“นารายา” ออกหน้ากากผ้าเรืองแสง GLOW IN THE DARK ป้องกันโควิดแบบเท่ ๆ

หน้ากากเรืองแสง

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการผลิตและจำหน่ายหน้ากากผ้าในช่วงโควิด-19 ระบาด ตอนนี้พูดได้ว่าแบรนด์กระเป๋าชื่อดัง “นารายา” ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งผู้นำในการจำหน่ายหน้ากากผ้าทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศ

ที่ผ่านมาเราอาจจะคุ้นเคยกับหน้ากากของนารายาที่เป็นสีและลวดลายหวาน ๆ น่ารัก ๆ แต่ล่าสุดนารายาได้เปิดตัวหน้ากากโฉมใหม่ เป็นหน้ากากเรืองแสงในที่มืด ชื่อคอลเล็กชั่น GLOW IN THE DARK ซึ่งแสดงให้เห็นว่านารายาไม่หยุดยั้งความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสินค้าใหม่ให้กับลูกค้า

สำหรับหน้ากากผ้า GLOW IN THE DARK นารายาไม่ใช่พัฒนาแค่เพียงดีไซน์หรือลวดลายแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสำคัญหลักเรื่องประโยชน์การใช้งาน ซึ่งหน้ากากผ้าของนารายาผ่านการตรวจสอบจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และ SGS Thailand เพื่อความปลอดภัยในการสวมใส่ คุณภาพของสินค้า คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีในการผลิต ผสานกับดีไซน์และฝีมือการตัดเย็บจากช่างผู้ชำนาญงานผ้า และมีขนาดให้เลือกทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

พศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการพัฒนาธุรกิจ บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด กล่าวว่านารายาจะยังคงมุ่งเน้นในการผลิตและพัฒนาสินค้าดีไซน์ใหม่ ๆ พร้อมสร้างประสบการณ์ดี ๆ ออกมาให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง แต่จะยังคงไว้ซึ่งปรัชญาหลักของนารายาคือ “คุณภาพ, ความหลากหลาย, ประโยชน์การใช้สอย และราคาที่จับต้องได้” เช่นเดิม

Advertisment

สำหรับผู้ที่สนใจหน้ากากผ้าของนารายา สามารถหาซื้อได้ตามร้านนารายา เว็บไซต์ www.naraya.com และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopee และ Lazada