ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 โดยพิมพ์พรร

แฟ้มภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังคงเหน็ดเหนื่อยในเรื่องหน้าที่การงานซึ่งต้องรับผิดชอบอย่างมาก บางท่านก็มีแนวโน้มว่าจะอ่อนเพลียง่าย เลือดลมไม่ค่อยดี กับคู่ครองหรือหุ้นส่วนไม่ค่อยปรองดองกับท่าน อาจคิดผิดพลาดได้ง่ายด้วย ท่านจะมีความทรหดอดทนดี งานทางวิชาการไม่ค่อยได้ผล เรื่องหนี้สินหรือคดีความคงต้องผ่อนหนักเป็นเบากันบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังไม่รู้สึกยินดียินร้ายกับท่านนัก บางรายอาจตั้งใจขัดแย้งกับท่านอย่างไม่ลดราวาศอก ยังต้องพยายามควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี ท่านจะรู้สึกอ่อนไหวในจิตใจ สุขภาพจิตยังต้องดูแลเป็นพิเศษ การเงินยังพอหาได้ ไม่ถึงกับออกปากขอยืมใครก็นับว่าดีแล้ว คงต้องมองข้ามเรื่องสังคมและการท่องเที่ยวเดินทางไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกตัวว่ามีวิกฤตการณ์ต่างๆ ที่เกิดจากงานที่ทำและสังคมที่แวดล้อมอยู่ งานจะหนักและความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนไม่ค่อยราบรื่น กับคู่ครองหรือคนรักก็ไม่ค่อยทำให้ท่านสบายใจนัก เรื่องงานท่านจะถูกผู้บังคับบัญชาคอยจับผิดหรือเล่นงานท่านอยู่อย่างเงียบๆ ท่านจะไว้ใจใครมากนักไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีลาภต่างๆ ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ ลาภเล็กจะนำลาภใหญ่ ไม่ควรมีจิตใจรังเกียจโชคดีของตัวเอง ท่านจะโชคดีในด้านการเรียน การสอบ และการทำงาน จะรู้สึกได้เองของแผนการของศัตรูคู่แข่ง ท่านควรพิจารณาว่าการดำเนินชีวิตปัจจุบันมีทางจะไปปะทะกับใครหรือไม่ ถ้ามีควรหาทางแก้ไขหรือป้องกันเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้เรื่องผลประโยชน์ ท่านจะรู้ได้เองว่าดีขึ้นกว่าสองสามวันก่อน ท่านจะได้รับความอบอุ่นใจแม้จะได้ไปท่องเที่ยวเพื่อหาความสุข ท่านก็จะได้พบกับมิตรสนิทในระหว่างเดินทาง ซึ่งภายหลังจะคบค้ากันต่อไปอย่างสนุกสนานเหมือนรู้จักกันมานาน ถ้าทำงานใหญ่อยู่แล้วท่านจะขยายงานให้กว้างขวางออกไปอีก จะได้รับการสนับสนุนในด้านทุนรอนดีพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะร้อนใจ หรือทำงานไม่ค่อยราบรื่น เหตุการณ์จะรัดตัวหรือค่อนข้างเข้มงวดกับทุกเรื่องไปหมด เห็นจะเป็นเพราะไม่รู้จักผ่อนปรนก็ได้ ถ้าบริวารยืมเงินหรือสิ่งของมีค่าไปใช้ หรืออาจจะขอร้องให้ท่านงดลงโทษเขาสักครั้งหนึ่ง ท่านควรพูดกับเขาดีๆ ถ้าปฏิเสธโผงผางออกไปท่านจะมีภัย ท่านจะพบกับความเดือดเนื้อร้อนใจ โดยเฉพาะกับคู่ครอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับการเชิดชูเกียรติในความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานหรือความรับผิดชอบส่วนตัว มีบริวารเพิ่มขึ้น การเงินเริ่มจะสดใสขึ้นมาบ้างแต่งานยังต้องฟันฝ่าอุปสรรค โดยเฉพาะจะอัตคัดในเรื่องวัตถุดิบที่ต้องหามาป้อนให้ทันกับความต้องการหรือแรงงานที่จะหาได้ยาก เรื่องสุขภาพยังเป็นปัญหา ซึ่งจะมีส่วนทำให้ผลงานไม่ราบรื่นไปมากด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะห่างเหินจากบริวารที่ดี อาจจะเป็นด้วยท่านไม่ยอมโอนอ่อนผ่อนตามให้แก่ใครง่ายๆ ท่านที่ผ่านเรื่องร้อนๆ มามาก วันนี้ใจคอท่านจะมั่นคงดีขึ้น จะมองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์แก่งานของท่านมากกว่าที่แล้วๆ มา มีเงินทำทุนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็น แต่ก็ไม่ตรงกับความต้องการของท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ บางคนก็มีหนี้สินล้นพ้นตัวมาขอให้ท่านช่วยปลดหนี้ โดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่ท่านเกื้อกูล พรืออุปการะ
อยู่ ภารกิจยากๆ ที่เคยเงียบสงบมานานสักระยะหนึ่งจะกลับฟื้นขึ้นมาอีก และท่านจะต่อสู้กับปัญหาอย่างเต็มที่ จะพบญาติมิตรที่กำลังป่วย ถ้าไม่ใช่ไข้ใจก็ไข้กาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่กำลังรู้สึกว่าดวงชะตายังตกต่ำจะรู้สึกว่าปัญหาชีวิตได้คลี่คลายลงไปบ้างแล้ว สติปัญญาเริ่มแจ่มใสขึ้น ปัญหาเรื่องเงินที่เคยเคร่งเครียดมาเมื่อต้นสัปดาห์จะค่อยๆ ผ่อนคลายลงไป จะเป็นโอกาสให้เห็นช่องทางที่แจ่มใสในการหาเงิน ธุรกิจจะเริ่มคล่องตัวและพอจะหาผลประโยชน์ส่งให้พอหายใจได้คล่องขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ซบเซาต่อเนื่องจากต้นสัปดาห์ ข่าวสารต่างๆ ยังไม่ค่อยได้ผลดีนัก ญาติพี่น้องจะไปมาหาสู่และใกล้ชิดกับท่านมากขึ้น ยังคงมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่องแบบคนร้อนเงิน แต่ก็มีโอกาสได้รับผลประโยชน์เข้ามาพอให้หายร้อนไปได้บ้าง มีรายได้พิเศษ หรือลาภผลอย่างฟลุคอยู่ด้วย ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือ การเรียนและการสอบยังไม่ค่อยได้ผลดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางหรือต้องติดต่อในแบบถึงตัวบ่อยขึ้น มีเกณฑ์จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนแปลกหน้า ควรระวังอันตรายหรือไม่ค่อยได้รับความสะดวกระหว่างเดินทาง ให้ระวังนักเลงหัวไม้หรือผู้ที่คอยหาโอกาสเอาเปรียบหรือทำร้ายท่านไว้ด้วย ระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะหาย เกณฑ์ชะตาตกอาจพาไปพบกับเรื่องรบกวนประสาทหรือจิตใจได้ง่าย

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleบัวแก้วชี้ข่าวเท็จ ยันไทยไม่มีปัญหาออกวีซ่าให้นักท่องเที่ยวในจีน
Next articleโปรดเกล้าฯ ให้ข้าราชบริพารในพระองค์ พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ นายทหารราชองครักษ์