้เห็นตัวละครในภาคนี้ และบรรยากาศใหม่ๆ บนโปสเตอร์ที่ดูแปลกตา เป็นนัยว่า มาร์เวลพร้อมจะก้าวไปสู่ยุคใหม่แล้ว

สำหรับ Ant-Man and the Wasp หนังเล่าถึงเหตุการณ์ต่อจาก Captain America: Civil War  สกอตต์ กำลังรับผลที่ตามมา จากการเลือกเป็นซูเปอร์ฮีโร่และในบทบาทของคุณพ่อ เขาต้องต่อสู่เพื่อชีวิตที่สมดุลในบ้าน และการเป็น Ant Man ขณะที่ภารกิจใหม่ของเขา ต้องต่อสู้ร่วมกับ Wasp เพื่อค้นพบความลับจากอดีต โดยในตัวอย่างหนังเผยให้เห็นเนื้อเรื่อง ตัวละครหลักที่กลับมาครบ พร้อมฉากแอ็คชั่นที่เน้นการขยาย/ย่อส่วน สิ่งของตามสไตล์ที่ภาคแรกเคยมี หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคมนี้