Home Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

6 ที่พักสัมผัสประสบการณ์พิเศษใน Airbnb

เมื่อก่อนโรงแรม ที่พัก เป็นแค่ "ที่พัก"จริง ๆ ไม่ได้สำคัญนักในทริปท่องเที่ยวแต่ยุคนี้โรงแรม ที่พัก ไม่ใช่แค่ "ที่พัก" อีกแล้ว ที่พักหลายที...

Reebok รักษ์โลก เปิดตัวสนีกเกอร์ผ้าฝ้าย-ใยข้าวโพด

หลายปีมานี้กระแส "eco friendly" ถูกหยิบมาต่อยอดในอุตสาหกรรมหลาย ๆ อย่างทั่วโลก เพราะไม่เพียงแต่การแข่งขันในส่วนของดีไซน์และราคาเท่านั้น ความ...

คนรักไลก้าห้ามพลาด! “ไลก้า” เปิดตัว “Cafe Leitz by Pacamara” แห่งที่ 2 ของโลก...

เมื่อไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เปลี่ยนไป ภาพถ่ายไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพที่ใช้สำหรับบันทึกความทรงจำเพียงเท่านั้น แต่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของหลายไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคนรุ่นใหม่ด้วย “Cafe Leitz by Paca...

4 อย่างที่ไม่ควรพลาด เมื่อไปเยือน “ลุคคา-ทัสคานี” เมืองสวรรค์ของคนรักการกิน

ขณะที่เมืองใหญ่ ๆ ในอิตาลีเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว แต่นักชิมตัวจริงต้องปักหมุดเมืองเล็กแต่มากเสน่ห์อย่าง "ลุคคา" ที่การันตีว่า ถ้าได้ไปเยือนสักครั้งจะต้องติดใจ สิ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของลุคคาค...

เทรนด์คอนโดยุคใหม่ ต้องให้มากกว่า “ที่อยู่อาศัย”

ปัจจุบันผู้คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ต่าง ๆ มากขึ้น ยิ่งได้รับประสบการณ์ใหม่และตรงกับรสนิยมของแต่ละคนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี หลัง ๆ เราจึงเห็นว่าภาคธุรกิจเข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ให...

จับเข่าคุย “ธรรมวิทย์ ศิริพรเลิศ” ชู “ณ สัทธา” ประตูบานใหม่ หนุนท่องเที่ยวราชบุรี...

“สวนผึ้ง” จุดหมายท่องเที่ยวแสนป๊อปที่ต้องนึกในแว๊บแรกที่พูดถึงจังหวัด “ราชบุรี” แต่ไม่ใช่กับ “ธรรมวิทย์ ศิริพรเลิศ” หรือ เซี้ยะ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของ “ณ สัทธา อุทยานไทย” ผู้ซึ่งรับบทบาทช่วยดูแล “ชมรมส...

Big Bad Wolf 2018 มาแล้ว สิงหาคมนี้ นักอ่านเตรียมพบกองทัพหนังสือ 3 ล้านเล่ม

สร้างความฮือฮาในหมู่คนรักการอ่านมาแล้ว 2 ปี ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของงานมหกรรมหนังสือ Big Bad Wolf ที่ยังคงความยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนหนังสือกว่า 3 ล้านเล่มเหมือนเช่นเคย Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 จะ...

“เซ็นทรัล-เซน” ชวนเปิดเรือนเวลา พาไปสัมผัส “นาฬิกา” ของเซเลบริตี้คนดัง

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นที่เคลื่อนไหวไปตามกระแสตลอดเวลา “นาฬิกา” ถือเป็นหนึ่งในเครื่องหมายสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในทุกโอกาส ดังนั้นการเลือกนาฬิกาสักเรือนจึงไม่ได้บ่งบอกเพียงรสนิยม แต่ยังช่วย...

วิธีประหยัดเงินค่าเดินทางแบบง่ายๆ ฉบับมนุษย์เงินเดือน

พวกเราที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ล้วนที่จะต้องเดินทางไปที่ทำงานกันทั้งนั้น ส่วนวิธีการเดินทางก็แล้วแต่ว่าแต่ละคนจะสะดวกอย่างไร บางคนก็ใช้รถส่วนตัว บางคนก็ใช้บริการขนส่งสาธารณะ แต่ไม่ว่าจะเลือกเดินทางแบบ...

ส่องไอเท็มสุดเจ๋ง! จากแบรนด์ดังสไตล์เจแปนนิส ในงาน “TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018”

สำหรับใครที่หลงใหลทุกสิ่งที่เป็น “ญี่ปุ่น” เป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่ามีความทรงจำเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพ รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ต้องรีบเคลียร์คิวเตรียมพุ่งตัวมาที่งานนี้ กับอีเว้นท์ล่าสุดให้ช็อป ชิ...

ชีวิตในรั้วตำรวจ ‘บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล’ จากสาวสังคมสู่ ‘ผู้หมวดป้ายแดง’

“เพชรอาจดูเหมือนคนเล่นๆ แต่เพชรมีมุมจริงจัง เพชรคิดเสมอว่าหากจะทำงานอะไร ก็อยากทำประโยชน์ต่อประเทศ เรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัยสำคัญสำหรับเพชร เมื่อได้มาเป็นตำรวจ เพชรรู้สึกมีคุณค่ากับสังคมมากขึ้น ตื่นมาทำง...

สิ่งสำคัญ 5 ประการเพื่อการประชุมอย่างมืออาชีพ !

1.เก็บนิ้วมือให้เรียบร้อย คนที่ไม่กางนิ้วกรีดกรายเมื่อออกท่าทางด้วยมือและไม่ยกมือสูงเกินระดับคางที่จะเรียกความสนใจได้มากที่สุดและดูมีอำนาจมากกว่าคนอื่น 2.เลียนแบบคนอื่นอย่างแนบเนียน รวมถึงตำแหน่งที...

ข่าวน่าสนใจ