สายการบินแห่จัดโปรฯรับลมหนาว บางกอกแอร์ บินเริ่มต้น 1,360 บาท

ภาพเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย และบางกอกแอร์เวย์ส

สายการบินจัดโปรโมชั่นรับช่วงท้ายปี แอร์เอเชียฉลองครบ 22 ปี ลดค่าตั๋ว 22% ส่วนบางกอกแอร์จัดโปรรับหน้าหนาว บินเริ่มต้น 1,360 บาท

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า เนื่องในโอกาสกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียครบรอบ 22 ปี ที่ให้บริการผู้โดยสารมาอย่างยาวนาน แอร์เอเชียอยากส่งมอบความสุขนี้ไปยังผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อเป็นการขอบคุณที่ไว้วางใจเดินทางกับแอร์เอเชียมาโดยตลอด

“แอร์เอเชีย เราพร้อมมอบการบริการที่ดี ให้บริการอย่างตรงต่อเวลา ไปยังจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทั้งความคุ้มค่าและมาตรฐานบริการที่ดีควบคู่กัน” นางสาวธันย์สิตา กล่าว

โดยแอร์เอเชียออกโปรโมชั่นเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี ลดราคาตั๋วเครื่องบิน 22% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ยกเว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์) จองได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2566 เพื่อใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2567-30 กันยายน 2567

สำหรับเส้นทางบินไทยแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน FD) เส้นทางในประเทศ และต่างประเทศ ลด 22% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทาง (ยกเว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์) รวมถึงเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-เกาสง และ หาดใหญ่-สิงคโปร์

ส่วนเส้นทางบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่หลากหลายเส้นทาง โซล โตเกียว โอซากา ซัปโปโร เซี่ยงไฮ้ และซิดนีย์ ลด 22% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทาง (ยกเว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ทั้งนี้ โปรโมชั่น ลดทันที 22% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบินในและต่างประเทศ เฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD และ XJ ยกเว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ลดจากราคาปกติของราคาบัตรโดยสารโดยไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีน้ำมัน ภาษีสนามบิน ค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัท

ด้านรายงานข่าวจากบริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดเผยว่า สายการบินจัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูหนาว “Winter Special Offer” ด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษทั้งเส้นทางภายในประเทศ ราคาเริ่มต้น 1,360 บาท/เที่ยว*

ขณะที่เส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ หลวงพระบาง (ลาว) เริ่มต้น 3,345 บาท/เที่ยว* (ราคารวมภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิงในเส้นทางบินต่างประเทศ) ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

โดยเปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม 2566 ทางเว็บไซต์ นอกจากนี้ เฉพาะสมาชิกฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus) สามารถสำรองที่นั่งบัตรโดยสารได้ก่อนใครในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 โดยมีระยะเวลาเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2567-31 พฤษภาคม 2567


ทั้งนี้ ผู้สนใจโปรดตรวจสอบรายละเอียด เงื่อนไข จากสายการบินหรือผู้ให้บริการอีกครั้ง