‘โอ วรุฒิ’ วูบหมดสติ เข้าไอซียู

เมื่อวันที่ 9 กันยายน หลัง“โอ -วรุฒิ วรธรรม” หมดสติ ญาติต้องนำส่งโรงพยาบาล “มติชนออนไลน์” ได้ติดต่อไปยัง “น้องนัท” ซึ่งเป็นน้องสาวคนสนิทของ “โอ วรุฒิ” เล่าให้ฟังทั้งน้ำตามว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ ขณะที่พี่ชายกำลังเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าภายในห้องนอนก็ได้วูบไป เลยได้เรียกรถพยบาลมารับและนำส่งโรงพยาบาลที่ รพ.นครพิงค์ โดยขณะนี้โอพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู และแพทย์ได้ทำการปั๊มหัวใจเป็นครั้งที่ 3 ขณะเดียวกันก็จะมีการฟอกไตด้วย เนื่องจากมีอาการไตแทรกซ้อน


“จริงๆ พี่โอมีอาการป่วยมา 2 วัน โดยได้ไปทำงานร่วมกันที่้งจังหวัดลำพูน ซึ่งในช่วงนั้นอาการป่วยก็เป็นอาการปกติทั่วไปคือมีน้ำมูก แต่พี่โอร่างกายไม่สมบูรณ์แต่จึงทำให้อาการหนักมาก พอกลับมาถึงบ้านที่เชียงใหม่เมื่อช่วงเย็นก็ขอเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องก็วูบไปเลย โดยตัวเองรู้สึกเสียใจมาก เพราะดูแลพี่โออย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด”น้องสาวคนสนิทกล่าวทั้งน้ำตา

ขณะที่ “แรม วรธรรม” คุณพ่อของโอ วรุฒิ นั่งเฝ้าดูอาการลูกชายอย่างใกล้ชิด โดยปัจจุบัน โอ วรุฒิ มีอายุ 49 ปี นอกจากนี้หลังเกิดเหตุนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม เมทนี บุรณศิริ ซึ่วเป็นเพื่อนรักโอ วรุฒ ได้โทรมาสอบถามโดยต่อสายมากับญาติของโอวรุฒตลอดเพื่อให้กำลังใจ

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleปิดฉาก ปรส. 16 ปี ล้างหนี้ 6 แสนล้าน
Next articleราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง 18 ขรก.ระดับสูง กระทรวงมหาดไทย