“โหรฟองสนาน” ยันนายกฯยังเป็นคนเดิม จะได้เห็น “นักวิชาการ ฝ่ายธรรมะ นักเลง คนอะไร ฯลฯ” โผล่เต็มสภา

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.62 โหรฟองสนาน จามรจันทร์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Fongsanan Chamornchan” เรื่อง”ทำนายชะตาเมือง(เพิ่มเติม)-และคนทุกลัคนาราศีระหว่าง25พฤษภาคม-30ตุลาคม2562 ”

โดยระบุว่า “วันนี้มาว่าถึงดวงชะตาเมืองในวาระครบรอบอายุ237-ย่างเข้า238ปีเป็นตอนสุดท้ายโดยคาดหมายช่วงระหว่าง25พฤษภา-30ตุลาคม 2562เพิ่มเติมจากสามตอนที่เคยเขียนมา (เมืองก็เหมือนชะตาคนที่สามารถเกิดปรากฎการณ์หลายอย่างในชีวิตพร้อมกันตลอดเวลา)ดังนี้

1.ความอึดอัดใจในเมืองที่เกิดจากประลองกำลังระหว่างสองฝักฝ่ายในเมืองที่เป็นมาตั้งแต่ก่อน-หลังเลือกตั้งจะค่อยๆลดลงชั่วคราวสำหรับรอบนี้(พฤหัสบดีหยุดตรึงกับพระเสาร์ในดวงเมือง)อันสามารถคาดหมายตามตารางเวลาบังคับว่าจะได้ตัวนายกฯคนใหม่-รัฐบาลใหม่ แล้วรอไปเริ่มตรึงกันรอบหน้าที่จะเริ่มตั้งแต่30ตุลาคม 2562เป็นต้นไป

2.การตรึงกำลังจะย้ายเข้าไปเล่นในรัฐสภาปลอม(พฤหัสบดีตรึงกับพระราหูในดวงชะตาเมือง) เพราะรัฐสภาจริงยังก่อนสร้างไม่เสร็จ(พระราหูจร8ของปลอมเล็งพฤหัสบดีดวงเดิม5ตัวแทนที่ตั้งรัฐสภา)ซึ่งคาดหมายได้ว่าจะได้เห็นออกทั้งอาการแบบนักวิชาการ ฝ่ายธรรมะ นักเลง คนอะไรฯลฯโผล่ขึ้นเต็มสภาให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยสีสัน

ทั้งข้อ1 และ2 รวมกันนี้ขอให้เตรียมทำตัวทำใจไว้ เพราะมฤตยูจร(0)ยังคงทับลัคนาและพระอาทิตย์ดวงเดิมของเมืองอยู่ปรากฎการณ์ล็อคถล่ม-หัวมังกุ ท้ายมังกร ยังสามารถเกิดอาเพศได้ตลอดในทางการเมือง

ส่วนนายกรัฐมนตรีผู้เขียนก็คาดว่าจะเป็นเหมือนที่เคยพูดกับคุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมในงานเนชั่นที่ไบเทค และเขียนไว้ในหนังสือศาสตร์แห่งโหร2562 ของสำนักพิมพ์มติชนก่อนหน้านี้นานแล้วว่า จะเป็นคนเก่า หรือคนที่เคยเป็นนายกรัฐมนตรีมาแล้ว(เสาร์มนตรีจร7ทับพฤหัสบดีดวงเดิม5) ซึ่งผู้เขียนก็หวังว่ามฤตยูจรจะไม่เล่นงานคนทำนายจนหน้าแตกเย็บไม่ติด

3.เป็นระยะที่กระบวนการยุติธรรมจะออกอาวุธในเรื่อง-คดีความเก่าๆที่สร้างความเสียหาย(มรณะ)ให้กับภาษีหรือเศรษฐกิจของประเทศชาติ หรือคดีความเก่าๆจะถูกรื้อฟื้นขึ้นมาทั้งฝ่ายคนดี-ร้าย

4.สงครามการค้าที่สหรัฐกำลังทำหลายประเทศขณะนี้ รวมทั้งไทยที่ถูกตรวจสอบเรื่องค่าเงินบาทเพราะได้ดุลย์การค้าจากสหรัฐมากไปและต่อไปอาจมีเรื่องภาษีตามมา แต่ สถานะการณ์จะพลิกกับเป็นส่งผลดีให้ไทยประมาณ19 สิงหาคม 2562ไปแล้ว(พฤหัสบดีศรีจรวกกลับเดินหน้า)

5.หลัง19 สิงหาคม 2562ไปแล้ว น้ำฝนทำท่าจะมากผิดปกติ (พฤหัสบดี-ศรีจรเดินหน้าถึงพระพุธ๔ และศุกร์6ดวงเดิมที่สถิตราศีมีน)และย้ำเหมือนเดิมโปรดระวังอาการดินถล่มจะสร้างความเสียหายไม่คาดคิด(พระจันทร์เป็นกาลกิณีจร)
————————–

ส่วนท่านที่ลัคนาสถิตราศีต่างๆเก้าราศีที่คาดว่าส่วนใหญ่จะได้ผลดีจากการที่พฤหัสบดีจรมาเดินอยู่ในราศีพิจิกระหว่าง25พฤษภาคม-30ตุลาคม 2562นี้(ตอนที่แล้วคาดการณ์สามลัคนาราศีที่จะได้ผลด้านลบ-กลับไปอ่านได้ที่เพจโหรฟองสนาน หรือฟังจากยูทูปฟองสนาน)คาดว่าจะเป็นอย่างนี้

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภที่ๆผ่านมากำลังเจอหนักทั้งเรื่องงาน(ราหู-ตัวแทนงานค้นทรัพย์)เช่นใช้อารมณ์เปลี่ยนงาน หรือถูกหลอกใช้ ถูกใส่ความ ผู้อุปภัมภ์ช่วยเหลือป่วยฯลฯนั้น พฤหัสบดีจรที่ราศีพิจิกจะเป็นระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่ชะตาฟื้นชั่วคราว มีโชคลาภให้พอชื่นใจตามโฉลก..ลาภโดยหมาย ได้ง่ายดายด้วยปัญญา..หรือไม่ก็ได้ผลดีเรื่องคู่ครองหรือจากการเข้าหุ้นส่วนหรือบางคนได้แต่งงานหรือได้หุ้นส่วนเป็นคนที่มาจากแดนไกล

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกรกฎ เป็นระยะที่ได้ผลดีจากการที่พฤหัสบดีจรเป็นธรรมเกณฑ์ตามโฉลกที่บอกจะได้ดีเพราะตัวเองมีความสามารถแบบ..เพราะปรีชาได้ลาภาโดยสะบาย..หรือมีโชคจากการเสี่ยง หรือได้แฟน หรือลูกๆ-เด็กในดูแลนำความชื่นใจมาให้

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ ส่วนใหญ่เป็นระยะที่จะได้ความร่มรื่นในครัวเรือน หรือหารถ หรือบ้านหรือที่ดินหรือรถเก่ง หรือการเรียนใหม่ๆ แต่มีบ้างที่ท่านที่โชคร้ายพ่อหรือแม่อาจป่วย

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกันย์ แม้จะยังเครียดจากดาวอื่นแต่ตำราบอกเป็นระยะที่บุญเก่าแรงจนคนยำเกรงแทรกเข้ามาตามโฉลก..ถึงบุญเพรง คนยำเกรงให้ลาภา..หรือได้ผลดีจากพี่น้องในกิจการอสังหาริมทรัพย์ หรือดีด้านการท่องเที่ยวเดินทาง หรือบางคนอาจได้เพื่อนหรือญาติมาเป็นคู่ หรือร่วมทุนด้วย หรือเจอคู่จากการเดินทาง

ผุ้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ ตำราบอกเป็นระยะที่หากมีศัตรูก็จะขอกลับมาเป็นมิตร หรือได้ผลดีด้านการเงินจากนายหน้าติดต่อสื่อสาร หรือการแก้ไขปัญหาด้วยความขยันขันแข็ง ประมูล แข่งขัน แต่ก็ต้องระมัดระวังการสร้างหนี้

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกตำราบอกหากมีคนหาเรื่อง ผู้ใหญ่หรือคนมีอำนาจกว่าจะช่วย เป็นระยะที่หาเงินได้มากผิดปกติ แต่ก็จะไหลออกมากแบบผิดปกติจากการใช้ไปกับความรื่นรมย์ หรือให้ลูกๆหลานๆ

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมังกร ส่วนใหญ่ดวงชะตาหยุดตกชั่วคราวด้วยพฤหัสบดีจรเป็นสิงหเกณฑ์ให้คุณคุ้มดวงชะตาจากเรื่องร้ายได้ และมีแนวโน้ม..จะฟุ่งเฟือง คนลือเลื่องลาภเหลือหลาย..หรือสุขทางใจ หรือการสังคมจะส่งผลดีให้ หรือมิตรจะให้ความอุปการะ แต่พี่น้องอาจมาแบ่งโชคลาภของชีวิตไป

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ ป่วยก็จะหายหรือดีขึ้น ตามโฉลก..ไข้หายเอง คนยำเกรงจะรุ่งเรือง..หรือเป็นระยะที่ชื่อเสียงดี การงานคืบหน้าได้เลื่อนวิทยฐานะ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมีน ตำราบอกจะได้ทั้งฐานา และโชคลาภจากงานที่ทำตามโฉลก..ได้ฐานา ลุลาภาอยู่นองเนือง.. หรือประสบความสำเร็จตามที่มุ่งมาตรปรารถนา จิตใจคลายกังวลหม่นหมอง ได้เดินทางไกลเช่นแสวงบุญ ได้เป็นตัวแทนหน่วยงาน หรือมีคนสนับสนุน ได้ทุนเรียนต่อเป็นต้น

ส่วนท่านที่ลัคนาสถิตสามราศีที่ส่วนใหญ่มีแนวโน้มชะตาตกต่อเนื่องจากพฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีพิจิก นำมาจากตอนที่แล้วมาใส่ให้อ่านให้ครบถ้วนคือ

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีเมษ ส่วนใหญ่ดวงชะตาจะตกอีกรอบ ระวังได้ความผิดจนแทบจะถอดใจหรืผู้อุปถัมภ์จากไป

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนส่วนใหญ่ เจอปัญหาอุปสรรคหรือคู่แข่งขันหนักอีกรอบ

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนูส่วนใหญ่คงต้องฟันฝ่าอย่างหนักเพราะสิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือแนวโน้มอึดอัดใจ ถูกหาเรื่อง ถูกสอบ ถูกย้าย หรือทรยศหักหลัง หรืออกหัก รักคุดฯลฯจนคนที่มาดูดวงชะตากับผู้เขียนระยะนี้ธนู-พุ่งกระฉูด

แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นอย่าลืมว่าคำทำนายสำหรับคนทุกลัคนาราศีนี้เป็นเพียงผลดีจากพฤหัสบดีจรเพียงดวงเดียว เพราะยังมีดาวอื่นๆที่จะมีอิทธิพลทั้งดี-ร้ายต่อดวงชะตาพวกท่านอีกหลายดวง
เพียงแต่ระยะที่พฤหัสบดีจรให้คุณอยู่ก็ช่วยลดความรุนแรงจากอิทธิพลด้านร้ายจากดาวอื่น(มีเกณฑ์ยกเว้น) แล้วช่วยส่งเสริมให้ดาวดีให้คุณกับดวงชะตาระยะนั้นได้ แถมตัวดาวพฤหัสบดีจรโดยตัวเองก็ให้คุณตามที่บอกมาทั้งหมด

ส่วนท่านที่ไม่ได้คุณงามความดีจากพฤหัสบดีจร-ถือว่าอยู่ในช่วงชะตาตก-อาจเปิดโอกาสให้ดาวร้ายอื่นทำงาน-ให้ร้ายกับดวงชะตา

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก “Fongsanan Chamornchan”