เปิดแล้ว! วิธีลงทะเบียน “วันธรรมดาราคา Shock โลก” ลดสูงสุด 80% ลุ้นรับสิทธิ์ท่องเที่ยว 1 บาท

วิธีลงทะเบียน “วันธรรมดาราคา Shock โลก”
Photographer: Dario Pignatelli/Bloomberg via Getty Images

ททท. เดินหน้าเปิดตัว “วันธรรมดาราคา Shock โลก” จองได้แล้ววันนี้! จัดหนักมอบส่วนลด 80% ลงทะเบียนง่ายในเว็บเดียว เน้นย้ำรหัสมีอายุเพียง 5 วันนับจากวันกดรับสิทธิ์! พร้อมส่งเสริมการขายแจกแพ็คเกจ 1 บาทให้คนไทยร่วมลุ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับพันธมิตรทางการท่องเที่ยวนำเสนอโปรโมชั่น“เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” ลดราคาสูงสุด 80% ครอบคลุมแพ็คเกจและราคาสินค้า อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ร้านอาหาร สุขภาพและความงาม กอล์ฟ ช้อปปิ้ง นันทนาการ แพ็กเกจท่องเที่ยว พาหนะเดินทาง และเรือยอร์ช วิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์ “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” มีดังนี้

1. ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com

2. กดรับสิทธิ์สินค้าทางการท่องเที่ยวที่ต้องการภายในเว็บไซต์

3. สามารถนำรหัสที่ได้รับไปแสดงหรือสำรองการใช้สิทธิ์ และชำระเงินตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการเพื่อเข้ารับบริการ โดยรหัสจะมีอายุ 5 วัน นับจากวันที่กดรับสิทธิ์

4. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มของผู้ประกอบการ เมื่อเข้าใช้บริการ

นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการให้นักท่องเที่ยวรับสิทธิ์ซื้อแพ็กเกจได้ใน ราคาเพียง 1 บาท จำนวน 8 แพ็กเกจ เพียงแค่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันศุกร์ จำนวน 8 ครั้ง

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ แถลงข่าว “วันธรรมดาราคา Shock โลก”

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่า ททท. เปิดเผยว่า ด้วยการชะลอตัวของเศรษฐกิจทั่วโลกและค่าเงินบาทที่ยังแข็งตัวต่อเนื่อง ทำให้การเติบโตของนักท่องเที่ยวไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ ททท. ตั้งไว้ รวมถึงคนไทยมีแนวโน้มท่องเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น ททท.ที่ต้องการรักษาตำแหน่งประเทศที่สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวติดอันดับ 1 ใน 6 ของโลก และสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวรวมเพิ่มขึ้น 10% รวมรายได้ 3.3 ล้านล้านบาท

ททท. จึงวางแผนการดำเนินมาตรการกระตุ้นการตลาดเร่งด่วนในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ภายใต้แคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ