“พาที”ผันตัวรุกธุรกิจท่องเที่ยวตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

“พาที สารสิน” อดีตซีอีโอนกแอร์ รุกปฏิวัติธุรกิจท่องเที่ยวแนวใหม่-ยกระดับการท่องเที่ยวที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร เปิดตัว “Really Really Cool” แพ็กเกจท่องเที่ยวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่พัฒนาโดยผู้ให้บริการด้านที่พัก-การท่องเที่ยวระดับประเทศ ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ผนึก “ดุสิตธานี” เปิดราคาเที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน 2 คืน แค่ 4.9 หมื่นบาท

นายพาที สารสิน เจ้าของและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลลี่ เรียลลี่ คูล จำกัด (Really Really Cool) อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่า จากประสบการณ์ในแวดวงการบินและการท่องเที่ยวมากว่า 14 ปี ได้มองเห็นโอกาสและความเป็นไปได้ที่มีบางอุตสาหกรรมของไทยที่ยังไม่ได้รับการดูแลจากผู้ประกอบการนัก ประกอบกับการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและเพิ่มสูงขึ้นของจำนวนสายการบินและความถี่ทั้งขาเข้าและขาออกจากประเทศไทยไปทั่วโลก จึงได้เปิดตัวธุรกิจการท่องเที่ยวแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ “Really Really Cool” ซึ่งเป็นการทำธุรกิจผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์บนวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการส่งมอบแพ็กเกจการท่องเที่ยวสุดพิเศษ และประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครที่เข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น

รูปแบบของ Really Really Cool นี้ จะเน้นแพ็กเกจการท่องเที่ยวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เป็นแพ็กเกจที่อิงจากการบริการดูแลจัดการ ความแท้จริงผ่านประสบการณ์ที่แท้จริง และถูกพัฒนาด้วยผู้ให้บริการทางด้านที่พัก และการท่องเที่ยวชั้นนำระดับประเทศ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ปานกลาง ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการเติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง

นายพาทีกล่าวว่า ขณะนี้บริษัทอยู่ในช่วงเจรจาพูดคุยกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม และสายการบินชั้นนำต่าง ๆ เพื่อมอบโปรโมชั่นการท่องเที่ยวสุดพิเศษในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดให้กับลูกค้า นอกจากนี้ ยังตั้งใจจะแนะนำจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าชาวไทยเพื่อให้ได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลกได้อย่างดีที่สุด

“นักท่องเที่ยวสมัยใหม่มองหาการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อค้นพบประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใครอยู่ตลอดเวลา ทำให้เราคิดสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งยังได้หามุมมองใหม่ ๆ ในการเดินทางซึ่งรวมไปถึงการทำการตลาดผ่านจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ” นายพาทีกล่าว และว่า โดยส่วนตัวเชื่อมั่นว่าอนาคตของอุตสาหกรรมนี้จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และหากสามารถจับกลุ่มลูกค้าจากทั่วโลกที่เดินทางมาประเทศไทยได้จะยิ่งมีสีสันมากยิ่งขึ้น

นายพาทีกล่าวด้วยว่า ในช่วงแรกของการเปิดตัว Really Really Cool นี้ บริษัทมีข้อเสนอสุดพิเศษเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวที่เกาะมัลดีฟส์จำนวน 3 วัน 2 คืน (ต่อท่าน) พร้อมที่พักหรูระดับ 5 ดาว โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 49,900 บาท (หรือราว 1,520 ดอลลาร์สหรัฐ) โดยราคานี้จะรวมค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯสู่มัลดีฟส์ด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชีย นอกจากนี้ ยังรวมค่าอาหารทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น อุปกรณ์ดำน้ำแบบสนอร์เกิล บริการรถรับ-ส่งและเรือสปีดโบ๊ตมายังเกาะ บริการเหนือระดับจากบัตเลอร์ส่วนตัว พร้อมกันนี้ยังมีคูปองส่วนลดมูลค่า 50 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 1,641 บาท) สำหรับผู้ที่ต้องการนวดผ่อนคลายสุดพิเศษ (90 นาที) ที่เทวารัณย์ สปา (Devarana Spa) โดยโปรโมชั่นดังกล่าวนี้สามารถจองได้ถึง 30 กันยายนนี้ และเดินทางได้ถึง 20 ธันวาคม 2561 นี้

“เราร่วมกับโรงแรมดุสิตธานีในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมที่ลงตัวและเหมาะสำหรับคู่รักเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมัลดีฟส์เป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่มีสายการบินให้บริการอยู่หลายสาย จึงเป็นโอกาสดีที่จะทำให้ความฝันของนักท่องเที่ยวไทยหลายคนที่อยากไปสัมผัสความงดงามของหมู่เกาะสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดียเป็นจริงขึ้นมา” นายพาทีกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ