หน้าแรก Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

คาร์เทียร์ตั้ง “ลิลลี่ คอลลินส์” เป็นแอมบาสซาเดอร์ประจำคอลเล็กชั่นใหม่

คาร์เทียร์แบรนด์ดังฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้ง "ลิลลี่ คอลลินส์" เป็นแอมบาสซาเดอร์ประจำคอลเล็กชั่นใหม่ วันที่ 25 สิงหาคม 2564–คาร์เทียร์ (Carti...

รวมพลัง OneSiam เปิดพื้นที่ฟรี ช่วย SMEs ทำเงิน

  วิกฤตสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงรุนแรง เพื่อให้คนไทยยามนี้รอดไปด้วยกัน OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่น จากการผนึกกำลังผสานศักยภา...

เทรนด์เซตเตอร์ลิสต์ปี 2021 คอมพลีตลุก อยู่ที่ไหนก็ช็อปได้

เสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ถือเป็นไอเท็มสำคัญในการทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าดูดีมีสไตล์ สยามพารากอน ศูนย์การค้าแห่...

YOU ARE MY HOME บ้านคือพลังที่เติมเต็มชีวิต

ในฐานะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ ภายใต้พันธกิจ “EMPOWER LIVING” เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและ...

กัญชา 5 สายพันธุ์น่าปลูก ค่า CBD สูง ประโยชน์หลากหลาย ผลตอบแทนดีงาม

นาทีนี้คงไม่มีพืชชนิดไหนมาแรงไปกว่า กัญชา เพราะหลังจากที่กระทรวงสาธารณสุขได้ออกประกาศกระทรวง ปลดล็อกให้สามารถปลูกเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์...

6 องค์ประกอบ ห้องนอนที่ดี หลับสบาย พักผ่อนเต็มอิ่ม

การนอนหลับพักผ่อน เป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมากต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ แต่ในปัจจุบันผู้คนนับล้านทั่วโลกต้องเผชิญกับปัญหานอนไม่หลับจากหลาย ๆ สา...

เปิดประตูสู่ความเป็นไทย ลิ้มรสอาหารตำรับชาววังที่ Anya Authentic Thai Cuisine

อาหารไทยขึ้นชื่อและเลื่องลือไปทั่วโลกในเรื่องของความอร่อย รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นสมุนไพร เป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์ มีความพิถีพิถันในการทำ รวมไป...

“งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ” เลื่อนหนีโควิดไปจัดเดือนพฤษภาคม

วันที่ 9 เมษายน 2564 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Thai Book Fair ของสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ประกาศเลื่อนการงานสัปดาห์หนังสือแห่งช...

Banana Blah Blah x Matichon สร้างสรรค์ 14 ตัวละคร “อ่านปลดแอก” ในสวนแห่งเสรี

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 มีกำหนดการจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 17 เมษายนนี้แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการจ...

ดารา-ผู้กำกับฮอลลีวูดร่วมสร้างแอนิเมชัน “Save Ralph” รณรงค์ไม่ใช้เครื่องสำอางทดลองในสัตว์...

ผู้กำกับและนักแสดงฮอลลีวูด ร่วมกับ Humane Society International (HSI) สร้างสรรค์ “Save Ralph” แอนิเมชันแบบสต็อปโมชัน เพื่อรณรงค์ให้ทั่วโลกยุ...

คนมีตังค์อดบินช็อปเมืองนอก ทำให้ “แบรนด์หรู” ขายในไทยได้ดีกว่าก่อนโควิด

ในภาวะปกติที่ไม่มีโควิด คนไทยบินไปเที่ยวเมืองนอกกันอย่างสนุกสนาน โดยมีประเทศในแถบยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางในดวงใจ และกิจกรรมที่พ่วงด้วยกันกับก...

จิบเครื่องดื่ม ลิ้มรสอาหารอีสานลาวโมเดิร์นทวิสต์ ในโอเอซิสแห่งสุขุมวิท ที่ MONKEY POD

ต้นจามจุรีสูงใหญ่ที่อยู่คู่กับบ้านไม้สักทองสไตล์โคโลเนียลอายุราว 100 ปี ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 ถูกล้อมรอบด้วยตึกสูงของโรงแรมและคอนโดมิเ...

ข่าวเด่นวันนี้