หน้าแรก ธุรกิจท่องเที่ยว

ธุรกิจท่องเที่ยว

ไม่ไหวบอกไม่ไหว! “แอร์เอเชีย” ระงับบินทุกเส้นทาง! หลังประกาศหยุดบินในประเทศ 1-30 เมษายนนี้...

เกินจะต้านทาน! สายการบิน "แอร์เอเชีย" ประกาศระงับการบินเส้นทางภายในประเทศชั่วคราว 1-30 เมษายน 2563 รับลูก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่งผลเท่ากับ "หยุดบิ...

ก.ท่องเที่ยวฯ เผยแบงก์ออมสิน ปล่อยกู้ซอฟท์โลน 1 หมื่นล้าน อุ้ม ผปก.ท่องเที่ยว หวังต่อสายป่าน-ยืดระยะ...

ก.ท่องเที่ยวฯ เผยธนาคารออมสินเตรียมเดินหน้าปล่อยกู้ซอฟท์โลน 10,000 ล้านหวังต่อสายป่าน-ยืดระยะเลย์ออฟผู้ประกอบการ พร้อมเซ็น MOU ททท.-สภาอุตฯ ...

“ชีวาศรม” ทุ่มรีโนเวต ย้ำผู้นำธุรกิจ “เวลเนส รีสอร์ต”

กว่า 20 ปีที่ "ชีวาศรม" ได้แจ้งเกิดในฐานะรีสอร์ตเพื่อสุขภาพที่ให้บริการดูแลสุขภาพที่ผสมผสานทั้งแบบตะวันออกและตะวันตกระดับโลกแห่งแรกในประเทศไ...

ททท.หนุน “safetyTourism” เรียกความเชื่อมั่นเที่ยวไทย

ททท.ทำใจนักท่องเที่ยวต่างชาติหายตามสถานการณ์ วางแผนซ่อม-สร้าง ชู safety tourism เรียกความเชื่อมั่น รองรับ new normal เชื่อแรงหนุนจากภาครัฐดั...

“อพท.”ตั้งรับผลกระทบโควิด ผนึกเอกชนปลุกเที่ยวชุมชน

อพท.เตรียมแผนรับมือผลกระทบไวรัสโควิด เผยมุ่งพัฒนา เพิ่มศักยภาพให้กับชุมชน-แหล่งท่องเที่ยวตามแผนงานเดิม ทั้งพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่พิเศ...

วิกฤตแอร์ไลน์บีบTGเพิ่มทุน “แอร์เอเชีย”อยู่ได้แค่6เดือน

ล็อกน่านฟ้าทั่วโลก ! สายการบินกระอัก แห่หยุดบินระหว่างประเทศชั่วคราว ลดความถี่เที่ยวบินในประเทศ มีฝูงบินมากยิ่งเจ็บหนัก จับตาหลังวิกฤตบริษัท...

“ไทยสมายล์” ขานรับมาตรการ Social Distancing จัดที่นั่งแบบที่เว้นที่

“ไทยสมายล์” ยันให้บริการเส้นทางภายในประเทศปกติ พร้อมห่วงใยท่านผู้โดยสาร จัดที่นั่งแบบที่เว้นที่ให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน เว้นระยะห่าง So...

The Quarter Residence โรงแรมเล็กแต่ใจใหญ่ เปิดให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าพักฟรี

ในสถานการณ์ปัจจุบัน ยังมีเรื่องราวดี ๆ ที่คนในสังคม หน่วยงาน หรือภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส แต่ยังพอมีทรัพยากรออกมาช่ว...

สุดต้าน! “การบินไทย”ประกาศหยุดบินทั่วโลก พร้อมโอนเชียงใหม่-ภูเก็ต-กระบี่ให้ไทยสมายล์รับช่วงบินต่อ...

  "การบินไทย" เร่งทำแผนรับมือไวรัสโควิด ประกาศหยุดให้บริการเส้นทางบินทั่วโลกยกแผงชั่วคราวตั้งแต่ 25 มีนาคมนี้ ส่วนเส้นทางบินในประเทศ "เชี...

การบินไทยแจ้งหยุดบินยาวนานกว่า 2 เดือน มีผล 25 มี.ค.นี้

วันที่ 24 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์  ไพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Royal Thai Embassy, Singapore - สถานเอกอัครราชทูต ...

Lockdown ทั่วโลก ทุบรายได้ท่องเที่ยวไทยวูบ 1 ล้าน ล.

ฉีกโผทุกสำนักไปแล้วสำหรับการคาดการณ์ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ จากเดิมที่หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่ากระแสการแพร่ระบาดของไวรั...

“การบินไทย” เร่งส่งข้อมูลเที่ยวบินให้ผู้โดยสารเปลี่ยน-ยกเลิกให้สอดรับกับมาตรการเข้า-ออกแต่ละประเทศ

“การบินไทย” เผยพร้อมรับมือทุกประเทศทั่วโลกออกมาตรการจำกัดการเดินทางเข้า-ออกประเทศ เร่งส่งข้อมูลเที่ยวบินให้ผู้โดยสารเปลี่ยน-ยกเลิกเที่ยวบินท...

ข่าวน่าสนใจ