“คาเธ่ย์ แปซิฟิค” จัดแคมเปญ บัตรโดยสารสำหรับนักเรียน

คาเธ่ย์แปซิฟิคออกแคมเปญบัตรโดยสารสำหรับนักเรียน

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดแคมเปญเอาใจนักเรียน ออกบัตรโดยสารสำหรับนักเรียน ตอบโจทย์นักเรียนศึกษาต่างประเทศ 

วันที่ 12 มีนาคม 2564 รายงานข่าวจาก สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ระบุว่า คาเธย์ แปซิฟิค นำเสนอแคมเปญพิเศษ “บัตรโดยสารสำหรับนักเรียน” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนที่ไปศึกษาอยู่ต่างประเทศ โดยมอบข้อเสนอ บัตรโดยสารราคานักเรียน บัตรโดยสารสำหรับคนสัมภาระน้อย บัตรโดยสารสำหรับคนเดินทางกลับบ้านบ่อย สำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินทางไปยังออสเตรเลีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ ให้สามารถเลือกบัตรโดยสารราคาพิเศษที่เหมาะสมที่สุดกับรูปแบบการเดินทาง พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรโดยสารราคานักเรียน

ซื้อบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักเรียน พร้อมรับน้ำหนักสัมภาระพิเศษรวมเพิ่มสูงสุด 40 กก. หรือรับสิทธิพิเศษในการนำสัมภาระไปเพิ่มได้อีกหนึ่งใบ (สูงสุดไม่เกิน 3 ใบ) ตามจุดหมายปลายทางที่เลือก

Advertisement

บัตรโดยสารสำหรับคนสัมภาระน้อย

รับส่วนลดเป็นรางวัล เมื่อเดินทางโดยมีสัมภาระหรือน้ำหนักน้อย

บัตรโดยสารสำหรับคนเดินทางกลับบ้านบ่อย

แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่เดินทางกลับบ้านเป็นประจำ โดยจะช่วยให้สามารถวางแผนการเดินทางเพื่อกลับบ้านในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ล่วงหน้าได้ในราคาพิเศษมากขึ้น พร้อมรับน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม เมื่อจองเที่ยวบินไป-กลับสองเที่ยวล่วงหน้า

นักเรียนที่เดินทางยังได้รับสิทธิพิเศษในการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารได้ไม่จำกัด ได้อายุบัตรโดยสารนานกว่า และสามารถรับบริการ Meet and Assist ได้จากโปรแกรมบัตรโดยสารสำหรับนักเรียน เพราะคาเธ่ย์ แปซิฟิค เข้าใจความต้องการของนักเรียนที่ศึกษาอยู่ในต่างประเทศอย่างแท้จริง

Advertisement

จองบัตรโดยสารสำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินทางไปยังต่างประเทศในราคาสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 และระยะเวลาออกเดินทางก่อน 30 มิถุนายน 2565