ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด! “ก้อง ห้วยไร่” ประกาศวิ่ง-เดิน-ปั่น 5 วัน ตั้งเป้า 15 ล. ช่วยร.พ.ในสกลนคร

หลังเสร็จสิ้นโครงการก้าวคนละก้าว เส้นทางเบตง–แม่สาย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ที่หนุ่ม ‘ตูน’ อาทิวราห์ คงมาลัย วิ่งระดมเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลรัฐ โดยได้ยอดเงินทะลุพันล้าน เกินกว่าเป้าที่วางไว้

โดยการวิ่งครั้งนั้นนักร้องหนุ่ม ‘ก้อง ห้วยไร่’ มีโอกาสไปร่วมวิ่งในขบวนก้าวกับตูนมาแล้วประกาศขออาสาวิ่งในส่วนที่ตูนไปไม่ถึงในภาคอีสาน ในอ.วานรนิวาส อ.พังโคน อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร

ด้วยเหตุที่เป็นโครงการดีๆ เพื่อช่วยจังหวัดบ้านเกิด หนุ่ม ‘ก้อง ห้วยไร่’ จึงประกาศวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน เพื่อรับบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลในจังหวัดสกลนคร โดยตั้งเป้าไว้ 15 ล้านบาท พร้อมกำหนดวันเริ่มโครงการตั้งแต่ 26 ก.พ.- 2มี.ค.นี้

โดยรับบริจาคใน 18 อำเภอโดยหนุ่มก้องโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “#ผมตั้งใจแล้วไม่มีอะไรหยุดผมได้ 26/27/28 ก.พ. 1/2 มี.ค.2561 วิ่ง เดิน ปั้นจักรยาน ทั้ง 18 อำเภอ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลในจังหวัดสกลนคร #ตั้งเป้าไว้15ล้าน #ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด #ใครเอาด้วยตามมานะครับ #เพราะมันจะไม่จบแค่นี้ #ตูนไอดอล


#ผมตั้งใจแล้วไม่มีอะไรหยุดผมได้26/27/28 ก.พ. 1/2 มี.ค. 2561 วิ่ง เดิน ปั้นจักรยาน ทั้ง 18 อำเภอ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางก…

โพสต์โดย ก้อง ห้วยไร่ บน 7 มกราคม 2018

''ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด''เครื่องช่วยหายใจ เครื่องฟอกไตเพื่อโรงพยาบาลในสกลนครเร็วๆนี้

โพสต์โดย ก้อง ห้วยไร่ บน 6 มกราคม 2018

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์ ภาพจาก เฟซบุ๊ก: ก้อง ห้วยไร่

 

Previous articleกกร.แถลงใหญ่ 9ม.ค.ไม่หนุนขึ้นค่าแรงเท่ากันทั่วประเทศ ห่วงเอสเอ็มอี-เกษตรกรแบกรับหนักสุด
Next articleตามรอยพี่ตูน! “ก้อง ห้วยไร่” ประกาศวิ่ง-เดิน-ปั่น ระดมทุนเพื่อ รพ.สกลนคร ตั้งเป้า 15 ล้าน