หน้าแรก Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

คนแก่รวมกลุ่มนำ ‘ใบไม้’ ทำ ‘จานรักษ์โลก’ หารายได้ช่วงโควิด

ในห้วงเวลาที่ลูกหลานไม่สามารถเดินทางกลับมาหาได้ เพราะต้องเว้นระยะห่างและติดข้อจำกัดเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 ทำให้บรรดาผู้สูงอายุและผู้พิ...

สนามกีฬาประชานิเวศน์ประกาศขยายเวลาเปิดให้บริการ

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ ได้แจ้งขยายเวลาการเปิดให้บริการ โดยได้โพสต์เอกสารระบุว่า ตั้งแต...

3 เทรนด์ พฤติกรรมผู้บริโภค เปลี่ยนโฉมแบรนด์หรูหลังโควิด-19

เราได้เห็นและได้ยินกันว่า โควิด-19 เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเราไปจากเดิม และความเปลี่ยนแปลงบางอย่างน่าจะคงอยู่ต่อไปในระยะยาว นั่นรวมถึ...

เที่ยวได้ ! กรมศิลป์เปิดอุทยานประวัติศาสตร์ 22 พ.ค.นี้ อุณหภูมิเกิน 37.5 ห้ามเข้า

นายประทีป เพ็งตะโก อธิบดีกรมศิลปากร เปิดเผยว่า ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ ศบค. ได้...
Epic Games แจกเกม GTA V ให้ดาวน์โหลดฟรี ถึง 21 พ.ค. นี้

เกม GTA V เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ทาง Epic Games Store แล้ว

ถือเป็นข่าวใหญ่ในแวดวงเกมส์ หลังจาก Epic Games Store ได้สร้างความประหลาดใจให้กับเกมเมอร์ทั่วโลก ด้วยการเปิดให้ดาวน์โหลดเกม GTA V ฟรี โดยไม่เ...

คนญี่ปุ่นแห่ทำศัลยกรรมช่วงโควิด เนียนใส่หน้ากากอำพรางร่องรอย

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 เว็บไซต์เจแปนไทมส์ รายงานว่า ขณะที่เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด จนทำให้ทางการญี่ปุ่นต้องสั่งปิดโรงเรียนและขอให้ประชาช...

“เจ้าของธุรกิจทัวร์” ชวนพนักงานขายหมูปิ้ง ยอดพุ่งวันละ 800 ไม้

"ภาคภูมิ เรืองชัยศิวเวท" กรรมการผู้จัดการ ออล อิน ทราเวล ธุรกิจทัวร์ที่เปิดมานานกว่า 19 ปี เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 เน...

‘นางงามสุรินทร์’ ช่วยชาวบ้านขายผ้าไหม ต่อชีวิตช่วงโควิด

"เมริกา ชนะกิจชินชน" หรือ "โมนา" อายุ 26 ปี นางงามจากจังหวัดสุรินทร์ อาสาเป็นสื่อกลางช่วยชาวบ้านขายผ้าไหม ด้วยการโพสต์ฝากร้านในกลุ่ม "มหาวิท...

5 โครงการช่วยเหลือดีๆ น่าบริจาคในสถานการณ์โควิด-19

สถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อผู้คนเป็นวงกว้าง มีผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก และด้วยน้ำใจโอบอ้อมอารีของคนไทย จึงมีกา...

‘คนทำทัวร์’ เกือบสิบชีวิต รวมตัวทำอาหารเดลีเวอรี่สู้โควิด

แม้จะยังไม่มีการสรุปมูลค่าความเสียหายจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่จนถึงตอนนี้ "ความเดือดร้อน" ได้เกิดขึ้นทุกหย่อมหญ้า โดยอาชีพที่รับแรงกระแ...
ตู้ปันสุข

นักการตลาดผุดไอเดีย “ตู้ปันสุข” ให้ชาวบ้านแบ่งปันอาหารในยุคโควิด

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก Supakit Bank Kulchartvijit ของ นายสุภกฤษ กุลชาติวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและเจ้าข...

พนง.ช่อง 3 ลาออกมาเป็นช่างตัดผม ลุยดีลิเวอรี่หาเงินผ่อนบ้านช่วงโควิด

ในช่วงที่รัฐบาลสั่งปิดร้านตัดผมชั่วคราว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บรรดาช่างตัดผมต่างขาดรายได้ จนต้องเพิ่มบริการ "ตัดผมที...

ข่าวน่าสนใจ