เอาใจคนชอบชีส! “ฮาเก้นดาส” ออกไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ ครีมชีสโมจิ-ทิรามิสุ โมจิ

เจนเนอรัล มิลส์ เปิดประสบการณ์ความอร่อยด้วยการออกไอศกรีมฮาเก้นดาสรสชีส 2 รสชาติใหม่ ไอศกรีมฮาเก้นดาส ครีมชีสโมจิ (Häagen-Dazs Cream Cheese Mochi) แสนอร่อย รสสัมผัสแสนเบา ไม่ต่างจากชีสเค้กเนื้อละมุน พร้อมขุมทรัพย์ชิ้นเล็กๆ จากโมจิไต้หวันเปี่ยมคุณภาพที่กระจายอยู่ทั่วทั้งคำ ได้เป็นผลลัพท์ความอร่อยที่ลงตัว และยังมีอีกหนึ่งรสชาติที่ให้ได้ลิ้มลอง และไอศกรีมฮาเก้นดาส ทิรามิสุ โมจิ (Häagen-Dazs Tiramisu Mochi) เลือกสรรมาสคาโปนชีสแท้ๆ จากอิตาลีมาผสมเข้ากับโมจิจากไต้หวัน รับประกันทุกคำสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลพร้อมเนื้อหนุบหนับเคี้ยวได้จากไอศกรีม

วราพร คงคาวิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “พวกเราภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นแบรนด์ไอศกรีมระดับพรีเมี่ยมชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งไอศกรีมทั้งสองรสชาติใหม่นี้ก็จะมาช่วยตอกย้ำความเป็นที่สุดของเรา ที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามปรัชญาของแบรนด์ด้วยความพิถีพิถัน ในการคัดสรรวัตถุดิบ เปรียบได้กับเป็นงานฝีมือชิ้นเอกที่หลอมหลวมทุกวัตถุดิบได้อย่างลงตัว เกิดเป็นความอร่อยในทุกๆ คำส่งตรงไปถึงผู้บริโภค”

ทั้งนี้ฮาเก้นดาส (Häagen-Dazs)  2 รสชาติใหม่นี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ความเป็น “ชีส” โดยในไอศกรีมรส Tiramisu จะมีส่วนผสมของ Italian Mascarpone Cheese และโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนม Tiramisu อันโด่งดังทั่วโลก และอีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน คือไอศกรีมรส Cream Cheese ทำมาจาก European Cream Cheese ครีมชีสจากยุโรปที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัวกับโมจิแบบดั้งเดิมของเอเชียซึ่งกระจายอยู่ทั่วเนื้อไอศกรีม เรียกได้ว่าทั้ง 2 รสชาติจะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของครีมชีส ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ