เจ้าชายวิลเลียม ควงพระชายา “เยี่ยม” ให้กำลังใจเมแกนที่ตำหนักฟร็อกมอร์ ก่อนคลอด

เจ้าชายวิลเลียม พระชายา ระหว่างร่วมพิธีทางศาสนาเนื่องในวันอีสเตอร์ที่โบสถ์เซนต์.จอร์จ’ส ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา (เครดิตภาพจาก รอยเตอร์)

เว็บยาฮู อ้างเว็บ BAZAAR.com นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง รายงานว่า เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายา เสด็จเยี่ยม ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล  พระชายาเจ้าชายแฮร์รี ที่กำลังทรงพระครรภ์แก่ ใกล้คลอดที่พระตำหนักฟร็อกมอร์ ในบริเวณพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา นับเป็นครั้งแรกที่เจ้าชายวิลเลียม และ พระชายาเสด็จไปที่พระตำหนักฟร็อกมอร์ หลังจากเจ้าชายแฮร์รี และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ย้ายเข้าไปพำนักที่นั่น

เว็บ BAZAAR.com อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เจ้าชายวิลเลียมและพระชายา เสด็จเยี่ยม ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ หลังจากทั้งสองพระองค์เพิ่งเสร็จจากการตามเสด็จสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เข้าร่วมพิธีทางศาสนาเนื่องในวันอีสเตอร์ที่โบสถ์เซนต์.จอร์จ’ส ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ไม่ได้เข้าร่วมในพิธี เนื่องจากทรงครรภ์แก่ ใกล้คลอด

เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา (เครดิตจากแฟ้มภาพ รอยเตอร์)

ข่าวว่า ระหว่างนี้ นอกจาก นางดอเรีย แร็กแลนด์ มารดาของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งเดินทางจากสหรัฐอเมริกาถึงกรุงลอนดอน อังกฤษ และคอยเฝ้าดูแลอยู่เคียงข้างลูกสาว ยังมีเพื่อนสนิทอีก 2-3 คนเดินทางไปเยี่ยม ให้กำลังใจดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ อาทิ แดเนียล มาร์ติน เมคอัพ อาร์ติสชื่อดัง ที่แต่งหน้าให้เมแกน ในวันเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี

“วิลเลียม และ แคเธอรีน แวะไปเยี่ยมเพราะเมแกน ไม่สามารถเดินทางไปร่วมพิธีในวันนั้น ทั้งสองต้องการไปให้กำลังใจ และดูว่าเธอเป็นอย่างไรบ้าง ช่างเป็นช่วงบ่ายที่น่ารัก” แหล่งข่าวกล่าว

Advertisement

ขณะที่พระสหายอีกคนของเจ้าชายแฮร์รีและพระชายา เปิดเผยกับ เว็บ BAZAAR.com ว่า “เม็กและแฮร์รี ได้ลงหลัก ปักฐานแล้วตอนนี้ พระตำหนักน่ารัก น่าอยู่มาก พวกเขาทั้งสองต่างจัดการ จัดสรรพื้นที่ได้ยอดเยี่ยมมาก ในพระตำหนักดูสว่างและเต็มไปด้วยพลังงานบวก ฉันไม่คิดว่าจะมีสถานที่ใดดีไปกว่านี้อีกแล้วที่จะเริ่มต้นสร้างครอบครัว”

 

 

ที่มา : มติชนออนไลน์