“จิ๊บ วสุ” เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์-ครบรอบแต่งงาน “จ๊ะจ๋า” มอบเงินหลักล้าน

“จิ๊บ วสุ” เซอร์ไพรส์ภรรยาสาว “จ๊ะจ๋า” เปย์หนักให้รถสีหวานเจี๊ยบ แถมปักชื่อที่เบาะ ดอกไม้กองโต เงินขวัญถุงหลักล้าน ฉลองวาเลนไทน์-ครบรอบแต่งงาน 1 ปี 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว โพสต์ข้อความผ่านรูปภาพเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 1 ปี และวันแห่งความรักต่อ “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ภรรยาสาว ด้วยการมอบดอกไม้ และเงินขวัญถุงแทนใจ มูลค่าหลักล้าน

จิ๊บ วสุ ระบุว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรก และ Happy Valentine’s Day นะครับ คุณภรรยา เวลาผ่านไปเร็วมาก ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะขอบคุณสำหรับความรัก เสียสละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่จ๋ามีให้กับครอบครัวเล็ก ๆ ของเราตลอดมา อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมาก ๆ นะครับ จ๋าเคยเปรย ๆ เสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่จ๋ารักและตั้งใจทำ ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย (อนุบาลจ๊ะจ๋า) ไปไหนไม่หลงแน่นอน”

“และขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้ ขอให้รุ่งเรืองในทุกหน้าที่การงานจ้ะ”

“ในวันแห่งความรัก ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ดีงาม และเป็นกำลังใจที่ดีให้กันอย่างนี้ ในทุกก้าวของชีวิตต่อไปข้างหน้า ขอบคุณอีกครั้ง ที่อนุญาตให้ดูแลกันนะครับ Happy our 1st Anniversary& Happy Hearts’ Day ด้วยความรักเสมอครับ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jeep Vasu Sangsingkeo Official (@jeepvasu_official)