นางสาวไทย 2565 : 80 สาวงาม เข้ารายงานตัว เตรียมชิงมงกุฎ

TPN Global – สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ ต้อนรับ 80 สาวงาม ที่รับได้รับการคัดเลือกจากการสมัครออนไลน์ให้มารายงานตัว ชิงตำแหน่งนางสาวไทย คนที่ 53 

วันที่ 9 มกราคม 2565 ที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพ กองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ภายใต้การบริหารงานของ TPN Global และ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ต้อนรับทัพสาวงามกว่า 80 คน ที่รับได้รับการคัดเลือกจากการสมัครออนไลน์ให้มารายงานตัว ที่ต่างพกความมั่นใจเข้ามาชิงตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 53

 

การรายงานตัวในวันนี้ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้เชี่ยวชาญ และคร่ำหวอดในวงการนางงามที่จะมาช่วยกันเฟ้นหาและเจียระไนเพชรเม็ดงาม รวมถึงทีมนางงามรุ่นพี่มาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ได้แก่ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021, อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020, ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020, แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง รองอันดับ 3 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020, อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ประจำปี 2552, กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์ นางสาวไทย ประจำปี 2553, อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ประจำปี 2556 และ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทย 2557

สาวงามที่มารายงานตัวในปีนี้ เรียกได้ว่า หลายคนมีความโดดเด่น สวย และมากความสามารถในสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งจะได้เข้าสู่การประชันบนเวที นางสาวไทย 2565 ต่อไป เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศาสวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) สื่อถึงแนวคิด “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของนางสาวไทยปีนี้


ติดตามชมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ได้ผ่านทางช่องทาง TRUE รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand