ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้แว่นตาที่สวยงาม และถูกต้องกับอาการที่ดวงตาท่านที่กำลังเป็น ชีวิตมีความสุขมากถ้าไม่เอาแต่ใจตนเองเกินไป ความเป็นผู้มีธรรมชาติและวัฒนธรรมอันดีงามจะช่วยให้ท่านมีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนๆ โดยไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีเกี่ยวแก่ญาติมิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกกู้ยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อสิ่งของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัดการได้ก็เป็นความดีความชอบต่อไป บ้านของท่านจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ก้าวหน้ารวดเร็วนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปอย่างไม่น่าเชื่อ หรือท่านอาจจะไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่มีความเป็นอยู่ตามลำพังจะอบอุ่นขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบานทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ถ้าไม่สำรวมในเรื่องความรัก อาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนเอาได้ ควรระมัดระวังในการพูดจากับเพศตรงข้ามให้มาก ซึ่งรวมไปถึงเพื่อนร่วมงานด้วย การดูแลบริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษา ควรมีหลักที่ดีพอสมควร ถ้าคิดว่ามีสิ่งของหายไม่ควรเอะอะล่วงหน้าไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำงานใหม่หรืองานใหม่ๆ สำเร็จเสร็จสิ้นไปโดยเร็ว ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสเบิกบาน ญาติมิตรของท่านจะเกิดวิวาทบาดหมางกันเอง บางพวกก็สร้างงานขึ้นมาอย่างเป็นหลักเป็นฐาน มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารมีความรู้ในการช่างต่างๆ และแสดงความสามารถให้เห็นได้ในวาระที่เหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานอย่างยิ่ง ผู้ที่เคยช่วยเหลือท่านได้บัดนี้โชคไม่ค่อยดีช่วยเหลือใครๆ ก็ไม่ได้ ไม่ควรเสี่ยงโชคทางด้านการพนัน หรือทุ่มเทในสิ่งที่ไม่แน่นอนใดๆ ถ้าท่านมีหนี้สินแต่รายได้ก็ตกต่ำลง ญาติมิตรที่มีฐานะดีช่วยเหลือท่านได้ จะมีคนต่างภาษาจะพยายามมาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่เคยได้รับความช่วยเหลือหรือความสนใจจากผู้ใหญ่ในทางการงาน วันที่ 11 เมษายนนี้เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านเกี่ยวข้องด้วยมักมีอุปสรรค เครื่องมือและการทำงานก็ชำรุดเสียหาย ผู้ที่จะช่วยเหลือท่านได้ก็มีอุปสรรคต่างๆ ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงานและกิจการอื่นๆ ได้รับทรัพย์สินในการทำงานอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความยุ่งยากลำบากใจ เพราะมีอาการบาดเจ็บที่ดวงตา หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดสูญหาย แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับท่าน เช่น พี่น้องหรือคู่ครองนำลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านที่มีคู่รักก็จะได้ลาภจากคู่รักเช่นเดียวกัน ถ้ายังไม่มีบ้านก็จะได้บ้านอยู่อาศัยอย่างกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะช่วยเหลือผู้ที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกันให้สามารถทำงานร่วมกันได้ มีการบริจาคทรัพย์เพื่อการกุศล สาธารณะหลายครั้ง กิจการงานยากๆ มีผู้ช่วยเหลือเต็มกำลัง เรื่องราวที่อยู่ห่างไกลยังเอาแน่ไม่ได้ ญาติมิตรบางคนจะเจ็บไข้ หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งของสูงใหญ่หรือหนักๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง พลานามัยไม่ค่อยสมบูรณ์ อาจรับประทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการพักผ่อนน้อยไป การเงินหายหกตกหล่น มีผู้ช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง อาจทำเงินหายบ้าง หรือมีค่าใช้จ่ายสูง จะซื้อสิ่งของเพราะเชื่อคำโฆษณา ไม่ควรมีเรื่องมีราวขนาดขึ้นโรงพัก หรือฟ้องร้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะใกล้ชิดผู้ที่เกิดแตกร้าวกัน ใครๆ ก็จะให้ท่านเป็นพวกเขา ซึ่งถ้าท่านได้เป็นฝ่ายหนึ่งก็ต้องเสียฝ่ายหนึ่งไป ได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าหายากจากทางไกล ไม่ควรที่จะเดินทางด้วยเรือ หรือว่ายน้ำนานๆ ควรเอาอกเอาใจคนรักหรือญาติมิตรของเขาให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีลาภเป็นอันมาก แต่ไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารป่วยลาหรือขาดงาน หรือหลบหนีการทำงาน ได้สิ่งแปลกประหลาดมาจากทางไกลโดยไม่นึกไม่ฝัน มีผู้สนับสนุนทางการงานอย่างเข้มแข็ง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด อาจมีการเดินทางเป็นหมู่คณะ ศัตรูคู่แข่งจะล้มเลิกกิจการไป

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ