“ฟอร์จูนกรุ๊ป” รุกขยายคอนวีเนียนโฮเทล

“ซีพีแลนด์” ประกาศเปิดตัวโรงแรมฟอร์จูนดี เลย น้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “ฟอร์จูนกรุ๊ป” หลังจากเปิดให้บริการไปแล้ว 6 แห่ง ตั้งเป้าเปิดโรงแรมในเครือครบ 10 แห่งในปีหน้า เผยเตรียมขยาย Convenient Hotel เพิ่มอีก 2 แห่ง หวังขยายฐานลูกค้า-สร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

นางสาวจรินทร์ เกียรติเฟื่องฟู รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารโรงแรม บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดเผยถึงแผนการขยายธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์ “ฟอร์จูน” ว่า จากพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวปัจจุบันที่เปลี่ยนไป มีรูปแบบท่องเที่ยวที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น บริษัทจึงหันมาโฟกัสลงทุนในโรงแรมที่เจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหรือกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ที่นิยมเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง เพื่อหาประสบการณ์ และเป็นกลุ่มที่มีไลฟ์ไสตล์ประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการเดินทางและที่พัก แต่ก็ยังชอบเรื่องความง่าย ความสะดวกสบายและสะอาดเป็นสำคัญ

โดยบริษัทซี.พี.แลนด์ ภายใต้แบรนด์ฟอร์จูน กรุ๊ป ได้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ด้วยการขยายโรงแรม Convenient Hotel หรือโรงแรมราคาประหยัด ให้กระจายตามจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายพร้อมใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกซึ่งเป็นจุดหมายในการเดินทางของนักท่องเที่ยว

นางสาวจรินทร์กล่าวว่า ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนดี เลย จังหวัดเลย โดยเน้นคุณภาพและตอบสนองกับความต้องการที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สบาย การเดินทางอยู่บนโลเกชั่นที่ดีที่สุด เป็นศูนย์กลางการเดินทางบนถนนสายหลัก ทางหลวงหมายเลข 201 และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางหนึ่งของ

Advertisment

นักท่องเที่ยวที่นิยมมาสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น ชมทะเลหมอก ภูเรือ เชียงคานพิชิตยอดภูกระดึง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมเดินทางมาท่องเที่ยว

“โรงแรมฟอร์จูนดี เลย ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 790 บาท/คืน โดยมีห้องพักแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมจำนวนทั้งหมด 77 ห้อง และยังมีอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟสำหรับแขกทุกท่านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพักเช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเพิ่มโซนเล็ก ๆ สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานได้ และส่วนล็อบบี้ก็ยังมีบริการ WIFI พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม.อีกด้วย” นางสาวจรินทร์กล่าว