หน้าแรก ธุรกิจท่องเที่ยว

ธุรกิจท่องเที่ยว

“การบินไทย” ลุย 15 เที่ยวบินพิเศษ สู่ลอนดอน ฮ่องกง ตุลาคมนี้

"การบินไทย" จัดเที่ยวบินพิเศษ ลุย "ลอนดอน-โคเปนเฮเกน-สตอกโฮล์ม-ไทเป-ฮ่องกง" ตุลาคมนี้!! สนองดีมานด์ตลาด อำนวยความสะดวกผู้โดยสารที่มีความจำเป...
ภูเก็ตเปิดรับนักท่องเที่ยว

“ภูเก็ต” เปิดเกาะรับ “ทัวร์จีน-ยุโรป” ครั้งแรกในรอบ 7 เดือน

"ภูเก็ต" เตรียมเปิดโรงแรม 3-5 ดาว รวม 9 แห่ง รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ STV ในรอบ 7 เดือน ประเดิมกลุ่มแรกนักท่องเที่ยวจีน-ยุโรป ผลวิจัยชี้ ราย...

ญี่ปุ่น เขียนข้อความภาษาไทย ชวนคนไทยกลับไปเที่ยวเมื่อปลอดภัย

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งญี่ปุ่น เขียนข้อความภาษาไทย เชิญชวนคนไทยให้กลับไปเที่ยว วันที่ 30 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เพ...

เปิดตัวแพลตฟอร์ม จองใช้บริการโรงแรม 1 วัน โดยไม่ต้องเข้าพัก

เดลี่พาส เปิดตัวแพลตฟอร์มจองบัตรผ่านเข้าใช้ชีวิตสุดหรูในโรงแรมห้าดาว พร้อมประกาศความร่วมมือโรงแรมในเครือมาริออท เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวค...
สนามบิน

“ประยุทธ์” เข้มสั่งโหลดแอปติดตามตัว เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวแบบจำกัด

นายกฯ พร้อมรับนักท่องเที่ยว-นักธุรกิจ เข้าประเทศแบบพิเศษ ไม่ใช่เปิดประเทศ คุมเข้มทุกความเคลื่อนไหวผ่านแอปพลิเคชั่น-สายรัดข้อมือ สั่งคมนาคม ถ...

เปิดเงื่อนไข STV วีซ่านักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ ดึงกลุ่มกำลังซื้อสูง

ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เตรียมพิจารณาเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist...

“แอร์เอเชีย” ลดเป้าผู้โดยสาร 10 ล้าน เตรียมตบเท้าทวงซอฟท์โลนตุลาคมนี้

“แอร์เอเชีย” ปรับเป้าผู้โดยฯ เหลือ 9.5 ล้านจาก 22 ล้านในปีก่อน โควิดเป็นเหตุทุบตลาดระหว่างประเทศ ด้านตลาดในประเทศลดลงเล็กน้อยจากปีก่อน เผยเต...

เศรษฐีจีนบินไพรเวตเจ็ต ประเดิมวีซ่า STV กรุ๊ปแรก

เศรษฐีจีนพร้อมบินเครื่องเจ็ตส่วนตัวเข้าไทยต้นตุลาฯ ขานรับนักท่องเที่ยวแบบจำกัด วีซ่าพิเศษ STV รมว.ท่องเที่ยวฯ-ผู้ว่าฯ ททท.ลั่นพร้อมแล้ว รอเพ...
ดุสิตธานี

“ASAI” ปักหมุดเยาวราช นำ “ดุสิตธานี” บุกตลาดมิลเลนเนียลเอเชีย

"ดุสิตธานี" ถือเป็นกลุ่มทุนโรงแรมรายใหญ่และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยกว่า 70 ปีที่ผ่านมาได้มุ่งมั่นลงทุนโรงแรมระดับไฮเอนด์มาโดยตล...

แอร์เอเชียขยับสู่ “แทรเวลเทค” ระดับภูมิภาค

"แอร์เอเชีย" ดัน airasia digital สู่ "แทรเวลเทค" เต็มตัว ตั้งเป้าเป็นผู้ให้บริการซูเปอร์แอประดับอาเซียน นำเสนอโปรดักต์ครบวงจร ทั้งท่องเที่ยว...

“ดุสิตธานี” เบรกลงทุนใหม่ เก็บเงินสดประคองตัวถึงสิ้นปี”64

แม้ว่า "ดุสิตธานี" จะเป็นกลุ่มทุนรายใหญ่ จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีโรงแรม รีสอร์ตและวิลล่าหรูอยู่ในพอร์ตบริหารอยู่ถึง 14 ...
การบินไทย

“กรมบังคับคดี” ตั้งโต๊ะสำนักงานใหญ่ “บินไทย” ให้เจ้าหนี้ยื่นคำขอรับคืนหนี้ถึง 2 พ.ย.นี้...

กรมบังคับคดี ร่วมกับ “การบินไทย” เปิดพื้นที่สำนักงานใหญ่ถนนวิภาวดีให้ ”เจ้าหนี้” ยืนคำขอรับชำระหนี้ตั้งแต่ 25 ก.ย. -2 พ.ย.นี้ นางอรัญญา ท...

ข่าวเด่นวันนี้