ร็อกสตาร์รักชาติ! “จาเร็ด เลโต” ผุดโปรเจ็กต์พิเศษแด่สหรัฐอเมริกา

“จาเร็ด เลโต (Jared Leto)” หนุ่มหล่อสุดแซ่บฟรอนต์แมนมากความสามารถของวงร็อกอเมริกันชื่อดัง “Thirty Seconds to Mars” เผยพร้อมกับโปรเจ็กต์ใหม่สุดคูลที่มีชื่อว่า “A Day in the Life of America” เพื่อเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกา

ในวันที่ 4 กรกฎาคม ในทุก ๆ ปีที่สหรัฐอเมริกาจะมีการฉลองเพื่อรำลึกถึงการก่อตั้งประเทศของสหรัฐอเมริกา เหตุผลนี้ทำให้จาเร็ด เลโต และผองเพื่อนวง “Thirty Seconds to Mars” ทำโปรเจ็คต์พิเศษเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นที่จะทำให้ผู้ชมได้เห็นชีวิต ความสวยงามและมุมต่าง ๆ ในประเทศอันแสนงดงามนี้ทั้ง 50 รัฐ รวมถึงเขตโคลอมเบียและเปอร์โตริโก ตลอด 24 ชั่วโมง ในวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา

โปรเจ็กต์นี้ยังมีความพิเศษตรงที่จาเร็ดได้เชิญชวนให้แฟนเพลงโพสต์ภาพถ่ายและฟุตเทจโมเมนต์สำคัญ เช่น การเกิด การสวดมนต์ การล้างบาป หรือเรื่องราวต่าง ๆ ที่สะท้อนถึงความรู้สึกต่อประเทศนี้ พร้อมติดแฮชแท็ก #ADayInTheLifeOfAmerica หรือส่งเข้าไปหาพวกเขาทาง www.ThirtySecondstoMars.us ซึ่งตอนนี้ได้ปิดรับไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนี้ก็แค่มารอดูกันว่าผลงานโปรเจ็คต์พิเศษ “A Day in the Life of America” ที่จะเสร็จสมบูรณ์ในเร็ว ๆ จะออกมาได้งดงามขนาดไหน

ส่วนแฟน ๆ ที่รอคอยผลงานอัลบั้มใหม่ของ “Thirty Seconds to Mars” อดใจอีกนิด ไม่นานเกินรอ

 

Advertisement