หน้าแรก ธุรกิจท่องเที่ยว

ธุรกิจท่องเที่ยว

มิวเซียมสยามชูพรีเมี่ยมการ์ด ปลุกท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสู่ระดับโลก

"มิวเซียมสยาม" ปลุกกระแสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม พร้อมโฟกัสกลุ่มคนรุ่นใหม่ ส่งบัตร "ไทยแลนด์ มิวเซียม พาส" มิวเซียมพรีเมี่ยมการ์ดใบแรกของเม...

ทุ่มรีโนเวต “ดุสิตธานีหัวหิน” ขึ้นชั้นศูนย์เวลเนสครบวงจร

"ดุสิตธานี หัวหิน" ทุ่มงบฯรีโนเวตครั้งใหญ่ เตรียมยกระดับเป็นศูนย์เวลเนสครบวงจรในอนาคต แหล่งข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว...

“กาตาร์ แอร์เวย์ส” อวดโฉม ที่นั่งชั้นธุรกิจ QSUITE

"กาตาร์ แอร์เวย์ส" สายการบินที่ได้รับรางวัลระดับโลกการันตีคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลสายการบินที่ให้บริการชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (Wo...

เลื่อนแล้ว! สำนักงานการค้าฯ ไทเป ไต้หวัน ประกาศเลื่อนใช้ระบบ E-Visa ไป 1 มี.ค.63

สำนักงานการค้าและเศรษฐกิจไทย กรุงไทเป ประกาศเลื่อนใช้ระบบยื่นของวีซ่ารูปแบบ E-Visa เป็น 1 มีนาคม 2563 เผยทำการปิดระบบใหม่ไปแล้ว พร้อมให้ทุกค...

ปลุกกระแสท่องเที่ยวอาเซียน เพิ่ม”ค่าใช้จ่ายต่อหัว-เที่ยวในภูมิภาค”

ปลุกท่องเที่ยวอาเซียน ! ททท.ผนึก "อาเซียนตา" เซ็น MOU ขยายโอกาสร่วมงานเอกชนอาเซียน เร่งเพิ่มรายได้ต่อหัว 2 เท่าใน 6 ปี พร้อมแจงตลาดอาเซียนยั...

ผู้ประกอบการ “ฟิลิปปินส์” กดดันรัฐ! ขยายตลาดท่องเที่ยวจีนเพิ่มอีก!

ทั่วทั้ง “อุตสาหกรรมท่องเที่ยว” ของ “ฟิลิปปินส์” จี้ภาครัฐให้ความสำคัญตลาดจีน ชี้ต้องรักษาการเติบโต-ขยายฐานตลาดไมซ์ พร้อมย้ำต้องเร่งพัฒนาแหล...

ยก “จตุจักรกลางคืน” ไปไว้กลางเมือง “สิงคโปร์” ดูดผู้ค้าบินขายของ 1,000 เจ้าตลอด 3 เดือน!

“สิงคโปร์” ดูดผู้ค้า “ตลาดนัดจตุจักรกลางคืน” กว่า 1,000 เจ้าบินข้ามประเทศ หมุนเวียนขายของ ณ ตลาดจำลองตลอด 3 เดือน! บูมท่องเที่ยวกลางกรุงตามร...

บูมไมซ์ เอเชียแปซิฟิก “ทีเส็บ-การบินไทย” จับมือหนีภัยเศรษฐกิจโลก ตั้งเป้า 10,000 คน 730 ล้าน!...

ทีเส็บ จับมือการบินไทย-ไทยสมายล์ เปิดตัว “APAC MaxiMICE” หนีภัยเศรษฐกิจโลก ทำตลาดยุโรป-เมกาอ่วม หันเจาะลูกค้าองค์กรตลาดไมซ์เอเชียแปซิฟิก ตั้...

ไทยเวียตเจ็ทลุย “อู่ตะเภา!!” เปิดเส้นทางสู่ “โฮจิมินห์” หวังเก็บ นทท.เวียดนาม-ต่างชาติ...

“ไทยเวียตเจ็ท” รุกคืบอีกระลอก ขยายเส้นทางสู่อู่ตะเภาเป็นครั้งแรก เพิ่มโอกาสเชื่อมต่อเส้นทางบิน อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยว เจาะกลุ่มนักท่องเ...

“แอร์บัส” ฉลองผลิตเครื่องบินเอ220 ลำที่ 100

“แอร์บัส” ฉลองความสำเร็จการผลิตเครื่องบิน เอ220 ลำที่ 100 ให้กับลูกค้าแอร์บอลติก หลังจากส่งมอบลำแรกให้สายการบินสวิสลูกค้ารายแรกไปเมื่อปี 255...

เตรียมพร้อม! โครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” รอบ 2 เปิดจอง 11-12 ธ.ค.นี้

ททท.เผยพร้อมส่งความสุขส่งให้คนไทยฉลองปีใหม่เที่ยวไทยในราคา 100 เดียว ในโครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” รอบ 2 เปิดลงทะเบียนซื้อของขวัญ 11-12...

ททท.ชี้ “ตลาดผู้พิการ-สูงอายุ” ศักยภาพ-ใช้จ่ายสูง

ททท.ชี้ "ตลาดผู้พิการ-ผู้สูงอายุ" โดดเด่น-มีช่องว่าง ย้ำใช้จ่ายสูงกว่าคนทั่วไป 3 เท่า แต่เฟรนด์ลี่ดีไซน์-ผู้ประกอบการไทยโตไม่ทัน ด้าน "เดอะเ...

ข่าวน่าสนใจ