“เสก โลโซ” ประกาศมอบชีวิตให้ “กานต์” มั่นใจไม่มีหย่าครั้งที่ 3

ภาพจาก มติชน

“เสก โลโซ ประกาศมอบชีวิตให้ “กานต์” มั่นใจไม่มีหย่าครั้งที่ 3 หยอก หย่า 2 ครั้งก็หมดตัวแล้ว 

วันที่ 12 กันยายน 2563 มติชน รายงานว่า ที่หมู่บ้านนันทวัน สุขาภิบาล 5 ได้มีการจัดพิธีแต่งงานของ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง และ “กานต์ วิภากร” โดยมีพิธีขอขมาผู้ใหญ่ และทั้งคู่แลกแหวนกัน

นอกจากนี้ เสกยังได้มอบแหวนเพชร 1 วง น้ำหนัก 3 กะรัต รวมถึงชุดเครื่องเพชร ชุดเครื่องทองกำไลมาศที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ ขณะที่ กานต์ ได้มอบพวงมาลัยสีชมพู พร้อมกราบเสก ก่อนจะมอบ สร้อยทอง 10 บาท พระเลี่ยมทองให้ด้วย ก่อนจะมีพิธีสงฆ์ในเวลา 10.00 น. โดยได้นิมนต์พระจากวัดอยู่ดีบำรุงธรรม (ออเงิน) จำนวน 9 รูป

หลังจากนั้น ทั้งคู่ได้จูงมือมาเปิดใจกับสื่อมวลชน เผยถึงที่มาของงานแต่งงานในวันนี้ว่าเป็นเพราะ “น้องเสือ” ลูกชายอยากจะจัดงานให้พ่อแม่

“เขางงว่าเราไม่ได้แต่งงานกันใช่ไหม เขานึกว่าเราเคยแต่งงานกัน พอเขารู้เขาก็อยากจัดงานให้ ให้แม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาว กานต์เขาก็บอกนานแล้วว่าอยากใส่บ้าง”

“ที่แต่งเพราะอยากให้เขาดีใจ ที่ได้สวมชุดเจ้าสาว เราไม่ได้อยากเอาทรัพย์สินมาโชว์ เพราะไม่ได้ร่ำรวยมากมาย ก็มีแค่เครื่องเพชร แล้วก็ทองที่ทำมาใหม่ พอดีๆ” เสกเล่า

เมื่อสอบถามถึง เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ที่เริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันว่า ทำไมถึงไม่มีการจัดงานแต่งงาน เสก ตอบว่า

“เราออกอัลบัมชุดแรก ช่วงนั้นประเทศไทยต้องปิดบังเรื่องลูกเมีย ก็เลยกินข้าวกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่อยากบอกให้ใครรู้ว่ามีลูกเมียแล้ว เดี๋ยวมันจะไม่ดัง ชุดแรกเลย จน 3-4 ชุด ถึงได้บอกว่ามีลูกเมียแล้ว ตอนนั้นก็อึดอัดนะ ไปก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ”

สำหรับงานแต่งงานครั้งนี้ กานต์ บอกว่า “ก็คงเหมือนเดิมค่ะ อยู่กันไปจนตาย ไม่เลิกกันแล้วเนอะ”

ก่อนเสกจะพูดต่อว่า “จดทะเบียนกับกานต์มา 3 ครั้ง คงไม่มีหย่าครั้งที่ 3 เพราะแค่ 2 ครั้งก็หมดตัวแล้ว (หัวเราะ) ก็มอบชีวิตให้เขาดูแล”

“เราไม่ค่อยได้โรแมนติกหรอกเพราะอยู่ด้วยกันทุกวัน ก็บอกเขา ฉันรักเธอนะ ต้องช่วยกันประคับประคอง”

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ