ดาวกับดวง วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 โดย พิมพ์พรร

แฟ้มภาพ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีกำลังใจและมีความคิดมุ่งมั่นหาผลประโยชน์ตลอดทั้งวัน คงมีโอกาสสมความปรารถนาอยู่มิใช่น้อย ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวขึ้น น่าจะมีโอกาสขายทรัพย์สินหรือมีโอกาสสร้างงานได้ไม่มากก็น้อย ต้องรอบคอบในการทำมาหากิน เรื่องเข้าสมาคมหรือติดต่อธุรกิจจะเป็นผลดี อารมณ์ของท่านค่อนข้างอ่อนไหวง่ายรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะรู้สึกว่าดวงตกลงไปบ้างเล็กน้อย เรื่องสุขภาพยังเป็นปัญหาใหญ่ค่อนข้างเด่นชัด ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียง่ายหรือไม่ค่อยมีความสุขตลอดทั้งวัน เงินทองรั่วไหลหรือมีรายจ่ายไปกับการรักษาตัว ถึงอย่างไรเรื่องงานด้านธุรกิจจะต้องคล่องตัวขึ้น กับคนที่สนิทสนมกันมานานเมื่อขาดการติดต่อจะทำให้ท่านรู้สึกกระวนกระวายใจไปมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทำอะไรที่ไหนก็เหมือนอยู่ตามลำพัง ไร้ญาติขาดมิตร สงสัยอะไรถามใครก็ไม่ได้ ธุรกิจและการประสานประโยชน์ไม่ค่อยราบรื่น ไหวพริบที่เคยแจ่มใสมาก่อนจะผิดพลาดคลาดเคลื่อน แต่ไม่มีปัญหาอะไรที่จะทำให้ท่านเสียใจหรือวิตกได้เลย งานในหน้าที่ต้องขมีขมันกันหนักขึ้น จะมีโชคในด้านการลงทุนที่เสี่ยงพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้งานจะหนักและต้องรับผิดชอบมากขึ้น จะเหน็ดเหนื่อยผลักดันผลงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น อย่างไรก็ตามวันนี้ท่านไม่ค่อยมีความอดทนมากนัก เรื่องเงินยังเป็นปัญหาใหญ่ให้ต้องลำบากใจ บางทีเห็นอยู่แค่เอื้อมก็ยังจับต้องไม่ได้ ธุรกิจติดต่อยังมีผลประโยชน์ผ่านเข้ามา ระวังอย่าให้เรื่องภายในครอบครัวส่งผลกระทบเรื่องงานไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้จะได้รับเงินหรือสิ่งของมีค่าตอบแทนความดีที่ท่านเคยช่วยเหลือผู้อื่นเอาไว้ มีโอกาสขายทรัพย์สินได้ง่ายและได้ราคาดีเสียด้วย ปลูกไม้ผลจะได้ผลผลิตงามเต็มต้น คนที่ไม่มีเงินทำทุนจะได้เงินผลประโยชน์หรือเงินค่าตอบแทนค่าเหนื่อยอย่างน้อยตามที่หวัง ค้าขายจะได้กำไรดี ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะได้เงินจำนวนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้เงินทองจะหมุนเข้ามามากขึ้นตามวันเวลา จะใช้ชีวิตด้วยความขยันขันแข็งจริงจังขึ้น ธุรกิจติดต่อและการหมุนเงินจะคล่องตัวขึ้นโดยเฉพาะในวันนี้ การเงินและผลประโยชน์แม้จะไม่ราบรื่นแต่ก็มีความหวังมากขึ้น ไม่ว่าจะติดต่อกับใคร ถ้าท่านต้องการผลประโยชน์ควรสุภาพนอบน้อม ผู้ใหญ่จะเมตตาสงสารท่าน ท่านจะพบช่องทางทำมาหากินหลายอย่าง เหมาะที่จะเริ่มต้นงานใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพอใจกับการสมาคมและการเดินทางมากขึ้น งานมักจะยากขึ้นหรือมีอุปสรรคมากขึ้น มุ่งหมายสิ่งใดยังต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น จะฝันร้ายในเวลาหลับสนิท จะมีโอกาสเจ็บป่วยหรือมีศัตรูเกิดขึ้น จะรู้สึกปวดศีรษะ ท่านจะตกใจเพราะนึกไม่ถึงกับความลับบางเรื่องที่ถูกเปิดเผยโดยผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้งานของท่านจะเหน็ดเหนื่อยแต่มีผลสำเร็จ ความขยันหมั่นเพียรของท่านจะลดลงไปด้วย เรี่ยวแรงพละกำลังไม่ค่อยได้อย่างใจ ธุรกิจติดต่อยังฝืด ความอดทนของท่านลดน้อยลง ถึงอย่างไรท่านไม่ควรวิตกกังวลในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น แม้เรื่องการเงินจะไม่ค่อยดีนักก็ตาม ท่านก็ยังประคับประคองตัวไปได้เรื่อยๆ อาจมีการลงทุนที่ทำให้เงินขาดมือ หรือมีเรื่องที่จะต้องหามาจ่ายอย่างกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้การเงินยังคงผันผวนอยู่มาก ไม่ถึงกับทำให้ท่านยุ่งยากอะไรนัก เพียงแต่เรื่องการเงินไม่เป็นไปตามเป้าหมายเท่านั้น เกณฑ์ขายที่หรือบ้านมีโอกาสค่อนข้างน้อย ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังไม่เป็นผลดีนัก ลาภผลที่หวังก็จะถูกตัดหรือบั่นทอนลงไป ท่านจะรู้สึกหมดความสุขไปชั่วคราว เกณฑ์ชะตาในวันนี้ ท่านต้องการความบันเทิงเริงรมย์อยู่พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ดวงชะตาท่านจะตกลงไปบ้าง มีเกณฑ์ร้ายเกิดขึ้นได้หลายเรื่อง ท่านจะแก้ปัญหาด้านการเงิน รายได้ ทำให้ไม่สบายใจนัก งานยังคงผันผวนไม่แพ้เรื่องการเงิน ความหวังเกี่ยวกับการเลื่อนชั้น เลื่อนระดับ จะมีโอกาสพบความสำเร็จได้ยาก ชีวิตในวันนี้น่าจะอยู่อย่างสงบ เรื่องร้อนๆ น่าจะเกิดขึ้นในครอบครัว คงต้องหาทางปรองดองให้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีลาภต่างๆ ทยอยกันเข้ามาเรื่อยๆ ลาภเล็กจะนำลาภใหญ่มาให้ ไม่ควรรังเกียจหรือดูหมิ่นโชคดีของตัวเอง ท่านจะมีโชคดีทางด้านการเรียน การสอน และการทำงาน ท่านควรดำเนินชีวิตปัจจุบันจะมีทางไปปะทะกับใครหรือไม่ ถ้ามีควรหาทางป้องกันเอาไว้ก่อน ดีกว่าแก้ ตัวท่านจะรักและเอาใจใส่งานมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้เรื่องผลประโยชน์ท่านจะรู้ได้เองว่าดีกว่าวันก่อน ท่านจะได้รับความอบอุ่นใจ แม้จะได้ไปท่องเที่ยวเพื่อหาความสุข ก็จะได้พบมิตรสนิทในระหว่างเดินทาง ถ้าท่านทำงานใหญ่อยู่แล้วจะขยายงานให้กว้างขวางออกไปอีก โดยได้รับการสนับสนุนด้านทุนรอนอยู่พอสมควร ถ้าท่านทำงานกินเงินเดือนจะมีฐานะมั่นคงดีขึ้น ไม่ควรคิดที่จะย้ายหรือลาออกจากงานเดิมด้วย

Previous articleเอเชียนเกมส์หนุนโฆษณา ปลายปีสินค้ายังแห่ใช้งบ
Next articleจับตา 2 เทพ-