แอคคอร์เปิดตัวแบรนด์ “Handwritten Collection” แห่งแรกในไทย ต.ค.นี้

ห้องพักของ Andaman Beach Hotel มองเห็นวิวทะเลภูเก็ต

แอคคอร์เซ็นสัญญาเตรียมเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่ “Handwritten Collection” แห่งแรกในประเทศไทยตุลาคมนี้ที่ภูเก็ต ใกล้ชายหาดป่าตอง

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 รายงานข่าวจากแอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมรายใหญ่ในเอเชีย กล่าวว่า แอคคอร์ (Accor) ได้จับมือแอมเชส ภูเก็ต เอชพี (ประเทศไทย) (Amchase Phuket HP (Thailand) Ltd.) เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในประเทศไทย ในจังหวัดภูเก็ต โดยจะพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 นี้

โดยโรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection ตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักจำนวน 161 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมชมความสวยงามของเกาะภูเก็ต

รายงานระบุว่า การเซ็นสัญญารีแบรนด์โรงแรมในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในประเทศไทย หลังจากที่ Accor ได้เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสิงคโปร์ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

นายการ์ท ซิมมอนส์ (Garth Simmons) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมแบรนด์พรีเมียม มิดสเกล และอีโคโนมี แอคคอร์ ภูมิภาคเอเชีย เปิดเผยว่า โรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection ถือเป็นก้าวสำคัญของความร่วมมือระหว่างแอคคอร์และแอมเชส ภูเก็ต เอชพี (ประเทศไทย) เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอที่พักแห่งใหม่ที่ผสมผสานการบริการอย่างอบอุ่นและการออกแบบอย่างมีสไตล์ได้อย่างลงตัว

นายไมเคิล ลูกต์ (Michiel Lugt) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแอคคอร์ ในการรีแบรนด์โรงแรมของเราสู่การเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกของประเทศไทย เราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับแขกทุกท่านสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลาย เราพร้อมสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่มีความหมายและน่าจดจำใจกลางเกาะภูเก็ต

Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมบนชายฝั่งด้านตะวันตกของภูเก็ต ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ สามารถเดินไปหาดป่าตองโดยใช้เวลาเพียง 2 นาที และเมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาที โดยรถยนต์ และ 1 ชั่วโมงสู่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

ทั้งนี้ Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection ตั้งเป้าเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2566 นี้ เพื่อมอบประสบการณ์โรงแรมแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงความอบอุ่นและความจริงใจในการให้บริการ

สระว่ายน้ำของ Andaman Beach Hotel มองเห็นบรรยากาศจังหวัดภูเก็ต