ดาวกับดวง วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

แฟ้มภาพ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่อยู่เปล่าๆ มาเป็นเวลานานจะได้งานทำ อาจมีเรื่องไม่พอใจในเรื่องรายได้ แต่อีกหน่อยก็อาจจะเคยชินไปเอง ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการติดต่อกับผู้อื่น เพื่อนนำลาภมาให้ หรือแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้ามซึ่งจะเป็นแฟนกันต่อไป การนัดพบมักเป็นผลดีแก่ท่าน การฟ้องคดีก็อาจถูกหลอกลวง ควรรอบคอบในการทำงาน จะตัดสินใจแปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีภารกิจในการเดินทางไกลมากกว่าที่แล้วๆ มาทั้งหมด ศัตรูของท่านก็สบายใจที่จะไม่ได้พบหน้าท่านใกล้ชิดเหมือนเดิม การทะเลาะวิวาทเล็กๆ น้อยๆ ที่เคยเกิดขึ้นบ่อยๆ จะยุติลงด้วย ท่านจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงขึ้น สามารถทำงานหนักโดยไม่คิดผักผ่อน ไม่หวาดหวั่นต่อภัยอันตรายทั้งปวง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย แม้เจ็บไข้เล็กน้อยก็ไม่ยอมรักษาตัว ได้รับความช่วยเหลือหรือแนะนำที่ดีจากเพื่อนร่วมงานที่เป็นคนต่างภาษา จะพบคนรักซึ่งอกหักมาจากคนอื่น ได้รับความร่วมมือที่ดีจากผู้ร่วมงานชั้นสูง บริวารที่เคยร่วมมือมาด้วยดีจะย้ายไปที่อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะกระทำงานสิ่งใดก็ตามมักมองเห็นอุปสรรคศัตรู มีค่าใช้จ่ายสูงที่ท่านเห็นว่าจำเป็น รายได้บางส่วนที่เคยได้จะหายไปบ้าง จะหาสัตว์เลี้ยงราคาสูงมาเลี้ยงไว้ดูเล่น แต่บางทีก็เป็นสัตว์ร้ายกัดกินสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านเสียหายเป็นอันมาก การเงินของท่านจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับข่าวดีต่างๆ จากการทำงานของท่าน ผู้ที่เคยมีความรักมาแล้วจะมีไมตรีต่อท่าน การติดต่อต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการค้าและการเงินเป็นไปด้วยดี บริวารไม่ทำตามคำสั่งของท่าน เพราะเขาไม่เข้มแข็งเพียงพอ การเก็บเอาคำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์ทำให้ท่านเสียการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากทางไกล ชีวิตการเป็นอยู่ของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย จะได้รับของขวัญของฝากจากญาติมิตรที่เป็นนักท่องเที่ยวได้รับเครื่องมือสื่อสาร เอกสารหนังสือที่เป็นคุณประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน ได้ลาภทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาแก่ท่านได้พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงเส้นทางต่างๆ ที่เคยใช้เช่นสะพานกรุงเทพฯ ก็ไปใช้สะพานกรุงธน ผู้คนที่ท่านพบเห็นก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย แต่การรับข่าวสารต่างๆ จากพวกพ้องยังเป็นไปตามเดิม การเดินทางยังไม่ได้รับความสะดวก อาจมีข้าวของแตกหักเสียหายด้วย จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเป็นศัตรูกับผู้ที่มีอิทธิพลสูง ถ้ามีการโต้เถียงกันท่านอาจจะสู้เขาไม่ได้ แต่ถ้าพูดกันดีๆ เขาก็จะสู้ท่านไม่ได้ ผู้ที่มีเรื่องวิวาทบาดหมางกับท่าน มักพ่ายแพ้ความอ่อนโยนของท่านเสมอ ควรเปลี่ยนแปลงชีวิตการทำงานของท่าน าาจะช่วยให้ท่านมีความตื่นตัวดีขึ้น การได้ลาภแปลกๆ จะเกิดขึ้นในวันนี้ไม่มากก็น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านยังหวังอะไรไม่ได้มากนัก ส่วนมากเรื่องที่มีผู้นำมาบอกกล่าวแก่ท่านยังห่างไกลความเป็นจริงเป็นอันมาก จะได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษามากขึ้น ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะวิวาทกันเอง เรื่องของความรักถ้าปิดบังให้อยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ถ้านำมาเปิดเผยมากนักเรื่องก็จะวุ่นวาย บางทีก็มีคนมาแย้งท่านด้วยซ้ำ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาชีวิตที่เปลี่ยนแปลงมาแล้ว ถ้าท่านเป็นผู้ยากจนโอกาสที่จะมั่งคั่งร่ำรวยก็จะมีขึ้นได้โดยง่าย และเมื่อร่ำรวยขึ้นแล้วก็ไม่ควรบอกให้ใครรู้กันมากนัก ท่านมีจิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ ชอบเที่ยวกลางคืนโดยไม่มีภัยใดๆ บริวารจะแนะนำที่เที่ยวเตร่อันน่าพอใจแก่ท่าน ได้เงินทองแบบลาภลอย พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับมอบหมายเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ และพยายามก้มหน้าก้มตาทำงานจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เป็นสิ่งที่คนอื่นอยากทำแต่ไม่ได้รับมอบ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนหรือปลูกสร้างให้เหมาะสมแก่ฐานะยิ่งขึ้น พี่น้องจะศึกษาวิชาแปลกๆ หรืออะไรก็ตามที่ท่านไม่รู้จัก ไม่ควรหยิบยกเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาโต้เถียงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยจะช่วยเหลือผู้ใหญ่ทำการงาน จะมีผู้พิการมาพึ่งพาอาศัยท่าน จะมีสัตว์ที่ดุร้ายพลัดหลงเข้ามาอยู่ด้วย ญาติมิตรจะพาบุตรหลานมาฝากให้อยู่กับท่านเพื่อการเล่าเรียน คนในบ้านจะมีโชคน่าตื่นเต้น คนโสดจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก เพื่อนบ้านมักจะทะเลาะวิวาทกัน

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleสั่งปิดไม่มีกำหนด อุทยานแห่งชาติตาดโตน ห้ามคนเข้าเที่ยว ไฟป่าผลาญนับหมื่นไร่
Next articleสวทน.ชี้เอกชนไทยทุ่มR&Dแตะ1%GDP เร็วกว่าคาด1ปี ปักธงปี64ขยับสู่1.5%