“ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” เพิ่มบินตรงสู่โอซาก้า เป็น 2 เที่ยวบิน/วัน บินคุ้มราคารวมเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท

แฟ้มภาพ

นายนัตดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า ในช่วงปลายปีต่อเนื่องไปจนถึงไตรมาส 1 ถือเป็นโอกาสในฤดูกาลท่องเที่ยว ไม่เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยที่นิยมเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น เเต่เรามองถึงโอกาสในการนำนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้จ่ายที่ประเทศไทยด้วย โดยประเทศไทยเป็นปลายทางยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นเช่นกัน เราจึงสร้างทางเลือกในการเดินทางที่ครอบคลุมตอบสนองผู้เดินทางมากขึ้น โดยการเพิ่มความถี่บินในเส้นทาง ดอนเมือง-โอซาก้า ขึ้นอีก จาก 1 เป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน เพื่อให้ทุกคนเลือกบินได้สะดวกทั้งช่วงเช้าเเละเย็น

“ปีนี้ไทยเเอร์เอเชีย เอ็กซ์ ทำการตลาดเเละประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ในตลาดญี่ปุ่น ทั้งโตเกียวเเละโอซาก้า ทำให้เราเป็นที่รู้จักเเละทางเลือกที่คุ้มค่าของชาวญี่ปุ่น ในการเดินทางมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจในไทยมากขึ้น โดยช่วงปีเเรกๆ ที่เราเปิดเส้นทางบินเชื่อมประเทศไทยเเละญี่ปุ่น ต้องยอมรับผู้โดยสารส่วนมากยังเป็นคนไทย เเต่เราก็คาดการณ์ว่าปี 2561 นี้เราจะสามารถเพิ่มสัดส่วนผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นเเละต่างชาติให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยในเส้นทางญี่ปุ่นได้ดียิ่งขึ้น โดยไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ได้ใช้มาตรฐานบริการ โปรโมชั่นบินประหยัด รวมทั้งการเพิ่มความถี่บินในเส้นทางยอดนิยม เป็นจุดขายสำคัญ ซึ่งตอบโจทย์ผู้โดยสารได้อย่างดี” นายนัตดากล่าว

ทั้งนี้ในโอกาสเพิ่มความถี่ บินตรงดอนเมือง-โอซาก้า เป็น 2 เที่ยวบินต่อวันครั้งนี้ ไทยเเอร์เอเชีย เอ็กซ์ยังได้จัดโปรโมชั่นบินคุ้มราคารวมเริ่มต้นที่ 3,990 บาท* ต่อเที่ยว สำรองที่นั่งโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งเเต่วันที่ 18-24 กันยายน 2560 เดินทางได้ตั้งเเต่ 18 กันยายน 2560-28 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเที่ยวบินใหม่ตรงสู่โอซาก้า จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินแรกตั้งเเต่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเเละสำรองที่นั่งได้เลยที่ www.airasia.com

ปัจจุบันไทยเเอร์เอเชีย เอ็กซ์ (เที่ยวบินXJ) เป็นสายการบินราคาประหยัด ให้บริการบินระยะไกล ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ330 รวม 377 ที่นั่ง เเบ่งเป็นที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่ง เเละที่นั่งชั้นประหยัด 365 ที่นั่ง โดยบินตรงจากกรุงเทพ(ท่าอากาศยานดอนเมือง) สู่โซล ประเทศเกาหลีใต้ 3 เที่ยวบินต่อวัน สู่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 1 เที่ยวบินต่อวัน สู่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 2 เที่ยวบินต่อวัน เเละโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น 2 เที่ยวบินต่อวัน

Advertisment