หน้าแรก Spinoff ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

เคล็ด(ไม่)ลับ “ใช้ชีวิตปลอดสารพิษเป็นมิตรกับธรรมชาติ” เจาะไลฟ์สไตล์แนว Eco-Life ที่แท้จริง...

มลภาวะที่รายล้อมอยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มีทั้งฝุ่น ควัน และสารเคมี ดูจะเป็นเรื่องยากที่เราจะหลีกเลี่ยง แม้ภายในบ้านที่เราคิดว่า...

อลังการ! ชมตัวต่อเลโก้ จำลอง 11 สถานที่สำคัญกรุงเทพฯ รับวันเด็กแห่งชาติ

วันเด็กแห่งชาติ 2561 ปีนี้ หลายครอบครัวเริ่มวางโปรแกรมแล้วว่าจะพาน้องๆ หนูๆ ไปเปิดหูเปิดตา เปิดโลกการเรียนรู้ตามสถานที่ต่างๆ หรือหลายแห่งที่...

พาไปชม “ซิตี้ วินเทอร์ เฟส” ฉลองปีใหม่สไตล์ย้อนยุค

ร่วมเฉลิมฉลองตอนรับปีใหม่ 2561 กับ บีอีซี-เทโร โชว์ ในบรรยากาศย้อนยุค 80's-90's กับงาน "City Winter Fest: Sawasdee Bangkok" ณ โชว์ ดีซี โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า วันที่ 21-31 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00-24....

ดาษดา แกลเลอรี่ เปิด “เทศกาลดอกไม้” ยิ่งใหญ่แห่งปี

เปิดฉากอีกครั้งสำหรับงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจก "Giving Blossom" ให้ใจเบิกบานที่ "ดาษดา แกลเลอรี่ ปราจีนบุรี" "สุวดี บุญตานนท์" ผู้บริหารดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี บอ...

พิสูจน์รสชาติ! บุกครัวร้าน “โชติจิตร” ตามรอย “ผัดไทย” จานโปรดของพระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี...

จากกรณีเว็บไซต์เกี่ยวกับอาหารระดับโลก ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ น.ส.เมแกน มาร์เคิล ดาราฮอลลีวูดชื่อดังและเป็นพระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่เคยให้ไว้เมื่อปี 2559 ถึง...

ห้ามพลาด ตระการตา! 3D Mapping บนตึกสูง 60 ชั้น…ครั้งแรกในเมืองไทย!!

3D Projection Mapping เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงของงานโชว์ทั่วโลก ซึ่งถ้าพูดถึงการแสดง Mapping หลายคนอาจจะเคยได้เห็นได้ชมกันมาบ้างแล้ว จุดเด่นของ 3D Projection Mapping เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีแล...

มุงหนักมาก! พาชมทุกซอกทุกมุมสุดอลัง “สตาร์บัคส์”ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดแล้วที่เซี่ยงไฮ้

เป็นไลฟ์อีเวนต์ยักษ์ในนครเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ที่ประชาชนในเซี่ยงไฮ้ไปจนถึงประชาชนชาวจีนนอกเมืองบางส่วนที่ลงทุนนั่งไฮสปีดเทรน (รถไฟความเร็วสูง) ไกลกว่า 100 ไมลส์เพื่อมารอคอยซื้อกาแฟ ในวันแถลงข่าวเปิดร้าน...

พร้อมแพ็คกระเป๋ายัง?! “ดอยตุง”เปิดเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงรับลมหนาว2เดือนคาดนักท่องเที่ยวเหยียบแสน...

เมื่อเร็วๆ นี้ ม.ล.ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานเปิดเทศกาล "สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 4" ณ บริเวณโครงการทุกวันเสาร์และอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤ...

เปิดเเล้ว! “มิวเซียมสยาม” เผยโฉม “ถอดรหัสไทย” นิทรรศการใหม่ใน 14 ห้องแบบไทย ๆ...

"มิวเซียมสยาม"  เปิดตัวนิทรรศการถาวรชุดใหม่ในชื่อ “ถอดรหัสไทย” นำเสนอภายใน 14 ห้องนิทรรศการ ที่จะพาไปเรียนรู้ทุกมุมมองความเป็นไทย และพัฒนาการความเป็นไทย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ เรื่องราวด้านประว...

สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน ผ่านหนังสือแนะนำรีสอร์ตหรู “คลับ เมด” (Club Med)

หากพูดถึงรีสอร์ตหรูท่ามกลางธรรมชาติของสถานที่ท่องเที่ยวในฝันอย่าง มัลดีฟส์, บาหลี, เกาะฮอกไกโด หรือแม้แต่บนเทือกเขาแอลป์ พร้อมมีกิจกรรมในรีสอร์ตให้ทำมากมายชนิดที่ไม่มีเบื่อ รวมไปถึงอาหารเลิศรสครบทุกมื...

เปิด 25 พฤติกรรมยอดแย่ของผู้โดยสาร ที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสุดเอือม!

เชื่อว่าเราทุกคนต่างก็มีนิสัยแย่ๆ แฝงอยู่ในตัวบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งการเดินทางก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่จะดึงนิสัยแย่ๆ หรือพฤติกรรมอันไม่น่าพิศมัยของเราออกมาได้ โดยเฉพาะการเดินทางบนเครื่องบิน หากคุณมีความ...

อินเดียได้ “มิสเวิลด์” คนที่ 6 ทำให้มีนางงามเท่ากับเวเนซุเอลา

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า การประกวดมิสเวิลด์ครั้งที่ 67 ที่เมืองซันย่า มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน เมื่อคืนวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฏว่า สาวงามจากประเทศอินเดีย ดีกรีระดับนักศึกษาแพทย์ คว้าตำแหน่งมิส...

ข่าวน่าสนใจ