“เอส โฮเทล” จ่อเปิดตัว “โซ/มัลดีฟส์” พฤศจิกายน 2566 นี้

“เอส โฮเทล”

“เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” เตรียมเปิดให้บริการ “โซ/มัลดีฟส์” (SO/Maldives) รีสอร์ตแห่งที่ 3 ของ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) ในเดือนพฤศจิกายน 2566 นี้ เผยงบลงทุนกว่า 60 ล้านเหรียญ

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 นายเดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ (Dirk De Cuyper) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า เรามีความยินดีที่จะประกาศวันเปิดตัว โซ/มัลดีฟส์ ซึ่งถือเป็นความเสร็จสมบูรณ์ในเฟสแรกของครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ในเวลาที่เหมาะสม เนื่องจากการเปิดตัวโรงแรมจะช่วยให้เราสามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่จะเดินทางมายังมัลดีฟส์ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึง 15% ในปี 2566 นี้

ข้อมูลจากเอส โฮเทล ระบุว่า ในปลายปี 2566 “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” จะประกอบด้วยรีสอร์ต 3 แห่งในโครงการ ได้แก่ “ทราย ลากูน มัลดีฟส์” (SAii Lagoon Maldives) และ “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” (Hard Rock Hotel Maldives) และ โซ/มัลดีฟส์ (SO/ Maldives)

“เอส โฮเทล”

โดยตั้งอยู่บริเวณ เอ็มบูดู ลากูน (Emboodhoo Lagoon) เชื่อมต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกมากมายที่ “เดอะมาริน่า แอท ครอสโร้ดส์” (The Marina @ CROSSROADS) ศูนย์กลางที่รวมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

พร้อมทางเดินบนชายหาดยาว 800 เมตร ที่เรียงรายไปด้วยบีชคลับ ร้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าบูติก ศูนย์สุขภาพ กีฬาทางน้ำ ศูนย์ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น คิดส์คลับ รวมถึงท่าจอดเรือยอชต์ 30 ลำ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมมัลดีฟส์ (Maldives Discovery Centre) และศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล (Marine Discovery Centre)

ในส่วนของ “โซ/มัลดีฟส์” สามารถเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติเวลานา โดยเรือเร็วเพียง 15 นาที จากท่าเรือผู้เข้าพักจะพบกับโซนต้อนรับใน “ศาลากระจก” พร้อมทิวทัศน์ทะเลมัลดีฟส์แบบ 360 องศา ให้บริการวิลล่าสุดหรูทั้งแบบริมชายหาด (Beachfront) และแบบวิลล่าเหนือน้ำ (Over-water) มีขนาดตั้งแต่ 120-330 ตารางเมตร และวิลล่าทุกหลังจะมีแผงโซลาร์เซลล์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างยั่งยืน

รายงานระบุว่า รีสอร์ตจะประกอบด้วยห้องอาหารหลัก 3 แห่ง รวมถึงที่สังสรรค์ ได้แก่ “Lazuli Beach Club” บีชคลับสำหรับงานปาร์ตี้ ซึ่งจะมีรายการบันเทิงที่หลากหลายและดีเจ.จากนานาชาติ ขณะที่ “Hadaba” เตรียมเสิร์ฟอาหารรสเลิศผสานบรรยากาศร้านอาหารตะวันออกกลาง และ “The Citronelle Club” เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติของเอเชีย

รายงานยังระบุต่อไปว่า รีสอร์ตล่าสุดแห่งนี้เป็นผลงานลงทุนกว่า 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 2,079 ล้านบาท (1 ดอลลาร์สหรัฐ=34.65 บาท) โดย “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” พัฒนาร่วมกับ “Wai Eco World Developer” (WEWD) กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจชั้นนำ และ “โซ/โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” (SO/Hotels & Resorts) เป็นส่วนหนึ่งของ Ennismore Collection ซึ่งเป็นกลุ่มแบรนด์ลักเซอรี่ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากสหราชอาณาจักร