“นกแอร์” คว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดดีเด่น จากการโหวต “Smart Travel Asia 2017”

รายงานข่าวจากสายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์ รับมอบรางวัลสายการบินราคาประหยัดดีเด่นของโลกเป็นครั้งที่ 3 จากการโหวตของนิตยสารสมาร์ททราเวลเอเชีย ประจำปี 2017 (Smart Travel Asia 2017) โดยสายการบินนกแอร์ เป็นสายการบินจากประเทศไทยเพียงสายการบินเดียว ที่ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดดีเด่นจากการโหวตทั่วโลกในปีนี้

“ที่นกแอร์เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจ ให้แก่ผู้โดยสารทุกท่านด้วยบริการที่มีคุณภาพ เรามีความยินดีที่ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 10 สุดยอดสายการบินราคาประหยัด เราจะยังคงพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพื่อผู้โดยสารของนกแอร์ทุกท่าน” กล่าวโดย นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม


ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาดและการขาย สายการบินนกแอร์กล่าวสำหรับการจัดอันดับดังกล่าว เป็นการรวบรวมผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารทั้งจากกลุ่มที่มีประสบการณ์ในการใช้บริการของสายการบินโดยตรง จากคำบอกเล่า และจากภาพลักษณ์ของสายการบินที่เผยแพร่ผ่านสื่อต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทมากในปัจจุบัน โดยนิตยสาร Smart Travel Asia ถือเป็นนิตยสารออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคเอเชีย ที่มีจำนวนผู้อ่านสูงถึง 1.2 ล้านคนต่อปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ