หน้าแรก ธุรกิจท่องเที่ยว

ธุรกิจท่องเที่ยว

เราเที่ยวด้วยกัน

ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ทวนขั้นตอน-เงื่อนไข-สิทธิที่ได้รับ

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 จ่อเปิดลงทะเบียน 24 ก.ย. ทบทวนขั้นตอน-เงื่อนไข สิทธิพิเศษที่จะได้รับ วันที่ 20 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายง...
ดุสิตธานี รุกตลาดจีนเดินหน้าเปิดโรงแรมมณฑลยูนนาน ไตรมาสสองปี 2566

ดุสิตธานีลุยจีน ลงนามเข้าบริหารโรงแรมหรูแห่งแรกในเมืองฉู่สง

กลุ่มดุสิตธานีลงนามในสัญญากับบริษัท ฉู่สง รองดา เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเมนท์ เพื่อบริหารโรงแรม “ดุสิตดีทู ฉู่สง ยูนนาน” ซึ่งเป็นโรงแรมหรูแห่งแร...
ไทยเทส

ปั้น “ไทยเทสเทอราปี” รับคนรักสุขภาพทั่วโลก

“อาหารไทย” เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม เป็นตัวแทนของความเป็นไทยที่สะท้อนถึงความประณีตของศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารที่สั่งสมสืบทอดมานานนับศตวรร...
โรงแรม

เร่งบูม “ไทยเที่ยวไทย” โรงแรมใหญ่-Workcation มาแรง

ยืนยันชัดเจนแล้วว่าเป้าหมายแผนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติสำหรับปีนี้จะมีทั้งหมด 9 จังหวัดหลัก ๆ คือ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี กระบี่ พัง...

เปิดกรุงเทพปลุกเศรษฐกิจ ห้าง-โรงแรมเด้งรับ 70 ประเทศเข้าไทย

ดันเต็มสูบ “กรุงเทพฯแซนด์บอกซ์” คิกออฟ 15 ต.ค. ห้าง โรงแรม ธุรกิจ ร้านค้า ทั่วกรุง 5 หมื่นแห่งรออานิสงส์ เผยนักท่องเที่ยว-นักลงทุนต่างชาติ 7...

เปิดประเทศสเต็ป 2 3 4 “ละคร” ฉากหนึ่งของการเมือง

ชั้น 5 ประชาชาติ ณัฏฐ์พิชญ์ วงษ์สง่า [email protected]   แม้ว่าทั่วโลกจะเผชิญกับไวรัสโควิดมาแล้ว 18-19 เดือนเต็ม ๆ และมีการวิจั...

ดันต่อ “กรุงเทพ แซนด์บอกซ์” รมต.พิพัฒน์ สั่งเตรียมข้อมูลชง ศบค. 23 ก.ย.

รมต.พิพัฒน์ ส่งผู้ว่าฯ ททท. เตรียมข้อมูลแผนการเปิดประเทศเฟส 2 อีก 5 จังหวัด เสนอที่ประชุม ศบค. 23 กันยาฯ ยันกรุงเทพฯ หากเร่งระดมฉีดวัคซีนเข็...
SiteMinder

“ไซต์ไมนเดอร์” ชี้ยอดจองห้องพัก-สัญญาณเดินทางฟื้น

รัฐบาลโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมแผนเดินหน้าโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศกันอีกครั้ง...
ยูเนสโก ประกาศให้ ดอยเชียงดาว พื้นที่สงวนชีวมณฑลแห่งใหม่ของโลก

ยูเนสโกยก “ดอยเชียงดาว” พื้นที่สงวนชีวมณฑลแห่งใหม่ของโลก

ยูเนสโก ประกาศให้ ดอยเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลแห่งใหม่ของโลก อย่างเป็นทางการ วันที่ 16 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวราย...
พัทยา เกาะล้าน

ชง ศบศ.พิจารณา “พัทยามูฟออน” รับต่างชาติ 1 ตุลาคม พรุ่งนี้ (17 ก.ย.)

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเตรียมเสนอ ศบศ.พิจารณา "พัทยามูฟออน" รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ พรุ่งนี้ (17 ก.ย.)  วันที่ 16 กันยายน 2564 ที่เฟ...

ธุรกิจรีสตาร์ตรับเปิดประเทศ กระตุกเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้าย

ธุรกิจเด้งรับเปิดประเทศเฟส 2 ท่องเที่ยว-ห้าง-ร้านอาหาร ประกาศพร้อมลุย ชี้ปัจจัยสำคัญช่วยฟื้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้าย ลั่นเข้มมาตรการป้องกัน-สู้...
เปิดรับนักท่องเที่ยว

เคาะเปิด “กรุงเทพฯ แซนด์บอกซ์” รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ 15 ตุลาคมนี้

1 ตุลาคมนี้ กรุงเทพฯ ตกขบวนเปิดประเทศสเต็ป 2 “รมต.พิพัฒน์” แถลงขยับเปิดกรุงเทพฯ รับนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็น 15 ตุลาคมนี้ เผยล่าสุดคนกรุงฉีด...

ข่าวเด่นวันนี้