หน้าแรก Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ส่องปรากฎการณ์ “ดาวศุกร์สว่างที่สุด” ในรอบปี มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

ส่องปรากฎการณ์ ‘ดาวศุกร์สว่างที่สุด’ ในรอบปี แหงนหน้ามองฟ้าเห็นได้ด้วยตาเปล่า วันที่ 7 ธันวาคม 2564 สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์กา...

“เกษตรมหัศจรรย์และวันเส้นทางเศรษฐี” วันแรกคึกคัก! คนแห่ชมไม้ด่างหายากสุดอลังการ

เปิด “เกษตรมหัศจรรย์และวันเส้นทางเศรษฐี” วันแรกคึกคัก! คนแห่ชมไม้ด่างหายากสุดอลังการ! มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ที่มติชนอคาเดมี นิตยสารเทคโนโ...
งานเส้นทางเศรษฐี

เครือมติชนจัดเต็ม งานมหัศจรรย์พรรณไม้ ที่มติชนอคาเดมี 29-31 ต.ค.นี้

เครือมติชนจัดใหญ่ ! "มหัศจรรย์พรรณไม้" ขนทัพไม้ด่างหายากรวมกว่า 15 ล้านบาท เปิดให้ชมจุใจ! 29-31 ต.ค.นี้ กระแสไม้ด่างยังแรงดีไม่มีตก ทั้งย...

สายเนื้อห้ามพลาด! 7 ร้านเด็ดเนื้อออสเตรเลีย

MLA (Meat & Livestock Australia) องค์กรซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มผู้ผลิต ได้ดำเนินการวิจัยและพัฒนารวมถึงทำการตลาดเพื่อสร้างความสำเร็จระยะยาวแก่อุตส...

ทินเดอร์ ผุดฟีเจอร์ใหม่กลางเดือน ต.ค.นี้ ช่วยคนโสดหาคู่ตรงใจขึ้น

ทินเดอร์อัพเดตใหญ่ เตรียมเปิด Explore ฟีเจอร์เด็ด หวังช่วยคนโสดหาคู่ที่ใช่มากขึ้น คาดใช้บริการได้กลางเดือนตุลาคมนี้ วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ...

3 คำจำให้แม่น! “เตะตา-ติดใจ-ต่อยอด” เคล็ดลับเจ้าของร้านยุคเดลิเวอรี่

รู้หรือไม่ว่าการตัดสินใจเลือกสั่งอาหารบนแอพลิเคชั่นของคนไทยใช้เวลาเพียง 1 นาที เท่านั้นในการตัดสินใจ (ข้อมูลจาก แกร็บฟู้ด (GrabFood) ผู้ให้บ...
ตลาดขนมไหว้พระจันทร์ยังซบ

ขนมไหว้พระจันทร์ปี’64 ยังซบ พรีเมียมมีแนวโน้มปรับราคามากสุด 30%

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยประเมินบรรยากาศการจับจ่ายขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ยังไม่ฟื้นตัว วันที่ 20 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิจัยกสิ...

คาร์เทียร์ตั้ง “ลิลลี่ คอลลินส์” เป็นแอมบาสซาเดอร์ประจำคอลเล็กชั่นใหม่

คาร์เทียร์แบรนด์ดังฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้ง "ลิลลี่ คอลลินส์" เป็นแอมบาสซาเดอร์ประจำคอลเล็กชั่นใหม่ วันที่ 25 สิงหาคม 2564–คาร์เทียร์ (Carti...

รวมพลัง OneSiam เปิดพื้นที่ฟรี ช่วย SMEs ทำเงิน

  วิกฤตสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงรุนแรง เพื่อให้คนไทยยามนี้รอดไปด้วยกัน OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่น จากการผนึกกำลังผสานศักยภา...

เทรนด์เซตเตอร์ลิสต์ปี 2021 คอมพลีตลุก อยู่ที่ไหนก็ช็อปได้

เสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ถือเป็นไอเท็มสำคัญในการทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าดูดีมีสไตล์ สยามพารากอน ศูนย์การค้าแห่...

YOU ARE MY HOME บ้านคือพลังที่เติมเต็มชีวิต

ในฐานะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ ภายใต้พันธกิจ “EMPOWER LIVING” เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและ...

กัญชา 5 สายพันธุ์น่าปลูก ค่า CBD สูง ประโยชน์หลากหลาย ผลตอบแทนดีงาม

นาทีนี้คงไม่มีพืชชนิดไหนมาแรงไปกว่า กัญชา เพราะหลังจากที่กระทรวงสาธารณสุขได้ออกประกาศกระทรวง ปลดล็อกให้สามารถปลูกเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์...

ข่าวเด่นวันนี้