ไทยเวียตเจ็ท ลดกระหน่ำแคมเปญ 11.11 กับตั๋วโปรฯเริ่มต้น 11 บาท

“ไทยเวียตเจ็ท” อัดแคมแปญช็อปปิ้งออนไลน์ 11.11 ลดกระหน่ำตั๋วโดยสารราคา เริ่มต้นเพียง 11 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และเริ่มต้น 1,111 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดจองถึง 12 พ.ย.นี้เท่านั้น

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 รายงานข่าวจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า สายการบินฯ ร่วมฉลองมหกรรมลดกระหน่ำช็อปปิ้งออนไลน์ 11.11 ด้วยการเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 11 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,111 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)

โดยบัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็กอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็กอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2565-29 ตุลาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศ และเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี

รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย พร้อมเส้นทางบินระหว่างประเทศ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ สิงคโปร์ และ ไทเป รวมถึงเส้นทางบินตรงเชื่อมต่อระหว่าง ภูเก็ต และสิงคโปร์


สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

 


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ