เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
World อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ข่าวในพระราชสำนัก เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
Politics ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
Business ‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
Business ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
Biz Movement ‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
Economic สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
Biz Movement มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
Economic ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
“พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
Real Estate “พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
ดูทั้งหมด

อิ้งค์ วรันธร คุณพ่อเผยความในใจ ในฐานะแฟนคลับคนแรก

19 ต.ค. 2565 | 14:33น.
อิ้งค์ วรันธร

อิ้งค์ วรันธร

เปิดความในใจ คุณพ่อของอิ้งค์ วรันธร ในฐานะแฟนคลับคนแรก ภูมิใจ วันนี้ลูกสาวเป็นที่รู้จักมากขึ้น ขณะที่ อิ้งค์ วรันธร เผย ข้อความทำนั่งร้องไห้ใหญ่โตมาก

วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต INKSYLAND ดินแดนขยี้ใจ คอนเสิร์ตเดี่ยวของนักร้องหญิง เจ้าของฉายา “เจ้าหญิง Synth Pop” อิ้งค์-วรันธร เปานิล ซึ่งกำลังซุ่มซ้อมโชว์ต่าง ๆ เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์และเต็มที่ สมการรอคอยของแฟนคลับทุกคน

ล่าสุด อิ้งค์ วรันธร แชร์โพสต์เฟซบุ๊กของ คุณพ่อบุญเลิศ เปานิล คุณพ่อของอิ้งค์ วรันธร ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวในฐานะแฟนคลับคนแรก ระบุว่า “เราติดตาม ink waruntorn มาตั้งแต่เวทีแรกที่ ink ขึ้นร้องเพลง เป็นเวทีเล็ก ๆ ink ตัวเล็ก ๆ ยังไม่มีใครรู้จัก ทุกครั้งที่inkขึ้นเวทีช่างน่ารัก มีเสน่ห์ ร้องเพลงเก่งมากแม้จะร้องไม่ตรงคีย์ทั้งหมดแต่ก็น่ารักจริงๆ เราติดตามทุกเวที ตามถ่ายรูปถ่ายวีดีโอ เชียร์หน้าเวทีตลอด

จนช่วงวัยรุ่นที่การร้องเพลงบนเวทีห่างหายไป เราก็คิดเสียดายในใจว่า”เหมือนมีงานศิลปะชิ้นเอก ถูกเก็บซ่อนไว้” ไม่ถูกนำมาเปิดเผยแสดงต่อสาธารณะชน และเมื่อหกปีที่ผ่านมา ink ก็ได้กลับมาขึ้นเวทีร้องเพลงอีกครั้ง คนเริ่มรู้จักและติดตามมากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ เราไม่ได้ตามไปทุกเวทีเหมือนก่อน ไม่ได้ตามถ่ายรูปถ่ายวีดีโอ แต่ก็ติดตามทางออนไลน์ทุกงานจนรู้ว่าตอนนี้ ink มีคนรู้จักติดตามเยอะทีเดียว

จากเริ่มต้นเวทีเล็ก ๆ สู่วันเสาร์ที่ 22 ตุลานี้ เป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดที่ ink จะแสดง มีคนซื้อบัตรมาชมอย่างมากมาย เราอยากบอกว่าเราดีใจมากๆ เป็นกำลังใจให้ ink นะ สนุกให้เหมือนตอนเป็นเด็กๆ ไม่ต้องกลัวผิด ทุกคนมาเชียร์นะ และที่ดีใจที่สุดคือ “งานศิลปะชิ้นเอก”ที่เราคิดได้มีผู้คนมากมายมาชื่นชมแล้ว —-จากแฟนคลับคนแรก #Inksylandดินแดนขยี้ใจ”

ขณะที่ อิ้งค์ วรันธร ระบุข้อความว่า “รันทรูกี่รอบ ซ้อมกี่รอบ สู้มาก เหนื่อยก็ไม่ร้องไห้เลย พออ่านที่พ่อเขียนนั่งร้องไห้ใหญ่โตมาก” และหลังจากแชร์ข้อความดังกล่าวของคุณพ่อแล้ว มีการแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักของคุณพ่อ และให้กำลังใจสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ใกล้จะมาถึง

อิ้งค์-วรันธร เปานิล เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก ในฐานะศิลปิน วง Chilli White Choc (ชิลลี่ไวท์ช็อค) สังกัด Kamikaze เมื่ออายุ 12 ปี และหายจากวงการไป เพื่อกลับไปตั้งใจศึกษาต่อ

ก่อนที่จะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ในฐานะนางเอก ในภาพยนตร์เรื่อง “Snap แค่…ได้คิดถึง” เมื่อปี 2558 และกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้งในเพลง “เหงา เหงา (Insomnia)” เมื่อปี 2559

ตลอด 6 ปีของการเป็นนักร้อง Synth Pop มีผลงานที่นิยมและเป็นรู้จักมากมาย อาทิ สายตาหลอกกันไม่ได้ (Eyes Don’t Lie), เกี่ยวกันไหม (You?), ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม (Erase), กลับก่อนนะ (Good Bye), ชอบอยู่คนเดียว

สำหรับคอนเสิร์ต INKSYLAND ดินแดนขยี้ใจ ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่จะถึงนี้ เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในชีวิตของ อิ้งค์ วรันธร หลังจากปิดอัลบั้มเต็ม (Full Album) ชื่อ “INK” โดยก่อนหน้านี้มีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชื่อ “Secret Between Us” เมื่อปี 2562

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักร้อง ศิลปินไทย