แฟนคลับแน่นสนามบิน! “มารีญา”จัดเต็มกระเป๋า 8 ใบ บินสู่ลาสเวกัสประชันมิสยูนิเวิร์ส

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน ที่สนามบินสุวรรณภูมิ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ออกเดินทางจากประเทศไทย สู่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอมริกา โดย สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL 708 ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 08.15 น. โดยมี ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ พร้อมเหล่าแฟนคลับ มาส่งและให้กำลังใจอย่างคับคั่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มารีญาในชุดเดินทางทรงออกแบบจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เป็นชุดสูทกางเกงสีดำ พร้อมรองเท้า และพาสปอร์ตแจ็กเก็ต แบรนด์ SIRIVANNAVARI ส่วนกระเป๋าถือจาก “พญา” ซึ่งจัดทำขึ้นด้วยผ้าไหมพิเศษจาก “อุสรา” และเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมจัดเต็มกระเป๋าเสื้อผ้า 8 ใบ กับ 40 ลุค ตลอดการเก็บตัวเกือบ 20 วันของประการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017
กระเป๋า 8 ใบ

มารีญา กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่เห็นแฟนคลับมาส่งและให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ สำหรับความพร้อมในการประกวด ได้เตรียมพร้อมทั้งภายนอกและภายใน เนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา ทั้ง แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 ทำผลงานไว้ได้ดีมาก เหมือนเป็นการปูทางให้ตัวเอง จึงทำให้เป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ

“มารีญาจะโชว์ให้ทั่วโลกรับรู้ว่าประเทศไทยเรามีอะไรเหมือนกัน แม้จะกดดัน แต่จะเปลี่ยนมาเป็นพลังขับให้ทำทุกสิ่งทุกอย่างเต็มที่ ซึ่งได้นำหนักงสือไปอีกหลายเล่ม เพื่อหาความรู้เพิ่มเติม” มารีญากล่าว

มารีญา เผยอีกว่า ได้นำเครื่องรางของขลังติดตัวไปในการประกวดครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผ้ายันต์เจ้าคุณธงชัย 2 ผืน พระพิฆเนศวร เจ้าแม่กวนอิม และมีอีกเล็กๆ น้อยๆ สิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ อบอุ่น

“ขอบคุณแฟนคลับที่ผลักดัน ให้กำลังใจ ให้การสนับสนุนมารีญา ซึ่งตอนนี้ แฟนคลับเรียกตัวเองว่า ทีมแพนด้า ก็หวังว่าทุกคนจะได้หลับได้นอน และก็ติดตามมารีญาทำกิจกรรมกับกองประกวด และขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส และเพื่อนๆ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้มารีญา ขอบคุณทุกคน” มารีญากล่าว


ทั้งนี้ มารีญา มีกำหนดต้องรายงานตัวต่อกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน จากนั้นร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวที่กองประกวดกำหนดร่วมกับสาวงามจากเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับ การประกวดชุดประจำชาติจะมีขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน การประกวดรอบพรีลิมมีนารี ในวันที่ 20 พฤศจิกายน และประกาศผลรางวัลชุดประจำชาติในวันประกวดรอบตัดสินในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 (ตามเวลาประเทศไทย) สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถ่ายทอดการประกวดรอบตัดสินจากแพลเน็ท ฮอลลีวู้ด เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ทางช่อง 3SD ช่อง 28 เวลา 07.00 – 10.00 น. แพร่ภาพอีกครั้งทางช่อง 3 ออริจินอลและ 3 HD ช่อง 33 เวลา 23.15 น. หลังรายการข่าว 3 มิติ โดยมี อลิซาเบธ แซดเลอร์ ลีลานุไชย และสุผจญ กลิ่นสุวรรณ บรรยายสด

การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เป็นการประกวดสาวงามระดับโลกครั้งที่ 66 นับแต่ก่อตั้งองค์กร มิสยูนิเวิร์ส (MUO) ในปีค.ศ.1952 และเป็นการจัดการประกวดครั้งที่ 3 ภายใต้ผู้บริหารใหม่คือ บริษัท WME/IMG ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านกีฬา บันเทิง และแวดวงแฟชั่น ซึ่งมีบริษัท ในเครือและสาขาอยู่ใน 25 ประเทศทั่วโลก

ที่มา มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ