ทุ่มรีโนเวต “ดุสิตธานีหัวหิน” ขึ้นชั้นศูนย์เวลเนสครบวงจร

“ดุสิตธานี หัวหิน” ทุ่มงบฯรีโนเวตครั้งใหญ่ เตรียมยกระดับเป็นศูนย์เวลเนสครบวงจรในอนาคต

แหล่งข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้รีโนเวตโรงแรมดุสิตธานี หัวหินครั้งใหญ่ ทั้งปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักใหม่ จำนวน 204 ห้อง จากทั้งหมด 296 ห้อง ขนาด 36-170 ตารางเมตร โดยห้องพักที่เหลือจำนวน 92 ห้องจะทยอยปรับโฉมและเปิดให้บริการในปี 2563 โดยการปรับโฉมนี้ยังคงเน้นเอกลักษณ์เดิมที่โอ่โถงมีระดับ เน้นใช้วัสดุธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย

สำหรับห้องพักนั้นได้ปรับปรุงและนำแนวคิดของการออกแบบสถาปัตยกรรม Thai Colonial ของพระราชวังฤดูร้อนมาตีความใหม่ จับเอาความโล่งโปร่งมาบวกโทนสีธรรมชาติ เพื่อให้แขกรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศชายทะเล

นอกจากนี้ ยังได้มีการปรับปรุงห้องรอยัลดุสิตแกรนด์บอลรูมที่รองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน โดยเพิ่มความสดใสด้วยพรมลวดลายไทยประยุกต์ พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย เสริมประสิทธิภาพการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่โรงแรมเตรียมไว้รองรับแขกผู้เข้าพัก อาทิ ห้องอาหารริมทะเลที่สระว่ายน้ำหลัก สระน้ำเกลือริมสวน คิดส์รูม ศูนย์กีฬาทางน้ำและบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมถึงตัวเมือง และกรุงเทพฯ

ด้านนายพิพัฒน์ พัฒนานุสรณ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน กล่าวว่า ตลอด 29 ปีโรงแรมได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ทั้งเพื่อการพักผ่อนและธุรกิจ การปรับลุกโรงแรมครั้งนี้เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ามีการพัฒนาต่อเนื่อง

“นอกจากนี้ เรายังสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์จากเกษตรอินทรีย์ในท้องถิ่นมาเป็นวัตถุดิบในการปรุงเมนูอาหารให้กับแขกที่มาใช้บริการ ซึ่งถือเป็นโครงการนำร่องตามแผนกลยุทธ์ที่ทางกลุ่มดุสิตธานีจะยกระดับโรงแรมดุสิตธานี หัวหินให้เป็นศูนย์เวลเนสสำหรับการพักผ่อนอย่างครบวงจรในอนาคตอันใกล้นี้”

 

ขอบคุณภาพ : เพจ Dusit Thani Hua Hin

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ