การบินไทย อัดโปรโมชั่นฉลอง 50 ปี เส้นทางบินโคเปนเฮเกน

การบินไทย

“การบินไทย” ฉลอง 50 ปี เส้นทางบินโคเปนเฮเกน อัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ “CPH SPECIAL 50th ANNIVERSARY ONE DAY SALE-EUROPEAN MID YEAR SALE”

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 รายงานข่าวจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การบินไทยเชิญชวนลูกค้าร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของการทำการบินไปยังกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก จุดหมายปลายทางแห่งแรกของการบินไทยในทวีปยุโรป ในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมรองรับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ต้อนรับนักเดินทางจากต่างประเทศ

โดยบริษัทร่วมกับ MasterCard จัดโปรโมชั่น “CPH SPECIAL 50th ANNIVERSARY ONE DAY SALE” จำหน่ายบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของการบินไทยราคาพิเศษ เส้นทางไป-กลับ โคเปนเฮเกน-กรุงเทพฯ สำหรับลูกค้าที่เริ่มต้นเดินทางจากโคเปนเฮเกน ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร ได้ในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม-15 ธันวาคม 2565 และ 27 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2566

และในโอกาสเดียวกันนี้ บริษัทยังจัดโปรโมชั่น “EUROPEAN MID YEAR SALE” จำหน่ายบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของการบินไทยราคาพิเศษ ในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โคเปนเฮเกนและเส้นทางอื่น ๆ ในยุโรป อาทิ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน, แฟรงก์เฟิร์ต, มิวนิก, ปารีส, บรัสเซลส์, สตอกโฮล์ม, ซูริก สามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร ได้ตั้งแต่บัดนี้-15 มิถุนายน 2565 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้-15 ธันวาคม 2565

บัตรโดยสารราคาพิเศษ “CPH SPECIAL 50th ANNIVERSARY ONE DAY SALE” และ “EUROPEAN MID YEAR SALE” นี้เป็นราคาชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดสำหรับผู้ใหญ่ต่อ 1 ท่าน และเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข