แปลกตา! ชมตัวอย่าง A Star is Born “เลดี้ กาก้า” รับบทนางเอกครั้งแรก ประกบ แบรดลีย์ คูเปอร์

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆ ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ A Star is Born จากผลงานการกำกับครั้งแรกของ “แบรดลีย์ คูเปอร์” ที่นำแสดง เขียนบท และกำกับเองในเรื่องนี้ แถมยังได้นักร้องสาวตัวแม่ “เลดี้ กาก้า” สลัดลุคเจ็บจี๊ด มาเป็นศิลปินสาวที่มีพรสวรรค์ และความฝันในการเป็นนักร้อง มารับบทนักแสดงนำหญิงเป็นครั้งแรก ซึ่งลุคของกาก้า จะมาในแบบที่ตรงกันข้ามเลยทีเดียว

A Star is Born คือเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักครั้งใหม่นี้ เขาคือนักดนตรีมากประสบการณ์ แจ็คสัน เมนย์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ (เลดี้กาก้า) ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง…จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอร์ตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเองนำแสดงโดยนักแสดงชายมากฝีมือ เข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึงสี่ครั้งอย่าง แบรดลีย์ คูเปอร์ และผู้ชนะรางวัลมาแล้วมากมาย รวมไปถึงยังได้ส่งเพลงของตนเข้าชิงออสการ์ในรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ เลดี้กาก้า นักร้องชื่อดังจะมารับบทนักแสดงนำหญิงเป็นครั้งแรกในงานนี้ เลดี้กาก้า เคยได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม “Til It Happens to You” จากภาพยนตร์เรื่อง “The Hunting Ground” และได้แต่งเพลงขึ้นเพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเธอและแบรดลีย์ รวมไปถึงศิลปินมากฝีมือคนอื่นๆ เช่น ลูคัส เนลสัน, เจสัน อิสเบลล์ และ มาร์ค รอนสัน ได้ร่วมกันแต่งขึ้น

นอกจากนี้ A Star is Born ยังประกอบด้วยนักแสดงอีกมากมายนำโดย แอนดรูว์ ไดซ์ เคลย์, เดฟ ชาร์เปลล์ และ แซม เอลเลียต โดยมี แบรดลีย์ คูเปอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกอีกด้วย


A Star is Born. มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 11 ตุลาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ