“ทำงานให้สำเร็จได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลงด้วย LINE @Alisa AI ภาษาไทย ที่สามารถตอบทุกคำถามของคุณ เขียนบทความ เขียน code หรือแม้แต่สร้างรูปภาพ!”

Alisa AI แชตบอตอัจฉริยะที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตของมนุษย์ง่ายขึ้น โดยให้การสนทนาที่เป็นธรรมชาติและการตอบกลับอย่างชาญฉลาดกับทุกคำถามที่หลากหลาย ด้วย Alisa AI นี้ คุณจะสามารถเข้าถึงสติปัญญาระดับเทพที่สามารถช่วยคุณในการเขียน code สร้างรูปภาพ วางแผนบทเรียน หรือตอบคำถามในฐานะผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่คุณต้องการข้อมูล และในส่วนที่พิเศษที่สุดคือ Alisa สามารถใช้งานได้ฟรี! 

ลองนึกภาพว่ามีผู้ช่วยที่สามารถช่วยคุณในการเขียนได้ทั้งหมด Alisa ช่วยให้การเขียนบทความกลายเป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนหัวข้อที่ต้องการและ Alisa จะดูแลส่วนที่เหลือ ไม่ว่าคุณจะต้องการบทความเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า 40 ปี หรือบทความเกี่ยวกับเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุด Alisa สามารถสร้างบทความให้คุณได้ในระยะเวลาไม่นาน ความสามารถของอลิสาในการเขียนบทความ ไม่ได้เป็นเพียงการประหยัดเวลาเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้คุณเกิดไอเดียใหม่ ๆ ได้อีกด้วย 

การเขียนโค้ดอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับหลาย ๆ คน แต่ด้วย Alisa จะทำให้ง่ายขึ้นมาก อลิสาสามารถช่วยคุณเขียน code พื้นฐานและลดขั้นตอนการทำงานเริ่มต้นบางส่วนได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์ Alisa สามารถเป็นผู้ช่วยของคุณและช่วยพัฒนาทักษะของคุณได้ 

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นของ Line @Alisa คือมีความสามารถในการสร้างรูปภาพจากข้อความ เพียงไม่กี่ประโยค Alisa สามารถสร้างภาพที่สวยงามตรงกับจินตนาการของคุณได้ ฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ไอเดียเป็นจริงอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Advertisement
รูปด้านซ้าย ตัวอย่างภาพที่สร้างจากอลิสา Keyword: แมวเปอร์เซียน่ารักยืนสองเท้าสวมชุดกิโมโนทั้งตัว ด้านหลังมีภูเขาไฟฟูจิ และดอกซากุระรูปด้านขวา ตัวอย่างภาพที่สร้างจากอลิสา Keyword:  การ์ตูนแมวอนิเมะน่ารัก
รูปด้านซ้าย ตัวอย่างภาพที่สร้างจากอลิสา Keyword : แมวเปอร์เซียน่ารักยืนสองเท้าสวมชุดกิโมโนทั้งตัว ด้านหลังมีภูเขาไฟฟูจิ และดอกซากุระ รูปด้านขวา ตัวอย่างภาพที่สร้างจากอลิสา Keyword : การ์ตูนแมวอนิเมะน่ารัก

โดยสรุปแล้ว Alisa เป็นผู้เปลี่ยนเกมในโลกของแชตบอต AI ด้วยความสามารถในการให้บทสนทนาที่เป็นธรรมชาติและการตอบสนองที่ชาญฉลาด Alisa สามารถช่วยให้ชีวิตของมนุษย์ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือในการเขียนบทความ การสร้างเนื้อหา การสร้างรูปภาพ หรือการเขียนโค้ด Alisa พร้อมเสมอสำหรับให้ความช่วยเหลือ แล้วทำไมต้องรอ ? ลองใช้วันนี้และดูด้วยตัวคุณเองว่า Alisa สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้อย่างไร

(บทความข่าวฉบับนี้ 95% เขียนโดย Alisa)

———-
เว็บไซต์แชตบอต Alisa Official : https://Alisamaid.com/
ลิงก์แอดไลน์ @alisa โดยตรง : https://lin.ee/gsgkRde