เจ้าพ่อนิตยสารโป๊เสนอเงิน 10 ล้านดอลลาร์ ให้คนเผยข้อมูลลับที่จะปลด”ทรัมป์”ลงจากตำแหน่งได้

AFP PHOTO / SAUL LOEB

สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า เจ้าพ่อวงการนิตยสารผู้ใหญ่ หรือนิตยาสารโป๊ชาวอเมริกันชื่อดัง “แลร์รี ฟลินต์” ผู้ก่อตั้งนิตยสารฮัสต์เลอร์ ได้ลงโฆษณาประกาศแบบเต็มหน้าในหนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (15 ต.ค.) เสนอเงินจำนวนมากถึง 10 ล้านดอลลาร์ ให้กับบุคคลที่สามารถให้ข้อมูลลับที่จะสามารถฟ้องร้องถอดถอนโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐให้ลงจากตำแหน่งได้

โดยในโฆษณาฟลินต์ยังได้ระบุข้องสงสัยที่ไม่ชอบธรรม 6 ข้อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกตั้ง และเรื่องที่จะนำไปสู่ความรุนแรง ซึ่งฟลินท์กล่าวว่า เขาจะจ่ายเงินจำนวน 10 ล้านดอลลาร์ให้สำหรับคนที่ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นความจริง

AFP PHOTO / HECTOR MATA

“ฉันไม่หวังว่าจะมีมหาเศรษฐีที่เป็นพรรคพวกของทรัมป์จะออกมาให้ข้อมูลหรอก แต่ฉันมั่นใจว่าทุกคนคงจะรู็ว่าเงิน10 ล้านดอลลาร์มีค่ามากแค่ไหน เพียงแค่คุณให้ข้อมูล และฉันจะจ่ายเงินจำนวนนั้นให้จริงๆ”

นอกจากนี้ในโฆษณายังระบุเบอร์โทรศัพท์ และอีเมลไว้ให้ติดต่อแจ้งข้อมูลไว้ด้านท้ายให้สามารถติดต่อได้ในเวลาทำการระหว่าง 08.30-18.00 น. ในระยะเวลา 2 สัปดาห์ข้างหน้า

ทั้งนี้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าพ่อนิตรสารโป๊อย่างฟลินต์ได้เสนอเงินรางวัลสำหรับข้อมูลที่จะนำไปสู่ความหายนะของนักการเมือง ในปีพ.ศ.2550 ฟลินต์ เสนอเงินจำนวน 1 ล้านดอลลาร์ ให้กับคนที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ของสมาชิกในสภาคองเกรส