“นกแอร์” เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศหนุนท่องเที่ยวไทย

“นกแอร์” เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศหนุนท่องเที่ยวไทย

รายงานข่าวจากสายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่า สายการบินฯ ได้ร่วมผลักดันการท่องเที่ยวไทยด้วยการเปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมทั่วประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ ทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาล โดยหนุนให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น พร้อมเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยโรงแรมทั่วประเทศไทยที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ได้ ไม่ว่าจะอยู่อำเภอไหน หัวเมืองใด เมืองหลัก เมืองรอง และทุกประเภทของธุรกิจ อาทิ Resort, Boutique, Modern, Homestay ฯลฯ เพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูลได้ที่นี่ https://form.jotform.me/91877389139476 ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com

รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า สำหรับโครการที่เข้าร่วมโครงการนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่คือ การโปรโมทโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆของนกแอร์ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่าล้านคน หรือจากยอดสมาชิกของนกแฟนคลับกว่าหกแสน คน เป็นต้น

ทั้งนี้ ปัจจุบันสายการบินนกแอร์มีเส้นทางบินภายในประเทศทั้งหมดจำนวน 21 เส้นทาง จากสนามบินดอนเมือง และเส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่ไปยังอุดรธานี และอุบลราชธานี อีก 2 เส้นทาง รวมเป็น 23 เส้นทาง ทั้งนี้ มีบริการต่อรถ (Fly ’n’ ride) บินลงสนามบินและต่อรถไปยังเมืองต่างๆ ที่อยู่ห่างจากสนามบิน หรือ จังหวัดที่ไม่มีสนามบิน แล้วยังมีบริการต่อเรือ (Fly ’n’ Ferry) บินลงสนามบินและต่อเรือไปยังเกาะต่างๆ จำนวนรวมทั้งสิ้น 51 เส้นทาง


QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสารเศรษฐกิจ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทางไลน์ @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ