ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 โดย พิมพ์พรร

แฟ้มภาพ
ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบกับปัญหาที่น่าพิศวงงงงวยติดกันหลายเรื่องไม่ควรทำนายฝันหรือตีใบ้เลขต่างๆ ให้ผู้อื่นในเชิงการพนัน และถ้าเขาเชื่อแล้วหมดตัวท่านจะแย่ จะมีผู้มาอาศัยท่านเป็นฐานเสียงในกิจการทางสังคม ซึ่งล้วนแต่มีเลศนัยทั้งสิ้น จะได้เครื่องประดับบ้านเรือนที่มีความสวยงามและสว่างไสว ไม่ควรย้ายบ้านโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ มีการลงทุนเหมือนซื้อเครื่องประดับร่างกายราคาแพงผู้ที่อยู่ในปกครองของท่านอาจถูกหลอกลวงให้ไปอยู่ที่อื่น มีข่าวลือที่กระทบเทือนถึงเกียรติยศชื่อเสียงของท่านบ้าน แต่ท่านสามารถแก้ไขได้และได้ชัยชนะทั้งหมดทุกเรื่องบริวารที่มีความสามารถในทางการกีฬาจะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับเป็นประจำ ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมจะมาตีสนิทกับท่านโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมาย ถ้าทำของมีค่าหายในวันนี้จะได้คืนยาก ญาติสนิทที่อยู่ห่างไกลและตกระกำลำบากขอให้ท่านช่วยเหลือและท่านไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเข้าไปเที่ยวเตร่โลดโผนผจญภัยตามสวนสนุก ซึ่งบางที่สุขภาพร่างกายของท่านทนไม่ไหว ไม่ควรเข้าขบวนแห่เรือเดินกรำฝนเพราะร่างกายของท่านจะทนไม่ไหว ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวหรือปัญหาลึกลับของผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปดูหนังดูละครในโรง อาจได้รับอันตรายจากการเข้าร่วมพิธีกรรมที่ดุร้ายทารุณต่างๆ ควรใช้ชีวิตไปตามปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานทั้งทางตรงทางอ้อมมากขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าที่แล้วๆ มาๆ เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาที่จากกันไปนานจะกลับมาพบกันอีก มีผู้ช่วยเหลือกิจการทางบ้านเพิ่มขึ้น บริวารคนรับใช้ในบ้านจะมีความรักหรือแต่งงานคนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะลาพักผ่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนานจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานโลดโผนกล้าคิดกล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ต้นเองโดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก จะเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ เอกสารสำคัญที่เกี่ยวแก่ทางการ เช่น บัตรประชาชนจะหายควรรักษาให้เรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะนึกอะไรไม่ค่อยออก เดินไปเดินมาโดยไม่รู้ว่าเดินไปทำไม ถ้ามีการเดินทางจะลืมสิ่งของไว้ตามทาง ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ควรรับฟังการทักท้วงหรือตักเตือนต่างๆ จากผู้หวังดี แม้ว่าจะไม่พอใจก็ตาม ท่านที่ยังไม่มีความรักจะมีเพศตรงข้ามให้ความสนใจและเอื้อเฟื้อต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถในการทำงานมีโชคดีหลายทาง ผู้ที่ถูกกล่าวหาในคดีความต่างๆ จะได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด ผู้ที่รุมกันใส่ร้ายท่านจะมีอาการหนาวๆ ร้อนๆ ไปตามๆ กัน ค่าใช้จ่ายประจำวันจะลดลง ตั้งใจจะทำกิจการใดแล้วจะดำเนินการไปจนถึงที่สุด ไม่ว่าจะมีอุปสรรคข้อขัดข้องสักเพียงใดก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความจำเป็นจำใจอย่างใดอย่างหนึ่ง เกิดขึ้นในระยะนี้ เช่น มีผู้ผลักภาระสำคัญมาให้ท่านรับแทน คือฝากให้มีคนมาอยู่ด้วยกับท่าน ซึ่งจะก่อปัญหาต่างๆ แก่ท่านเป็นอันมาก ควรหาทางออกให้เหมาะสมแบบบัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่น ไม่ควรเดินทางในหมู่คณะที่มีคนแปลกหน้าร่วมด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทำสัญญาใดๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงินไม่ว่ากับใครในระยะนี้ ได้ลาภจากการท่องเที่ยวทางไกลและจากผู้ร่วมงานในวันนี้ผู้ร่วมงานระดับเดียวกันกับท่านจะได้รับข่าวที่ทำให้เสียความทรงตัว ขาดความมั่นใจในงานที่ทำ คนรักคู่ครองของท่านจะเสียรู้ผู้อื่น โดยการร่วมทุนทำธุรกิจต่างๆ หรืออาจเสียการพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวันต่อเนื่องกันหลายวัน ข่าวสารที่ได้รับก็เป็นเรื่องไม่พอใจ จดหมายเอกสารหนังสือต่างๆ ที่มีผู้ส่งมาให้ อาจมีการหายหกตกหล่น เพราะความผันแปรของลม ฟ้า อากาศ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรที่อ่อนล้า การติดต่อกับผู้ใหญ่เต็มไปด้วยความยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินจำนวนหนึ่งซึ่งอาจไม่ใช่เงินสดก็ได้การทำงานและการวางตัวของท่านเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ ลาภเล็กลาภใหญ่ระยะนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรปฏิเสธ เพราะเป็นเครื่องหมายแห่งความหวังดีของผู้ให้ ผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีฐานะดีไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก มักเร่งรัดให้เหตุการณ์ต่างๆ เป็นไปตามใจของท่านโดยไม่คำนึงถึงเหตุผลถ้ามีปัญหาเรื่องเงิน ท่านจะแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไปด้วยดี

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous article‘กฤษฎา’ให้สศก.ทำตัวเลขเดียว’เกษตรมีผลเศรษฐกิจ’กันขาดความน่าเชื่อถือ
Next articleผลบอล “ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2019” รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง