ห้างหรูจัด 3 งานอาหาร ย้ำจุดหมายความอร่อย

เพราะอาหารอร่อย เป็นจุดเด่นของเมืองไทย ในบ้านเราจึงมีการจัดงานเทศกาลอาหารบ่อยมาก มีตั้งแต่ระดับงานแฟร์กลางแจ้ง งานในห้างทุกระดับ หรืองานใหญ่ระดับชาติ

ล่าสุดห้างหรู เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ เซ็นทรัลชิดลม ก็เอาด้วย โดยการจัด 3 งานใหญ่ ได้แก่ “The World on a plate (เดอะ เวิลด์ ออน อะ เพลต)” งาน “ครบเครื่องครัว 4 ภาค คราที่ 2” และ “A World Of Desserts (อะ เวิลด์ ออฟ ดีเซิร์ท)” ระดมร้านดังจากทุกมุมโลกปักหมุด Food Destination ย้ำจุดหมายความอร่อย

งานเทศกาลอาหารในห้างหรู จะน่าสนใจอย่างไร ก็คงต้องบอกแบบกำปั้นทุบดินว่า น่าสนใจตรงความหรูของมันนั่นแหละ เพราะความสะดวกสบายของสถานที่จัดงาน ถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้น ๆ ที่จะดึงดูดคนเข้างานบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดเผยว่า การจัดงานทั้ง 3 งานนี้ ใช้งบฯกว่า 10 ล้านบาท โดยเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ 42 ร้านอาหาร ชั้นนำระดับโลกภายในศูนย์การค้าจัด “เดอะ เวิลด์ ออน อะ เพลต” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eating is a big Thing” พร้อมนิทรรศการให้ข้อมูลอาหาร

ส่วนเทศกาลอาหารพื้นบ้านทั่วไทย ในงาน “ครบเครื่องครัว 4 ภาค คราที่ 2” ที่โซนอีทไทย รวบรวมของอร่อยต้นตำรับจากทุกภาคมาเสิร์ฟความอร่อยถึงใจกลางเมือง

ส่วนเซ็นทรัลชิดลมจัดงาน “A World Of Desserts (อะ เวิลด์ ออฟ ดีเซิร์ท)” รวบรวมขนมหวานนานาชาติจากร้านดังไว้มากมาย

ใครสนใจไปชิมความอร่อยไปกันได้เลย งานจัดถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ