ดาวกับดวง วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเดินทางใกล้และไกลไม่สะดวก ติดต่อสื่อสารและการประสานความสัมพันธ์ไม่เป็นผลดี โทรศัพท์เสีย จดหมายหาย ผู้มีสัตว์เลี้ยงราคาสูงจะเจ็บป่วยหรือถูกขโมย บ้านที่มีอาณาบริเวณกว้างขวางหรือต้นไม้ใหญ่ อาจมีคนร้ายหรืออสรพิษซุกซ่อนอยู่ อุบัติเหตุทางน้ำชุกชุมและรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพบกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างทั้งการงานและชีวิตประจำวัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปในทางที่นำทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ มาให้เป็นอันมาก ได้รับชื่อเสียงและความนิยมจากหมู่ชนอย่างกว้างขวาง พบเห็นผู้ที่แสดงปฏิกิริยาเป็นศัตรูก็ควรหลีกเลี่ยงให้ห่างออกมา เพราะเขาอาจเป็นภัยแก่ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีประตูที่เปิดรับโชคลาภทั้งหลายแห่ง แต่ทรัพย์สินเงินทองที่เกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้ มักเกิดจากความขยันหมั่นเพียรในการทำงานของท่าน ส่วนมากก็ไม่ค่อยได้อาศัยบริวารนัก เพราะท่านเป็นผู้มีอำนาจที่ไม่ค่อยใช้อำนาจ แต่ก็มีผู้เกรงใจท่านเสมอ สำหรับเงินรายได้วันนี้ยังไม่มีความแน่นอนอยู่บ้าง

https://vdo.matichon.co.th/media/pub/f1/f10a7b6fadfd4e1740979eefc4a13b65/adaptive_hls/playlists.m3u8

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานด้วยความสนุกและเพลิดเพลิน ถ้าเป็นกิจการที่ผู้อื่นสามารถช่วยเหลือได้ก็จะมีผู้มาช่วยกันเป็นอันมาก การทำงานของท่านจึงเป็นเรื่องสนุกสนานไปในตัว การเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ถ้าเกิดขึ้นก็สามารถรักษาให้หายขาดได้โดยเร็ว ควรรับประทานอาหารด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรรับประทานของค้างคืนหรือย่อยยาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานเล็กๆ น้อยๆ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ผู้บังคับบัญชาด้วย แต่ถ้าการเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ใช่เรื่องการงานก็ไม่มีปัญหาอะไร ท่านจะโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ความอบอุ่นในหมู่ญาติมิตร ถ้าจะจัดงานมงคลสมรสในระยะนี้ก็จะมีผู้ช่วยเหลือดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะง่วงนอนบ่อยๆ รู้สึกเกียจคร้านในการทำงาน มีอาการปวดเมื่อยตามแขนขาเดินไม่ค่อยไหว ถ้าได้พักผ่อนก็จะกระปรี้กระเปร่าขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันที่สูงมาระยะหนึ่งจะผ่อนคลายลง ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีกระดูกอยู่นอกเนื้อ เช่น เต่า หอย กุ้ง แมงดาทะเล เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงิน จะได้ทั้งลาภลอยและลาภตามปกติ บริวารที่สูงอายุหรืออยู่กับท่านมานาน จะนำลาภหรือความดีงามมาสู่ท่าน ซึ่งท่านไม่ควรใช้จ่ายให้รุนแรงนัก การซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวน ควรทำด้วยความรอบคอบหรือระงับไว้ก่อน ท่านมีโชคในการเสี่ยงแต่มิใช่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ มีอาการไอจามต่อเนื่องกัน แต่ถ้าได้พักผ่อนสักครู่ก็จะหายดีเป็นปกติ มีเพศตรงข้ามเข้ามาทักทายปราศรัยซึ่งท่านนึกไม่ออกว่าเป็นใคร ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง และอาจเป็นเหตุให้โชคดีทางอื่นๆ ติดตามมาด้วย ใครมาชวนเดินทางท่องเที่ยวไม่ควรไปกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านตั้งใจทำงานอย่างทุ่มเท แม้ในทางส่วนตัวจะมีปัญหายุ่งยากอยู่บ้าง เช่น เพื่อนบ้านมีการฉลองอะไรต่างๆ เอะอะทั้งคืน ท่านมีโอกาสดีจะได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย ได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น รายได้ต่างๆ ยังไม่ดีขึ้น แต่รายได้พิเศษยังพอช่วยเหลือได้ การเดินทางในที่เปลี่ยวเป็นการเสี่ยงภัย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยซึ่งไม่คุ้มกับการที่ไปหิ้วหรือยกเอามา ใครมาชวนให้ท่านออกความเห็นเกี่ยวกับการงาน หรือผู้ใหญ่ในวงงานของท่านก็ไม่ควรทำ แต่มีผู้ยกย่องท่านในทางที่ไม่ถูกต้อง เพื่อยุยงให้ท่านร่วมกระทำความผิดร่วมกับพวกเขามากขึ้น งานในด้านเอกสารควรระมัดระวังอย่างมากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านวางตัวด้วยความยากลำบาก พูดถูกก็กลายเป็นผิดไปได้โดยง่าย การเดินทางที่คิดว่าสะดวกก็กลายเป็นยากลำบากและมีอุปสรรคต่างๆ นานา ทำดีก็กลายเป็นไม่ดีไปได้โดยง่าย ท่านติดต่อกับเพศตรงข้ามใดๆ ไม่มีประโยชน์ในวันนี้ ห้ามกล่าวถึงผู้อื่นโดยไม่จำเป็นเพราะจะกลายเป็นนำเขามานินทา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะตกเป็นเป้าของการโจมตีทั้งทางวาจาหรือลายลักษณ์อักษร แต่มีผู้ช่วยเหลือเหมือนเกิดปาฏิหาริย์ แต่ท่านก็บอบช้ำไม่น้อยเหมือนกัน การทำงานโดยขาดสติอาจเกิดอุบัติเหตุจากไฟหรือเครื่องจักรกล ไม่ลงรอยกับญาติมิตรผู้ใหญ่ของตนเอง การเงินและความรักราบรื่น ผู้เจ็บป่วยมานานๆ จะทุเลามากขึ้น

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ