“ตั๊ก”ควัก 5 แสน บริจาคก้าวคนละก้าวให้ 7 รพ.ภาคใต้กับ “ตูนบอดี้สแลม”

Photo : https://www.instagram.com/p/B3dtmWjgHwu/

สวยและยังใจบุญสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “บงกช เบญจรงคกุล หรือ ตั๊ก” ภรรยาสาวสวยของเจ้าสัว “บุญชัย เบญจรงคกุล” ได้ร่วมบริจาคเงิน 500,000 บาท เพื่อสมทบเงินมูลนิธิก้าวคนละก้าว ในโครงการ “กล้าก้าว เพื่อ7 รพ.ภาคใต้” ของพี่ชาย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความดังนี้

ตั๊กขอร่วมบุญด้วยเงินตัวเองห้าเเสนนะคะ🙏🏻ขอบุญนี้จงทำให้ตั๊กสุขภาพเเข็งเเรง หากต้องตายเมื่อใดขอให้ตายดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอให้ไม่เจ็บป่วยไข้ หากป่วยก็ขอให้พบหมอดี___ขอบคุณโครงการดีๆที่ทำให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญค่ะ______โอนได้เลย บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัดมหาชน สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชีมูนิธิ เก้าคนละเก้าเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-3-93894-4 บัญชีกระแสรายวัน หรือsmsครั้งละ 10 บาท พิมพ์Tแล้วส่งมาที่ 4545099 #ขออนุโมทนาบุญ @กับทุกท่านที่ร่วมทำโครงการนี้ค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ร่วมอนุโมทนาบุญกันนะคะ จะได้เป็นบุญใหญ่🙏🏻

View this post on Instagram

ตั๊กขอร่วมบุญด้วยเงินตัวเองห้าเเสนนะคะ🙏🏻ขอบุญนี้จงทำให้ตั๊กสุขภาพเเข็งเเรง หากต้องตายเมื่อใดขอให้ตายดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอให้ไม่เจ็บป่วยไข้ หากป่วยก็ขอให้พบหมอดี___ขอบคุณโครงการดีๆที่ทำให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญค่ะ______โอนได้เลย บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัดมหาชน สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชีมูนิธิ เก้าคนละเก้าเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-3-93894-4 บัญชีกระแสรายวัน หรือsmsครั้งละ 10 บาท พิมพ์Tแล้วส่งมาที่ 4545099 #ขออนุโมทนาบุญ @กับทุกท่านที่ร่วมทำโครงการนี้ค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ร่วมอนุโมทนาบุญกันนะคะ จะได้เป็นบุญใหญ่🙏🏻

A post shared by Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) on

โดยโครงการ “กล้าก้าว เพื่อ 7 รพ.ภาคใต้” นั้น เป็นโปรเจ็คล่าสุดที่ มูลนิธิก้าวคนละก้าว จัดขึ้นเพื่อนำรายได้จากการรับสมัครไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ คือ

1.โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช 

2.โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี อ.สายบุรี จ.ปัตตานี 

3.โรงพยาบาลตรัง จ.ตรัง 

4.โรงพยาบาลกระบี่ จ.กระบี่ 

5.โรงพยาบาลพังงา จ.พังงา 

6.โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา 

7.โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต จ.ภูเก็ต

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมบริจาค สามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1. บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-393894-4 บัญชีกระแสรายวัน 
  2.  SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ทุกเครือข่าย 

3. SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือก มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 

4. เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส

5. กล่องรับบริจาคที่ Big-C ทุกสาขา 

6. บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ