“เอเชียทีค” ปรับงานเคาน์ดาวน์’64 ประกาศงดคอนเสิร์ตเหลือการแสดงพลุ-เพลง“พรปีใหม่” 

AWC ประกาศปรับโฉมงานเคาน์ดาวน์’64 ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ เผยงดการแสดงคอนเสิร์ต แต่ยังคงธีม “Celebrating The New Heritage” ไว้ เหลือส่วนการแสดงพลุ-เพลง“พรปีใหม่”  ย้ำชัดพร้อมปฏิบัติตามมาตราการควบคุมโรค Covid-19 และ social distancing 

รายงานข่าวจากบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความห่วงใยต่อผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น และได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมออกมาตรการต่าง ๆ ตามคำแนะนำของหน่วยงานด้านสาธารณสุขของรัฐและองค์การอนามัยโลก สำหรับใช้เป็นแนวทางปฏิบัติและการดำเนินงานในกลุ่มธุรกิจทั้งหมดของบริษัทอย่างเข้มงวด

และเพื่อให้พนักงาน ผู้เช่าพื้นที่ ลูกค้า และผู้ที่มาติดต่อโครงการต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ AWC มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสุขภาวะที่ดี โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ของการจัดงานเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ปี 2564  (เคาน์ดาวน์) แบบ New Normal ซึ่งยกระดับความปลอดภัย แต่เพลิดเพลินได้เหมือนเดิม โดยคำนึงถึงมาตราการควบคุมโรค Covid-19 และ social distancing เป็นสำคัญ

ในปีนี้ทางโครงการ Asiatique The Riverfront ตัดสินใจงดการจัดแสดงงานคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents ASIATIQUE Thailand Countdown 2021 ซึ่งสนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง

อย่างไรก็ตาม ทางโครงการเอเชีทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ ยังคงมีกิจกรรมฉลองปีใหม่ภายใต้ธีม “Celebrating The New Heritage” ประกอบด้วย

1.เพลิดเพลินในบรรยากาศสบายๆ สไตล์เอาท์ดอร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมพระอาทิตย์ตกบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายสีสันของงานศิลปะ โดยนำเอาความล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ของท่าเรืออีสต์ เอเชียติก ที่มีประวัติอันยาวนานสะท้อนถึงความรุ่งเรืองของไทยในอดีต

2. ชมการแสดงพลุพร้อมเพลง “พรปีใหม่” พิเศษทีมออกแบบพลุ คือทีม PYRO 2000 ทีมแชมป์โลกจากประเทศอังกฤษ กวาดแชมป์มาแล้วทั่วโลก ที่โด่งดังไปทั่วโลกกับผลงานแสดงพลุปีใหม่ ณ Sydney Harbor  รวมถึงงานตรุษจีนของเกาะฮ่องกง

ทั้งนี้ ทางโครงการ Asiatique the Riverfront มีการบริหารจัดการจำกัดจำนวนคนเข้าโครงการ และดูแลเรื่องการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด 1.5 – 2.0 เมตร โดยทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย, สแกน “ไทยชนะ” และตรวจวัดอุณหภูมิ ตามที่ผู้จัดฯ มีมาตราการกำหนดไว้

“เราจะยึดมั่นรักษามาตรฐานการจัดการความปลอดภัยด้านสุขภาพและสุขอนามัยอย่างเข้มงวด ตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Safety and Health Administration หรือ SHA เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าและผู้ใช้บริการ ได้รับบริการและความปลอดภัยสูงสุด”

ทั้งนี้ ทาง AWC จะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและพร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐและองค์กรต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถออกมาตรการและนโยบายในการดำเนินการต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงที