
เรอัล มาดริด บู่ไม่เลิกเปิดบ้านพ่าย เลบานเต้ 1-2 ในศึกลา ลีกา สเปนที่ซานติอาโก เบอร์นาบิว เมื่อ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา
โดยเลบานเต ได้ประตูจาก โชเซ่ หลุยส์ โมราเลส ในนาทีที่ 7 ก่อนจะได้จุดโทษจากโรเจอร์ มาร์ติ อีกในนาทีที่ 13 ก่อนจะได้ประตูตีไข่แตกจาก มาร์เซโล่ ยิงเสยตาข่ายเข้าไปในนาที 72 โดยนาที 87 มาเรียโน่ ได้ยิงเข้าไปแต่ ผู้ตัดสินปฏิเสธเป็นประตูเนื่องจาก มาเรียโน่ อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า
- เปิดวิธีลงทะเบียน เลือกตั้งล่วงหน้า 2566 มีขั้นตอนอย่างไร ?
- ทำความรู้จัก อมตะธานี หลังถูกศาลสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด
- บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 12.5 ล้านคน ได้สิทธิลอตแรก รับเงินกี่บาท เช็กที่นี่
เรอัล มาดริด ไม่ชนะในลีกมาเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน โดยแพ้ให้เซบีญ่า 0-3, เสมอ แอตฯมาดริด 0-0, แพ้ ซีเอสเคเอ มอสโก 0-1 ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แพ้ อลาเบส 0-1 และ แพ้ เลบานเต้ ยิงประตูไม่ได้ในทุกรายการรวมแล้ว 7 ชั่วโมง 45 นาทีเป็นสถิติที่แย่ที่สุดในรอบ 116 ปี
เรอัล มาดริดลงเตะไปแล้ว 9 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 และ แพ้ 3 มีแค่ 14 แต้ม หล่นไปอยู่อันดับ 5 ส่วนเลบานเต ขึ้นมาอันดับ 7 มี 13 คะแนน
ขณะที่ จ่าฝูงชั่วคราวเป็นของ อลาเบส ที่บุกไปเอาชนะ เซลตา บีโก 1-0 มี 17 แต้มจากการลงเตะ 9 นัด
ที่มา ข่าวสดออนไลน์