Home Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

RE: CYCLE จักรยาน Velosophy จากแคปซูลกาแฟ Nespresso

ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคที่ผู้บริโภคเล็งเห็นถึงความสำคัญในการรักษ์โลกและการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ถึงขนาดที่ผู้บริโภคต้องการร...

ตะลุยงาน “GUNPLA EXPO THAILAND 2019” ชมหุ่นกันพลายักษ์-ลิมิเต็ดอิดิชั่น ฉลอง 40 ปีกันดั้ม...

ถ้าพูดถึงการ์ตูนชื่อดังอย่าง "กันดั้ม" แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเด็กผู้ชายที่โตมากับการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้ ด้วยควา...

“มูลนิธิอมตะ” ประกาศผลนักเขียนอมตะปี’62 ชู “กฤษณา อโศกสิน” ผู้ทรงคุณค่าสร้างสรรค์วรรณศิลป์...

“มูลนิธิอมตะ” ประกาศยก “กฤษณา อโศกสิน” รับรางวัลนักเขียนอมตะประจำปี 2562 ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นในงานวรรณกรรมที่ทรงคุณค่า เตรียมจัดพิธีมอบรางวัล 16 ธันวาคมนี้ นายวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานมูลนิธิอมตะ (AMA...

เปิดลายแทง “หนังสือน่าอ่าน” ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

ฤดูกาลของคนรักการอ่านกลับมาอีกครั้งกับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ที่เปิดงานแล้วในวันที่ 2 ตุลาคม ในช่วงงานมหกรรมหนังสือซึ่งถือว่าเป็นโอกาสทองประจำปี หลายสำนักพิมพ์ก็ออกหนังสือใหม่กันอย่างพร้อม...

เดินสโลว์ไลฟ์ย่านวังเดิม ไหว้พระ นั่งคาเฟ่สุดชิลรอบ MRT อิสรภาพ

ซีรีส์ลัดเลาะกินเที่ยวรอบสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 4 สถานีสวยเดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว หลังจากที่เราชวนคุณผู้อ่านไปเดินเล่นกินเที่ยวมาตั้งแต่ย่านเยาวราชเรื่อยมาจนถึงตอนส่งท้ายซีรีส์ของเราที่สถานีอิสรภ...

ใกล้เปิดฉากมหกรรมหนังสือระดับชาติ ยกขบวนไปอิมแพ็คครั้งแรก พร้อมจัดรถรับ-ส่งฟรี

“มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ยกขบวนไปอิมแพ็ค (Book Expo Thailand 2019)” ใกล้เปิดฉากเข้ามาทุกทีแล้วในวันที่ 2-13 ตุลาคมนี้ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ย้ายจากศูนย์การปรระชุมแห่งชาติสิริกิติ์ไปสถา...

AEPW ชวนอาเซียนจัดการขยะพลาสติกอย่างยั่งยืน

วิกฤตสิ่งแวดล้อมที่ได้รับผลพวงจากการใช้พลาสติก และการจัดการขยะพลาสติกอย่างไม่เป็นระบบเริ่มส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศไปทั่วโลก รวมถึงในไทยและประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยเช่นกัน นานวันเข้าป...

อัพเดตเทรนด์ออทั่ม/วินเทอร์ 400 แบรนด์ทั่วโลกในที่เดียว ณ OneSiam World Fashion Trend 2019

แน่นอนว่าบรรดาคนรักแฟชั่นหยุดไม่ได้ที่จะต้องอัพเดตไอเท็มแต่ละฤดูกาลเพื่อเสริมสไตล์ให้ตัวเองเริ่ดอยู่ทุกวินาที สำหรับกันยายนถือเป็นเดือนพิเศษการเข้าสู่ซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ ทั้งการเผยแฟชั่นเทรนด์สำ...

เที่ยวพระนคร เสาะหาอาหารอร่อย เยือนแลนด์มาร์ก-จุดไฮไลต์ ใกล้ MRT สนามไชย

ซีรีส์เดินท่องเที่ยวรอบสถานีรถไฟฟ้า 4 สถานีสวยเดินทางมาถึงตอนที่สุดของไฮไลต์แล้ว นั่นก็คือสถานีสนามไชย สถานีรถไฟฟ้าที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย และเป็นเพียงสถานีเดียวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์...

ส่องไอเดีย รักษ์โลกสุดครีเอต จากทั่วทุกมุมโลก

ในวันที่สภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมของโลกเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน จนส่งผลให้ชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์แย่ลงเรื่อย ๆ ทำให้ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนหลายแห่งต้องเร่งทยอยปรับตัวไปตามข้อกังวลดังกล่าวอยู่หลายรูปแบบ ...

Dragonfly 360 ขับเคลื่อนสังคมสู่ความเสมอภาคทางเพศ

ความไม่เสมอภาคทางเพศ เป็นประเด็นปัญหาร่วมของทั่วโลก บางประเทศอาจจะมีน้อยหน่อย ก็ถือว่าดีไป แต่ในประเทศไทยและในทวีปเอเชียของเรานั้นยังห่างไกลจากคำว่า "เท่าเทียมทางเพศ" อยู่มาก ด้วยมายาคติ "ชายเป็นใหญ่"...

เยือนถิ่น “โก๋หลังวัง” เดินเที่ยวชุมชน หาของดี-อาหารอร่อยรอบ MRT สามยอด

ซีรีส์เดินท่องเที่ยว เสาะหาของดีอาหารอร่อยในย่านเมืองเก่ารอบสถานีรถไฟฟ้า 4 สถานีสวย ได้แก่ สถานีวัดมังกร สถานีสามยอด สถานีสนามไชย และสถานีอิสรภาพ เดินทางมาถึงตอนที่ 2 "สถานีสามยอด" ณ ย่านสามยอด-วังบูร...

ข่าวน่าสนใจ