ไทยเวียตเจ็ท อัดโปรฯบินคุ้มรับหน้าหนาวซื้อ 699 แลกส่วนลดได้ 1 พัน

สายการบิน “ไทยเวียตเจ็ท” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การเดินทางให้ผู้โดยสาร ด้วยการเสนอบัตรกำนัลราคาพิเศษ “วินเทอร์ สเปเชียล โวเชอร์” มอบตัวเลือกการเดินทางที่คุ้มค่ายิ่งกว่าถึง 3 รูปแบบ วางจำหน่ายถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

วันที่ 19 ตุลาคม 2564 รายงานจากสายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเผยว่า สายการบินมีแผนยกระดับประสบการณ์การเดินทางแก่ผู้โดยสารด้วยการเสนอบัตรกำนัลราคาพิเศษ “วินเทอร์ สเปเชียล โวเชอร์ (Winter Special Vouchers)” มอบตัวเลือกการเดินทางที่คุ้มค่ายิ่งกว่า บัตรกำนัลดังกล่าวมีให้เลือกทั้งสิ้น 3 รูปแบบ ได้แก่ 1.บัตรกำนัลราคา 199 บาท ใช้แลกส่วนลดบัตรโดยสารได้ 300 บาท 2.บัตรกำนัลราคา 499 บาท ใช้แลกส่วนลดบัตรโดยสารได้ 700 บาท และ 3.บัตรกำนัลราคา 699 บาท ใช้แลกส่วนลดบัตรโดยสารได้ 1,000 บาท

โดยบัตรกำนัลดังกล่าวสามารถใช้สำรองบัตรโดยสารของสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ทั้งแบบเที่ยวเดียวและแบบไป-กลับในทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ทั้งนี้ได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 ที่ https://gift.skyfun.vietjetair.com/winter#

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าและสำรองบัตรโดยสารได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564–31 มีนาคม 2565 (ไม่เว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขดังนี้ 1.บัตรกำนัลนี้เป็นบัตรกำนัลแบบไม่ระบุชื่อผู้ใช้งาน สามารถซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน 2.บัตรกำนัลนี้สามารถใช้สำรองบัตรโดยสารภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com 3.ช่วงเวลาสำรองบัตรโดยสารระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม–30 พฤศจิกายน 2564 4.ช่วงเวลาการเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564–31 มีนาคม 2565 5.บัตรกำนัลนี้สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว โดยสามารถใช้แลกเฉพาะค่าบัตรโดยสารเท่านั้น 6.บัตรกำนัลนี้สามารถใช้สำรองบัตรโดยสารทั้งแบบเที่ยวเดียวและแบบไป-กลับ ของสายการบินไทยเวียตเจ็ท 7.สามารถใช้บัตรกำนัล 1 ใบ ต่อ 1 การจองและ 8.มูลค่าบัตรกำนัลที่เหลือไม่สามารถใช้แลกรับส่วนลดได้ในการจองครั้งถัดไป ไม่สามารถขอคืนเงินหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

อนึ่ง ปัจจุบันสายการบินไทยเวียตเจ็ทกลับมาให้บริการในทุกเส้นทางบินภายในประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นทั้งด้านบริการและความปลอดภัยในระดับสูงสุด โดยมุ่งมั่นมอบช่องทางการติดต่อที่สะดวกและเข้าถึงได้แก่ผู้โดยสาร พร้อมกันนี้ สายการบินได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย