แฟน ๆ เสียดาย “พลอย-เฌอมาลย์” ประกาศเลิกเล่นละคร

ภาพจากอินสตาแกรม พลอย เฌอมาลย์

วันที่ 15 ธันวาคม 2563 พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ นางเอกชื่อดังฝีมือเยี่ยมที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 26  ปี มีผลงานละครมากกว่า 40 เรื่อง ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @chermarn โปรโมตผลงานละคร “เรยา” พร้อมกับข้อความชี้แจงว่าละครเรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของเธอ หลังจากนี้จะเลิกรับงานละคร แต่ยังเปิดรับงานประเภทอื่นในวงการบันเทิงต่อไป   

“เรยา จะเป็นผลงานละครทางจอแก้ว เรื่องสุดท้าย ที่พลอยจะฝากไว้ให้กับแฟน ๆ ละครของพลอยนะคะ พลอยได้ทำอย่างเต็มที่สุดฝีมือของพลอย ที่จะถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามที่ได้รับหน้าที่มอบหมายมาให้สวมบทเป็น เรยา (ภาคอวสาน ) ต่อเนื่องมาจาก 1 มงกุฎดอกส้ม 2 ดอกส้มสีทอง 3 เรยา พลอยอยากจะขอบคุณ พี่ถา พี่ชายที่รัก และ คุณ ถ่ายเถา สุจริตกุล (ผู้ประพันธ์บทละคร) พี่เล๊กน้อย และคุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ไว้วางใจให้พลอยได้รับบทนี้ ได้ทำงานที่พลอยรักที่สุดในชีวิต และเป็นผลงานทางละครจอแก้วชิ้นสุดท้ายที่พลอยภาคภูมิใจที่จะฝากให้กับผู้ชมที่พลอยรักเป็นชิ้นสุดท้าย……

มันถึงเวลาแล้วที่พลอยจะต้องลาจากวงการละคร พลอยทำมาทุกบทบาทแล้วจริง ๆ แต่พลอยยังไม่ไปไหนนะคะ พลอยยังเปิดรับในโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือทางหนัง ถ้ามีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ เราอาจจะได้เจอกัน ทางจอเงิน (ถ้ามีโอกาสนะคะ) อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยสนับสนุนผลงานของพลอยมาตลอด 27 ปี ทุกคำติชม กำลังใจจากทุกคน พลอยขอบคุณและซาบซึ้งใจ และจะอยู่ในความทรงจำของพลอยตลอดไป จากนี้ชีวิตของพลอยต้องเดินหน้าต่อไปในเส้นทางอื่น ๆ แล้ว เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ รัก ♥ ภาคจบของเมียน้อยยืนหนึ่ง #เรยา #ช่อง8 #ร้ายกว่านี้ก็แม่มดละนะ

‘พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน’

การกลับมาที่เหนือกว่าทุกความคาดหมาย กับบทบาททิ้งทวนของ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พร้อมทีมนักแสดงนำ เพิ่มความแซ่บให้ #ภาคจบเรยา อย่างสมน้ำสมเนื้อ

เริ่ม 11 มกราคมนี้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

#พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน


#ละครช่อง8แซ่บครบรส

#ใคร ๆ ก็ดูช่อง 8 กดเลข 27

@tha.nakvilairote @thaich8 ”

โพสต์ดังกล่าวของพลอยมีเพื่อน ๆ พี่น้องใวนวงการ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากกว่า 1 พันคอมเมนต์ ซึ่งคอมเมนต์จำนวนมากเป็นไปในทิศทางเดียวกันคือ เสียดาย และเป็นกำลังใจให้เธอ

https://www.instagram.com/p/CI0MxuxhuOE/

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ